Saturday, November 10, 2012

ซุป’ตาร์‘อั้ม-ณเดชน์-หมาก-เคน-เอ’ ยกแก๊งผู้โชคดีตะลุยทัวร์แดนปลาดิบ


เป็นอภิมหึมามหาทริปจริง ๆ สำหรับ “โออิชิ ไปแต่ตัว ทัวร์ยกแก๊ง 555” ที่ดึงเอา 5 ซุป’ตาร์ชื่อดังของเมืองไทยอย่าง อั้ม-พัชราภา, ณเดชน์ คูกิมิยะ, หมาก-ปริญ,เคน-ภูภูมิ และผู้จัดการสุดเปรี้ยว เอ-ศุภชัย นำทีมพาผู้โชคดีของไทย เดินทางลัดฟ้าไปสัมผัสความเป็นที่สุดของประเทศญี่ปุ่น งานนี้ “บันเทิงเดลินิวส์” ก็ได้รับเชิญจาก โออิชิ ให้ร่วมขบวนไปเก็บภาพบรรยากาศทัวร์ยกแก๊งระดับซุป’ตาร์ มาฝาก ว่าจะสนุก อบอุ่น และเป็นกันเองแค่ไหน

พอก้าวถึงสนามบินนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น คณะเดินทางก็ต้องเจอสภาพอากาศหนาวเล็กน้อย เพราะกำลังอยู่ช่วงฤดูใบไม้ร่วง แถมไปถึงตอนเช้าตรู่ขนาดนั้น ลงเครื่องมาปุ๊บก็เจอกับเหล่าแฟนคลับชาวญี่ปุ่นของณเดชน์-หมาก-เคน ที่มารอถ่ายรูปและขอลายเซ็น ทำเอาสามหนุ่มปลื้มสุดสุด จากนั้นก็มุ่งตรงไปที่ วัดเซนโซจิ ย่านอาซะกุซะ วัดชื่อดังของญี่ปุ่น งานนี้เหล่าซุป’ตาร์ทั้ง 5 คน พากันจุดธูปขอพรกันยกใหญ่ ก่อนจะเปลี่ยนบรรยากาศไปเดินหล่อ ๆ สวย ๆ กันที่แหล่งชอปปิง ชิบูย่า พอเข้าวันที่ 2 ช่วงย้อนวัยกลับไปเป็นวัยเด็กที่ โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ให้หนุ่มหล่อจากเมืองไทยไปเหล่ดูสาวคิขุแต่งคอสเพลย์ตามการ์ตูนอย่างสนุก สนาน กลับเข้าสู่โรงแรมพักผ่อน ก่อนตะลุยเที่ยวในวันรุ่งขึ้น


โดยทั้งหมดยกพลไปชมความยิ่งใหญ่และงดงามของ ภูเขาไฟฟูจิ ที่มองจาก ทะเลสาบคาวากูจิโกะ ตอนแรกก็เตรียมถอดใจคิดว่าจะไม่ได้เห็นภาพสวย ๆ ซะแล้ว เพราะหมอกลงจัดอาจบดบังทัศนียภาพ แต่เพราะความตั้งใจแน่วแน่ของกรุ๊ปคนไทยที่อยากถ่ายรูปกับฟูจิให้ได้ ฟ้าเลยเป็นใจ เปิดโล่งให้ทุกคนได้แชะภาพเป็นที่ระลึก ก่อนเดินทางไป จังหวัดยามานาชิ ที่มีคณะของ มร.วาตานาเบ้ ผู้จัดการทั่วไปเมืองยามากูชิ และ มร.โฮริกูจิ ผู้ว่าการการท่องเที่ยว ยามากูจิ กล่าวต้อนรับคณะ พร้อมโชว์น่ารักจากเด็ก ๆ ของที่นั่น ทำเอาคนไทยประทับใจอย่างยิ่ง และค่ำคืนของวันสุดท้ายทั้งหมดได้เดินทางไปหุบเขา โอวาคุดานิ ชิมไข่ดำ ตามความเชื่อ 1 ฟอง อายุยืน 7 ปี ก่อนขึ้นรถไฟความเร็วสูงของญี่ปุ่น ชินคันเซน สู่สนามบิน ฮาเนดะ แถมได้ยินซุป’ตาร์ ทั้ง 5 แอบบ่นว่ายังไม่อยากกลับบ้านเลย เพราะยังสนุกติดลมกันเป็นแถว แถมท้ายเข้าไปพูดคุยกับผู้ร่วมทริปถ่ายภาพเป็นที่ระลึกก่อนจากกัน เรียกว่าครั้งนี้เป็นทริปที่สุดพิเศษที่ทำให้แฟน ๆ จดจำภาพประทับใจกันไม่รู้ลืมแน่นอน.credit: http://www.dailynews.co.th

No comments:

Post a Comment