Sunday, October 21, 2012

เหล่าสมาชิก T-ara แสดงความรู้สึกของพวกเธอต่อเหตุการณ์ซึ่งลงเอยด้วยการถอนตัวของฮวายอง

 
 
Mnet ได้ออกอากาศรายการที่มีชื่อว่า ‘คำสารภาพของ T-ara’ ซึ่งเหล่าสมาชิกได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความรู้สึกของพวกเธอหลังจากเกิดข้อ วิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับการถอนตัวของฮวายอง

รายการออกอากาศไปเมื่อวันที่ 20 เวลาบ่ายสองโมง และฉายภาพระหว่างที่วงไปเยือนมาเลเซียเพื่อจัดโชว์เคส นี่ยังถือเป็นครั้งแรกที่สาวๆทั้งวงให้สัมภาษณ์ในหัวข้อเรื่องการถอนตัวของ ฮวายอง


โซยอน เปิดประเด็นอย่างรอบคอบและขอโทษแฟนๆขณะที่กล่าวว่า “ตามตรงแล้ว เราขอโทษแฟนๆจริงๆสำหรับเรื่องหลายๆอย่าง เรารู้สึกว่าเราทำให้ทั้งแฟนๆในต่างประเทศและแฟนๆในเกาหลีเป็นห่วงอยู่เสมอ”


“พวกเรารู้สึกขอบคุณและซาบซึ้งมากๆ และรู้สึกมีพลังขึ้นมาจากข้อความที่บอกให้พวกเราเข้มแข็งและสู้ต่อไป อย่างไรก็ตาม เรารู้สึกเหมือนว่าเราเพียงแต่ทำสิ่งที่ทำให้แฟนๆต้องบอกให้พวกเราเข้มแข็ง ตลอดเวลา เราจึงรู้สึกผิดอยู่เสมอ เมื่อเราไปที่แฟนๆของเราอยู่ เราควรจะต้องตอบแทนความรักที่พวกเขาให้กับเรา แต่เรากลับรู้สึกเหมือนว่าเรากลับมาพร้อมกับได้รับเรี่ยวแรงจากพวกเขาเสีย แทน เราจึงรู้สึกขอบคุณและขอโทษเสมอๆ”โซยอนและฮโยมินกล่าว


ฮโยมิน กล่าวอย่างระมัดระวัง ด้วยอารมณ์ที่หวั่นไหวอย่างชัดเจน “ไม่นานเลยจริงๆตั้งแต่เกิดเรื่องขึ้น แน่นอนว่ามีความเข้าใจผิดอยู่บ้างและก็มีสิ่งที่เกิดขึ้น…คือเรา..มันไม่ใช่ อย่างนั้นค่ะ… เราลงเอยด้วยการโปรโมทต่อไปและยืนขึ้นบนเวทีทันที… ฉันมีช่วงเวลาที่ยากลำบากเมื่อคิดกับตัวเองว่า ‘มันจะต้องดีขึ้นถ้าเราทำอย่างนี้ต่อไป’ เพราะทุกๆครั้งที่เรายืนอยู่บนเวทีและรวมตัวกันทุกๆวัน เราคิดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นและช่วยไม่ได้ที่จะระลึกถึงเรื่องทั้งหมด เพราะฉะนั้นด้วยเหตุนี้ จริงๆแล้ว ฉันคิดว่าเราต้องทำให้ดีขึ้นอีกและตั้งใจขึ้นอีกค่ะ” เธอกล่าวโดยไม่อาจซ่อนน้ำตาของเธอไว้ได้


หลังจากได้ยินคำพูดของฮโยมิน เหล่าสมาชิกไม่อาจกลั้นน้ำตาของพวกเธอไว้ได้ขณะที่คิดถึงเหตุการณ์ในอดีต


โซยอนสรุปความรู้สึก ณ ปัจจุบันของพวกเธอด้วยการกล่าวว่า “ในอดีต เรายืนอยู่บนเวทีเพื่อความฝันของเรา แต่ในตอนนี้เรากำลังยืนอยู่บนเวทีเพื่อคนที่พยายามเป็นแหล่งรวมพละกำลังให้ กับเราและปกป้องเราจนถึงตอนสุดท้ายค่ะ”


ต่อจากนั้นพวกเธอก็พยายามเช็ดน้ำตาและปรับอารมณ์ให้สดใสด้วยการพูดคุยบน ประเด็นมากมาย สาวๆตัดสินใจทำให้บรรยากาศผ่อนคลายและเป็นธรรมชาติด้วยการพูดคุยกันเอง มากกว่าพูดต่อหน้ากล้อง แสดงให้เห็นความคิดเห็นของพวกเธอรวมทั้งแง่มุมของแต่ละคนในประเด็นต่างๆผ่าน การพูดคุยแบบเปิดอกและจริงใจ


ชมรายการเต็มได้ด้านล่าง (บทสัมภาษณ์เริ่มตั้งแต่พาร์ทที่สอง)


 Source : allkpop

Thai Translated : KarnZ @ T-ARA Thailand Fanclub

cr.http://www.thai-ara.com

No comments:

Post a Comment