Tuesday, October 9, 2012

วิ้ง วิ้ง ปิ๊งรักนายโมโม่ (You’re My Pet) จางกึนซอกและคิมฮานึลนำแสดง เตรียมเข้าฉายลิโด 4 ต.ค. นี้

วิ้ง วิ้ง ปิ๊งรักนายโมโม่ (You’re My Pet) จางกึนซอกและคิมฮานึลนำแสดง เตรียมเข้าฉายลิโด 4 ต.ค. นี้
ภาพยนตร์เรื่อง You’re my pet – วิ้ง วิ้ง ปิ๊งส์รักนายโมโม่ สร้างจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง “Kimi wa Petto” ของยาโยอิ โอกาวะ ที่ตีพิมพ์ตั้งแต่ปี 2000 ถึง 2005 โดยการ์ตูนเรื่องนี้ได้รับรางวัล Kodansha Manga Award ในปี 2003 นำแสดงโดย
คิมฮานึล รับบท จีอึนยี

สาวสวยเพอร์เฟกแห่งปี ผู้ไม่ยอมเผยความอ่อนแอให้ใครเห็นจึงกลายเป็นคนที่เข้าถึงยาก เพื่อนๆของเธอจึงแนะนำให้เธอหาสัตว์มาเลี้ยงเพราะอยากให้เธออ่อนโยนขึ้น

จางกึนซอก รับบท คังอินโฮ

หนุ่มนักบัลเลต์อนาคตไกล ผู้มีบาดแผลในใจเกี่ยวกับอุบัติเหตุซึ่งทำให้คู่เต้นของเขาต้องหมดอนาคต ที่กำลังก้าวตามความฝันด้วยการเป็นนักออกแบบท่าเต้นในละครเพลง แต่ด้วยไร้ที่พักอาศัยจับผลัดจับผลูมาเสนอตัวจะอยู่บ้านของสาวสวยอึนยีใน ฐานะของสัตว์เลี้ยง

เรื่องย่อ

“You’re My Pet – วิ้ง วิ้ง ปิ๊งรักนายโมโม่” เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง “Kimi wa Petto” ของ Yayoi Ogawa เป็นเรื่องราวของ อึนยี (คิมฮานึล) ทำงานเป็นบรรณาธิการนิตยสารแฟชั่น ที่ประสบความสำเร็จในเรื่องงาน แต่ชีวิตรักของเธอกลับล้มเหลวอยู่ตลอด หนำซ้ำเธอยังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานอีกด้วย อินโฮ (จางกึนซอก) หนุ่มนักบัลเล่ต์อนาคตไกล เมื่อ 2 ปีก่อนเกิดอุบัติเหตุระหว่างยกตัวนักบัลเล่ต์หญิงขึ้น เขาเกิดพลาดทำเธอตกลงมาทำให้นักเต้นสาวคนนั้นไม่สามารถเต้นได้อีก ปัจจุบันอินโฮจึงไม่เต้นคู่กับผู้หญิงอีกเลย โดยตอนนี้เขาฝันจะเป็นนักออกแบบท่าเต้นละครเพลง แต่อินโฮกำลังตกอับไม่มีที่จะซุกหัวนอน เขาไปที่บาร์ที่ อึนซู (เชวจองฮุน) เพื่อนเขาที่ทำงานอยู่ที่นั่น ในคืนนั้นอึนซูจึงพาอินโฮไปบ้านพี่สาวเขาก็คือ อึนยี นั่นเอง

เมื่ออึนยีกลับถึงบ้าน เธอเดินเข้าห้องน้ำแล้วเจอคนกำลังแปรงฟันอยู่ ตอนที่เดินผ่านเธอตีก้นเขาโดยคิดว่าผู้ชายคนนั้นเป็นอึนซู น้องชายของเธอ พอหนุ่มคนนั้นหันหน้ามาเธอก็ถึงกับช็อคตาตั้งเมื่อพบว่าเขาเป็นคนแปลกหน้า จากนั้นอึนซูก็ขอให้อึนยีพี่สาวเขาอนุญาตให้อินโฮพักที่บ้านเธอชั่วคราว โดยบอกว่าเขาทำงานบ้านเก่งมาก อึนยีไม่ยอมตกลงด้วยแต่คืนนั้นอึนซูก็ดันรับเงินจากอินโฮเพื่อเป็นค่าเช่า บ้านพี่สาวเธอไปเรียบร้อยแล้ว

วันต่อมาในคืนฝนตก อึนยีเดินกลับบ้านและพบกล่องสีน้ำเงินใบใหญ่อยู่หน้าบ้าน พอมองเข้าไปในกล่องเธอก็ได้ช็อคอีกรอบเมื่อเห็นหน้าอินโฮ ชายหนุ่มที่เจอเมื่อวันก่อนนั่งอยู่ในกล่อง อึนยีจึงพาอินโฮที่เปียกโชกไปทั้งตัวเข้าไปในบ้าน ขณะที่พยายามติดต่อน้องชาย แต่โทรยังไงๆ น้องชายเธอก็ไม่รับ น่าแปลกที่อินโฮทำให้อึนยีนึกถึงโมโม่หมาที่เธอเคยเลี้ยง อึนยีเลยคิดข้อตกลงหนึ่งขึ้นมาได้ นั่นคือเธอจะอนุญาตให้อินโฮอยู่ที่อพาร์ทเมนต์เธอได้ถ้าเขายอมมาเป็นโมโม่ หมาของเธอ
เมื่อทั้งสองเริ่มคุ้นเคยกันมากขึ้น ชาวูซอง (ริวแทจุน) ซึ่งเป็นรักแรกของอึนยีก็โผล่มาหาเธอที่ออฟฟิศโดยบังเอิญ ต่อจากนั้นจะเกิดอะไรขึ้น หาคำตอบได้ในโรงภาพยนตร์ลิโด 1 วันที่ 4 ตุลาคม 2555นี้

นักแสดงนำ
• จางกึนซอก รับบท คังอินโฮ
• คิมฮานึล รับบท จีอึนยี
• ริวแทจุน รับบท ชาอูซอง
• จองยูมี รับบท ลียองอึน
• ชเวจองฮุน รับบท จีอึนซู

นักแสดงสมทบ
• คังฮานึล รับบท ยองซู
• คังแฮอิน รับบท คิมมีซอง
• นาอึน รับบท คิมจินอา
• ลีจินฮี รับบท ยูอายอง
• อันกิลคัง รับบท หัวหน้ากองบก.

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com

No comments:

Post a Comment