Thursday, November 15, 2012

สาวขายไก่ “อีลี” เซ็งเป็ด! ยันแค่หวิวไม่ถ่าย “เอวี”


     
       หลังเดินทางเข้าไปทำงานที่ญี่ปุ่น เกิดข่าวลือแพร่สะพัดว่า “อีลี” สาวไต้หวันคนสวย เน็ตไอดอลผู้โด่งดังจากการเป็นพรีเซนเตอร์ถ่ายโฆษณาร้านขายไก่ กำลังตัดสินใจเปลื้องผ้าถ่ายหนังเอวี จนเจ้าตัวต้องทำคลิปออกมาแก้ข่าวกันเลยทีเดียว
     
       เรียกว่าดังแบบไม่รู้ตัวกันเลยทีเดียวสำหรับ “สาวน้อยขายไก่” แห่งไต้หวัน อีลี ที่ กลายเป็นขวัญใจชาวไต้หวัน จากงานโฆษณาร้านขายไก่ทอด เป็นที่รู้จักไปถึงหลายๆ ประเทศ จนได้งานถ่ายแบบ และออกแผ่นดีวีดีในประเทศญี่ปุ่น จนมีข่าวลือออกมาว่างานดังกล่าวในแดนอาทิตย์อุทัยของเธอ อาจเป็นการถ่ายเอวี หรือหนังแนววาบหวามลามกอันโด่งดังของชาวอาทิตย์อุทัยนั่นเอง
     
       หลังข่าวดังกล่าวเริ่มแพร่ออกมา อีลี จึงตัดสินใจอัดคลิปแถลงข่าวชี้แจงความจริงในเรื่องนี้ ยืนยันว่า เธอแค่มาถ่ายภาพนิ่ง และออกแผ่นดีวีดี ไม่ได้ตัดสินใจแก้ผ้าเป็นดาราเอวีอย่างที่มีการลือกันแน่นอน
      


“สวัสดีค่ะทุกคน ไม่เจอกันนานเลย ไม่ได้อัดคลิปเห็นหน้าคุยกันแบบนี้นานแล้ว เพราะตอนนี้ยุ่งๆ เดี๋ยววันที่ 19 ต้องไปญี่ปุ่น 9 วัน เพราะฉะนั้นก่อนจะถึงวันที่ไปก็ต้องขยันทำงานทุกวันกลัวเดี๋ยวเดือนธันวาไม่ มีตังก์กินข้าว” อีลี กล่าวเริ่มต้นในคลิป หลังจากนั้น เธอจึงเริ่มต้นอธิบายถึงการทำงานในประเทศญี่ปุ่น ว่า ไม่จำเป็นต้องเกี่ยวข้องกับเรื่องงานแนวโป๊เปลือยเอวีเพียงอย่างเดียว หลังจากก่อนหน้านี้เคยเขียนข้อความว่า “อย่าคิดว่าไปญี่ปุ่นต้องเกี่ยวกับถ่ายหนังเอวีเสมอไป อาจจะไปทำงาน ไปเพื่อความก้าวหน้า” แล้วประโยคต่อมา ก็คือ “พอมีคนเยอะก็ย่อมมีคนโง่ๆ ปนอยู่” ลงในเว็บส่วนตัวมาแล้ว
     
       “ ...จริงๆ ฉันไม่ได้โมโหนะ ดูสิฉันหัวเราะขนาดนี้ ไม่ได้โกรธจริงๆ ก็แค่อยากจะพูดอะไร 2-3 ประโยคแค่นั้น คือ ไปญี่ปุ่นก็มีอะไรให้ทำตั้งมากมาย ไม่ใช่มีแต่หนังเอวีใช่มั้ย แล้วอีกอย่างในญี่ปุ่น การแบ่งประเภทของศิลปินก็ชัดเจนมาก เช่น คุณเป็นนักร้อง คุณเป็นนักแสดงขายความสามารถ คุณเป็นไอดอล แล้วก็พวกนางแบบอัลบั้มภาพก็มีหลายประเภท มีทั้งแบบน่ารัก แบบนุ่งน้อยห่มน้อย แบบใส่ชุดชั้นใน หรือ ถอดหมด อีกทั้งพวกนางแบบอัลบั้มภาพกับนักแสดงเอวีก็แบ่งแยกกันชัดเจน ขณะที่ในไต้หวันเรา นางแบบอัลบั้มภาพ มักจะหมายถึงพวกหนังวาบหวิว 18+ และที่ญี่ปุ่นเวลาถ่ายแบบก็จะมีอัดเป็นดีวีดีภาพเคลื่อนไหวด้วยแต่ไม่ได้ เป็นหนังแบบที่ทุกคนคิด มันอาจจะมีวับๆ แวมๆ บ้างแค่นิดหน่อย”
     
       เธอยังเล่าถึงการไปทำงานในญี่ปุ่นอีกว่า กำลังไปได้สวยทีเดียว “อีลี ไปญี่ปุ่นทำอะไร อีลีก็ไปทำงานตามปกติ ไม่ได้ไปถ่ายเอวี ก็ไปถ่ายนิตยสาร Weekly Playboy 3 เล่ม เล่มแรกสุดก็เขียนเกี่ยวกับที่ฉันไปถ่ายแบบนี่แหละ น่าจะประมาณเดือน ก.ค.แล้วอันนี้ก็เป็นรูปบนปลอกหมอนข้าง (แพนกล้องให้ดูปลอกหมอนข้างของจริง) ใครที่อยากซื้อไปกอดหน้าหนาวก็เข้าไปดูในเว็บไซต์ได้ ที่ได้ลง Weekly Playboy นี่ก็ดีใจมาก เพราะทุกๆ ปี ญี่ปุ่นจะมีนางแบบอัลบั้มภาพออกมา 3 พันคน แต่ที่ได้ลง Weekly Playboy มีแค่ 30 คน มาดูซิว่าเค้าเขียนเกี่ยวกับอะไร อันนี้คือภาพที่ฉันถ่ายเมื่อต้นเดือน ก.ย.ฉันชอบรูปนี้มาก (รูปตรงนาทีที่ 5.02) และส่วนใหญ่ที่เขาเลือกขึ้นจะเลือกรูปที่หน้าอกเป็นธรรมชาติ ไม่ได้ดันทรง ส่วนเล่มที่สาม อันนี้ Weekly Playboy เปิดให้ดาวน์โหลดแบบเสียเงินในเว็บไซต์ ฉันอยู่อันดับ 3 ก็ถือว่าเป็นนางแบบอัลบั้มภาพยอดนิยมเหมือนกันนะ”
     
       สาวน้อยวัย 19 ปี เจ้าของลีลาการทอดไก่แบบน่ารักเซ็กซี และรูปร่างหน้าตาน่ารักสดใส โดยเฉพาะหน้าอกขนาด 32E กับหุ่นกะทัดรัดส่วนสูง 156 ซม.ที่มีชื่อจริงว่า “เฉิงเจี่ยเฉิน” กลายเป็นขวัญใจชาวเน็ต หลังงานการเป็นพรีเซนเตอร์ของร้านขายไก่แห่งหนึ่งในฮ่องกง ที่คลิปทอดไก่ของเธอเป็นที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก มีคนชมคลิปเป็นแสนๆ กันเลยทีเดียว จนกลายเป็น “น้องสาวไก่ทอด” ที่ใครๆ ก็หลงเสน่ห์ อย่างไรก็ตาม ถึงจะรับงานประเภทเซ็กซีวาบหวิวแค่ไหน เจ้าตัวก็ยืนยันว่า ไม่ถ่ายเอวีแน่นอน
     
       “ดีวีดีก็คือดีวีดี เอวีก็คือเอวี แต่คนไต้หวันหลายคนชอบคิดว่ามันเป็นอย่างเดียววัน ทุกคนช่วยเปิดโลกทัศน์ตัวเองให้กว้างหน่อยนะโอเคมั้ย แค่นี้แหละ ไม่ต้องตกใจ” เธอยืนยัน
     
       

source: 
http://www.manager.co.th 

       


       

No comments:

Post a Comment