Thursday, December 6, 2012

พิมพ์เขียวหุ่นยนต์จากหนัง Pacific Rim


 
BREAKING NEWS: KAIJU ATTACK
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ทางการภาพยนตร์ Pacific Rim

          สมัยนี้การตลาดไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอะไรก็มีการแข่งขันสูงไปซะทุกอย่าง แม้กระทั่งวงการภาพยนตร์ก็เช่นกัน ดังนั้นการออกวิดีโอตัวอย่างเฉย ๆ อาจไม่มัดใจคนดูให้อยากชมได้มากเท่าที่คิดอีกต่อไปแล้ว หนังหลายเรื่องจึงทยอยส่งกระแสข่าวใหม่ ๆ ออกมาเรียกความสนใจกันก่อน เพื่อเรียกคะแนนให้คนหันมาพูดถึงภาพยนตร์ของตัวเองกันมากขึ้น

          ซึ่ง Pacific Rim นั้นนับเป็นภาพยนตร์ที่ทำการตลดาได้โดดเด่นเป็นพิเศษเลยทีเดียว เพราะหลังจากประกาศว่าจะเผยวิดีโอตัวอย่างออกมาภายในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ แล้ว ก็ยังได้มีการปล่อยภาพใหม่ ๆ ออกมายั่วให้คนอยากดูกันก่อนอีก

ด้วย


          ไม่ ว่าจะเป็นภาพใบสมัครสำหรับคนที่ต้องการจะเข้าร่วมต่อสู้กับเหล่าไคจูเพื่อปก ป้องมนุษยชาติ  พิมพ์เขียวหุ่นยนต์รบ ไปจนถึงวิดีโอเตือนภัยเกี่ยวกับไคจู ซึ่งช่วยให้คนดูรู้สึกอินเหมือนตัวเองเป็นผู้ประสบภัยในเหตุการณ์ได้เป็น อย่างดีเลยทีเดียว

          ทั้งนี้ Pacific Rim นั้นเป็นเรื่องราวเมื่อโลกตกอยู่ในหายนะท่ามกลางการรุกรานของไคจู สัตว์ประหลาดจากทะเลที่สร้างความโกลาหลไปทั่ว ทำให้อดีตนักบินเก่าและสาวมือใหม่ที่ถูกเลือกต้องร่วมกันบังคับหุ่นยนต์เจ เกอร์สร่วมกัน เพื่อเป็นวามหวังสุดท้ายที่จะปกป้องโลกนี้เอาไว้

          โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานกำกับของ กิลเลอร์โม่ เดอ โทโร่ (Guillermo del Toro)และมีดารานำแสดง ได้แก่ ชาร์ลี ฮันแนม (Charlie Hunnam), รินโกะ คิคุจิ (Rinko Kikuchi), ไอดริส เอลบา (Idris Elba), รอน เพิร์ลแมน (Ron Perlman) และ ชาร์ลี เดย์ (Charlie Day)

          ซึ่งถ้าใครอยากรู้ว่า Pacific Rim นั้นจะสนุกเข้มข้นถึงใจหรือไม่ ก็อย่าลืมติดตามกันให้ได้เมื่อภาพยนตร์เข้าฉายพร้อมรูปแบบ 3D ในวันที่ 12 กรกฎาคมปี 2013The Pan Pacific Defense Corps' "Striker Eureka" Australian Jaeger blueprint


 
Leaked blueprint from PPDC China - Jaeger Crimson Typhoon equipped with three arms to fight against deadly Kaiju aggressors

 
Meet Japan's defense against the colossal Kaiju - nuclear-powered Jaeger, Coyote Tango

 
Leaked J-Tech blueprint of Jaeger Cherno Alpha from PPDC Russia

 
US Jaeger Gipsy Danger is battle-ready against imminent Kaiju attacksNo comments:

Post a Comment