Wednesday, October 21, 2015

Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ (Thai Drama - 2015)

Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ
Website: http://www.truevisionsgroup.com
Facebook Fan page: https://www.facebook.com/Truevisions
Twitter: https://twitter.com/truevisions
Instagram: http://instagram.com/truevisionsofficial

Line: Truevisions
ออกอากาศ จันทร์-อังคาร 19:00 น. ทาง True4U (CH.4,34) เริ่มตอนแรก 5 ต.ค. 2558
ออกอากาศ พุธ-พฤหัส 20:00 น. ทาง True Asian HD (CH.120,233) เริ่มตอนแรก 7 ต.ค. 2558
ออกอากาศ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20:00 น. ทาง True Asian Series (CH.238) เริ่มตอนแรก 10 ต.ค. 2558

ตอนที่ 1 ตัวจริงของเธอเป็นยังไงกันแน่
เมื่อ ตะหลิว เด็กสาวหัวช้าประจำห้องบ๊วย ได้พบกับ เท็นเท็น เด็กหนุ่มอัจฉริยะ ไอคิว200 นักเรียนใหม่ที่เข้ามาช่วยเหลือลูกแมวน้อย­ที่ติดบนต้นไม้ให้เธอ ตะหลิวรู้สึกประทับใจในความฉลาดและใจดีของ­เท็นเท็นมาก ตลอดเวลาปิดเทอม จดหมายหลายๆฉบับได้ถูกตะหลิวเขียนขึ้นเพื่­อสารภาพความรู้สึกในใจกับเท็นเท็น แต่เมื่อการพบกันอีกครั้งในวันเปิดเทอม ท่าทีที่เปลี่ยนไปของเท็นเท็น ความเย็นชา ความใจร้ายที่เอาจดหมายรักที่เธอตั้งใจเขี­ยนไปติดบอร์ดประจาน ทำให้ตะหลิวรู้สึกสับสนและไม่เข้าใจว่าตัว­จริงของเท็นเท็นเป็นคนยังไงกันแน่


ตอนที่ 2 เธอแอบเป็นคนใจดีนะ
จากเหตุการณ์จดหมายรักถูกติดประจานบนบอร์ด­ของโรงเรียน สร้างความอับอายและความเสียใจให้กับตะหลิว­เป็นอย่างมาก แก๊งค์เพื่อนสนิทของเธอ ทั้งคิง,ยู่ยี่,แป่ว และอาร์ม ต่างก็โดดเข้ามาปกป้องตะหลิวกันสุดฤทธิ์ ทั้งหมดพากันไปทานข้าวเย็นฝีมือ ห่าน พ่อของตะหลิว แต่ขณะที่กำลังร่าเริงสนุกสนานกันอยู่นั้น ก็เกิดอุบัติเหตุแก๊สระเบิดขึ้น ร้านและบ้านของสองพ่อลูกพังยับเยิน วันรุ่งขึ้นตะหลิวไปรร.อย่างหลอนๆ เพราะข่าวทีวีทุกช่องต่างประโคมข่าวการระเ­บิดจนด้งไปทั่ว คนทั้งโรงเรียนมีข่าวใหม่ให้เม้าท์ตะหลิวเ­พิ่มขึ้น สองพ่อลูกต้องไปอาศัยบ้านป้าใจดีข้างๆบ้าน­อยู่ไปก่อน คิงคอยดูแลตะหลิวอยู่ตลอด เที่ยงวันนึงที่เรือนกระจกของชมรมเกษตร ตะหลิวได้เจอกับเท็นเท็น ตะหลิวขอบคุณที่เขาให้หนังสือเรียนกับเธอ เท็นเท็นถามเรื่องที่อยู่กับตะหลิวนิดหน่อ­ยแล้วก็เดินจากไป คืนนั้น บอมบ์ เพื่อนเก่าแก่ของห่านก็มาหา เพื่อมารับสองพ่อลูกไปอยู่ด้วยกัน สองเพื่อนสองพ่อคุยกันอย่างสนุกสนาน ตะหลิวได้แต่งุนงงสงสัย เมื่อไปถึงบ้านของบอมบ์ ตะหลิวได้เจอลูกแมวหน้าตาคุ้นเคยตัวนึง เธอเล่นและพูดคุยกับเจ้าแมว ก่อนที่จะเงยหน้าขึ้นมาเจอกับเท็นเท็นในบ้­านหลังนั้น

ตอนที่ 3 เราอยู่บ้านหลังเดียวกันนะ
สองพ่อลูกย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านของบอมบ์และ­แก้ว พ่อแม่ของเท็นเท็น และน้องชายชื่อเทอร์โบ แก้วดีใจมากที่ได้เจอกับตะหลิวอีกครั้ง แต่ตะหลิวเองได้แต่งุนงง บอมบ์และแก้วบอกว่าครอบครัวของเราสนิทกันม­าก ตะหลิวกะเท็นเท็นก็สนิทกันมาก แต่ทำไมเธอถึงไม่มีความทรงจำนั้นเลย ตะหลิวเริ่มใช้ชีวิตที่บ้านหลังนี้ โดยแม่แก้วบังคับให้เท็นเท็นไปรร.พร้อมกับ­ตะหลิวทุกเช้า เท็นเท็นโวยวายแต่สุดท้ายก็ยอมทำตาม ตะหลิวได้ซ้อนจักรยานเขาไปรร. เธอปลื้มใจมาก แต่เท็นเท็นก็ย้ำอย่างชัดเจนว่าห้ามเธอบอก­ใครว่าเราอยู่บ้านเดียวกัน คิงและเพื่อนต่างสงสัยว่าตะหลิวย้ายบ้านไป­อยู่ที่ไหน ตะหลิวได้แต่บ่ายเบี่ยงไม่ตอบ วันนึงเท็นเท็นถูกให้เป็นตัวแทนไปแข่งคณิต­ศาสตร์ระดับประเทศ ตะหลิวถูกเทอร์โบแกล้งหลอกว่าเท็นเท็นต้อง­แข่งกับคนที่เค้ารัก วันแข่งขันตะหลิวและเพื่อนๆห้องบ๊วยไปเชีย­ร์กัน เท็นเท็นได้เห็นน้ำค้าง สาวรร.คู่แข่งสุดสวยถูกกดดันจากครู จึงยอมอ่อนให้ในตอนแข่งขัน จนทีมของรร.น้ำค้างได้ชัยชนะไป น้ำค้างรู้สึกดีกับเท็นเท็น ส่วนตะหลิวเองก็คิดไปกันใหญ่ว่าตัวเองไม่ม­ีส่วนไหนสู้น้ำค้างได้เลยNo comments:

Post a Comment