Saturday, November 10, 2012

(ชมภาพ)เหล่านางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ทพาเหรดชุดสวยด้าน"รีฮันนา"ขึ้นโชว์ด้วยขอขโมยซีนเซ็กซี่ไม่แพ้กัน

การเป็นหญิงสาวที่ยืนอยู่ท่ามกลางนางแบบสาวสวยในชุดชั้นในของวิคตอ เรีย ซีเคร็ท นับว่ายากทีเดียวที่จะโดดเด่นกว่าสาวสวยเหล่านั้น แต่สำหรับ"รีฮันนา" นักร้องสาวป็อปสตาร์แถวหน้าของโลกสามารถทำให้เกิดสิ่งนั้นได้ เมื่อเธอขึ้นโชว์ขโมยซีนเหล่าสาวๆด้วยภาพลักษณ์ที่เซ็กซี่ไม่แพ้กัน
      
       รีฮันนา นักร้องสาววัย 24 ปี ได้รับเชิญให้ขึ้นแสดงบนเวทีงานแฟชั่นประจำปีของวิคตอเรีย ซีเคร็ท ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดยงานนี้เธอมาในชุดคอร์เซ็ทผ่าขาสูงสีดำ พร้อมกับร้องเพลงใหม่ทั้ง Diamonds และ Fresh Off The Runway ของเธอขณะบรรดานางแบบพาเหรดเดินแคทวอล์ก
      
       นอกจากนั้นเธอเปลี่ยนจากชุดสีดำเข้มไปเป็นชุดลูกไม้สีชมพูหวานซ่อน เปรี้ยว โดยขณะกำลังแสดงธอยังซุกซนนำมือไปจับกางเกงชั้นในของนางแบบที่กำลังเดินอยู่ บนเวทีด้วย
      
       โดยก่อนที่งานจะเริ่มเธอยังชวนแฟนๆอัพเดทโชว์ครั้งนี้ด้วยการโพสท์ ภาพตนเองขณะอยู่ในชุดชั้นในนอนอยู่บนโซฟาในห้องแต่งตัวหลังเวที ทำเอาชาวทวิตเตอร์ร้อนระอุอยากชมโชว์ของวิคตอเรีย ซีเคร็ทกันถ้วนหน้า
      
       นอกจากรีฮันนา แล้วงานนี้ยังได้ศิลปินหนุ่มชื่อดังอีก 2 คนอย่าง จัสติน บีเบอร์ และ บรูโน มร์ส มาร่วมแสดงด้วย โดยจัสติน นัก ร้องหนุ่มวัย 18 ปี ได้ทำให้หนุ่มๆในรุ่นเดียวกันต่างพากันอิจฉาที่ได้ขึ้นเวทีใกล้ชิดกับบรรดา นางแบบสาว โดยครั้งนี้เขาได้แสดงในเพลง As Long As You Love Me และ Beauty and the Beat ด้านบรูโน มาร์ส ก็ขึ้นแสดงในเพลงฮิตของเขาทั้ง Locked Out of Heaven และ Young Girls
      
       โดยนางแบบที่นำทัพในครั้งนี้ยังคงเป็นนางแบบรุ่นพี่หน้าเดิมอย่าง มิแรนดา เคอร์ คุณแม่ลูกหนึ่งวัย 29 ปี และ อเลสซานดรา แอมโบรชิโอ คุณแม่ลูกสองที่เพิ่งคลอดลูกชายไปเมื่อเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา รวมถึง อาเดรียนา ลิมา นางแบบสาววัย 31 ปีที่เพิ่งคลอดลูกสาวคนที่สองมาได้แค่ 2 เดือนก็ฟิตหุ่นขึ้นเวทีครั้งนี้ด้วย และยังมี ลิลลี อัลดริดจ์ ที่เพิ่งให้กำเนิดลูกสาวเมื่อ 5 เดือนที่ผ่านมาขึ้นเวทีด้วยเช่นกัน
      
       ซึ่งมิแรนดา เคอร์ ได้เผยเคล็ดลับว่าการเลี้ยง ฟลินน์ ลูกชายของเธอทำให้เธอมีหุ่นสวยได้อย่างง่ายดาย "ฉันเคยทำท่าสควอทตอนอุ้มลูก แต่ตอนนี้ลูกเริ่มตัวหนักมากแล้ว แต่น้ำหนักตัวเขาก็กำลังดีใช้ได้เลยนะ"
      
       "การวิ่งตามลูกไปเรื่อยๆเป็นการออกกำลังกายที่ดีที่สุดเลยค่ะ เขาวิ่งไปทั่วเลยแล้วเขาก็ชอบเต้นมาก บางครั้งเราต้องเปิดเพลงแล้วก็เต้นไปด้วยกัน มันสนุกมาก เยี่ยมสุดๆไปเลยค่ะ คุณได้สนุกด้วยแล้วก็ได้ออกกำลังกายไปด้วยในเวลาเดียวกัน"
      
       "ฉันค่อนข้างใส่ใจกับการออกกำลังฟิตกล้ามเนื้อ เล่นโยคะ และการเทรนกล้ามเนื้อ ซึ่งฉันเริ่มทำมากขึ้นกว่าเมื่อก่อนเพราะว่าคุณไม่สามารถซ่อนหรือปิดบังอะไร ได้เลยเมื่ออยู่บนรันเวย์ อาทิตย์นี้ฉันเทรนทุกวันเลยค่ะ"
      
       ส่วนอเลสซานดรา แอมโบรชิโอ นางแบบสาววัย 31 ปี นอกจากร่างกายเธอจะมีค่ามหาศาลแล้ว เธอยังได้รับเกียรติให้ใส่บราสุดหรูมูลค่ากว่า 2.5 ล้านเหรียญด้วย โดยบราลายดอกไม้สุดหรูนี้ได้ประดับด้วยอเมธีส, แซฟไฟร์, ทับทิม ,เพชรสีฟ้า, เพชรสีชมพู และเพชรสีขาวด้วย
      
       เมื่อเธอได้รับคำสั่งว่าต้องเป็นผู้สวมใส่บราสุดหรูที่ออกแบบโดย Long Islander ร้านจิวเวลรีชื่อดังของอังกฤษ ที่มีการนำเพชร 20 กะรัตมาติดไว้ตรงกลาง นางแบบสาวก็แทบกรี๊ดเลยทีเดียว "ฉันอยากจะกรี๊ดให้ดังๆเลยค่ะ แต่พูดจริงๆเลยนะไม่ได้โกหก ฉันค่อนข้างเครียดน่าดูเหมือนกันค่ะ" นางแบบสาวชาวบราซิลเผย
      
       

มิแรนดา เคอร์
       

       

       

       

       

       
โดวท์เซน โคร์วส์
       

       

       
ริฮันนา
       

       

       

       

       

       

       


Credit: http://www.manager.co.th/entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9550000136945

No comments:

Post a Comment