Friday, October 5, 2012

เตียงหัก? เมีย “หลีหมิง” นอนโชว์กางเกงในให้แฟนใหม่ถ่ายรูปลง Instagram

 

ข่าวความร้าวฉานในครอบครัวของ “หลีหมิง” กับภรรยาสาว “เล่อจีเอ๋อ” เริ่มชัดเจนขึ้นมาเรื่อยๆ ล่าสุด มีภาพถ่ายหลักฐานของฝ่ายหญิง จาก Instagram ของหนุ่มคนใหม่ที่เป็นชายชาวต่างชาติ หลุดเผยแพร่ออกไปตามเว็บไซต์ต่างๆ ยืนยันข่าวลือที่ถูกพูดถึงกันมานาน
      
       ประเด็นการหย่าร้างของซูเปอร์สตาร์ วัย 45 ปี หลีหมิง กับภรรยาสาว เล่อจีเอ๋อ เป็น ที่พูดถึงมานับปีแล้ว ล่าสุด ข่าวดังกล่าวได้ถูกโหมกระพือขึ้นอีกครั้ง เมื่อมีภาพถ่ายของฝ่ายหญิงกับชายชาวต่างชาติคนหนึ่งปรากฏขึ้นมา ซึ่งว่ากันว่าชายคนนี้คือรักใหม่ของเธอนั่นเอง
      
       ประเด็นการหย่าร้างของซูเปอร์สตาร์ วัย 45 ปี หลีหมิง กับภรรยาสาว เล่อจีเอ๋อ วัย 32 ปี เป็นที่พูดถึงมานับปีแล้ว ล่าสุด ข่าวดังกล่าวได้ถูกโหมกระพือขึ้นอีกครั้ง เมื่อมีภาพถ่ายของฝ่ายหญิงกับชายชาวต่างชาติคนหนึ่งปรากฏขึ้นมา ซึ่งว่ากันว่าชายคนนี้คือรักใหม่ของเธอนั่นเอง
      
       ยังมีภาพวาบหวิวที่ เล่อจีเอ๋อ นอนอยู่บนเตียงกับสุนัขตัวหนึ่ง และโชว์ความเซ็กซีเล็กๆ กับการเปิดเผยให้เห็นถึงชุดชั้นใน ซึ่งอาจเป็นหลักฐานของความสัมพันธ์ถึงขั้นลึกซึ้งของเธอกับชายคนใหม่ ในเวลาเดียวกันก็เป็นสิ่งยืนยันว่าชีวิตคู่ของนางแบบสาว กับพระเอกผู้โด่งดังแห่งวงการบันเทิงฮ่องกงใกล้จบลงเต็มที หรือจริงๆ อาจสิ้นสุดไปแล้วก็ได้
      
       หลังแต่งงานกันเมื่อ 3 ปีก่อน ชีวิตคู่ของ หลีหมิง กับแฟนสาวก็เต็มไปด้วยข่าวลือ ทั้งเรื่องที่ว่าฝ่ายหญิงตั้งท้องและแท้งลูกเมื่อปีก่อน จนหลังจากนั้นก็เริ่มมีข่าวเตียงหักแยกทางออกมาอย่างต่อเนื่อง
      
       ล่าสุด สื่อในฮ่องกงเปิดเผยว่า แฟนหนุ่มคนใหม่ของ เล่อจีเอ๋อ มีนามว่า “คุซ” เป็นชาวนิวซีแลนด์ เป็นหนุ่มคนใหม่ที่เธอคบหาทันที หลังจากแยกทางกับ หลีหมิง ไปเมื่อเดือนก่อน โดย เล่อจีเอ๋อ ได้ตัดสินใจเดินทางไปพักร้อนที่บาหลีกับแฟนหนุ่มคนนี้ ฝ่ายชายยังอัพโหลดภาพความหวานลง Instagram รวมถึงภาพที่ เล่อจีเอ๋อ นอนอยู่บนเตียงและเผยให้เห็นถึงชุดชั้นในด้วย พร้อมเขียนบรรยายใต้ภาพว่าสาวคนนี้เป็น “เพื่อนซี้” ของเขา
      
       อย่างไรก็ตาม หลังเรื่องนี้กลายเป็นข่าวที่ฮ่องกง ภาพทั้งหมดก็ถูกลบทิ้ง เช่นเดียวกับที่ Instagram ของ คุซ ก็โดนปิดลง
      
       ตามรายงานของนักข่าวในฮ่องกง หลีหมิง กับ เล่อจีเอ๋อ ได้ตัดสินใจยื่นเอกสารขอหย่ากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นักแสดงหนุ่มวัย 45 ปี เสียใจกับเรื่องนี้มาก และตอนนี้เอาแต่เก็บตัวอยู่ในบ้านที่ปักกิ่งคนเดียว ข่าวระบุเขาทั้งเสียใจและอับอายเกินกว่าที่จะออกแถลงการณ์ใดๆ หลังจากชีวิตแต่งงานต้องพังลง แม้จะพยายามทำดีที่สุด โดยเฉพาะซื้อของขวัญราคาแพงเอาใจภรรยาวัยสาว แต่ก็ดูเหมือนจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้
      
       อย่างไรก็ตาม เพื่อรักษาชื่อเสียงของ หลีหมิง เอาไว้ สื่อในฮ่องกง เปิดเผยว่า ทั้งสองได้ตกลงที่จะเก็บเรื่องนี้เอาไว้ก่อน และ เล่อจีเอ๋อ ก็สัญญาว่าเธอยังจะไม่พูดกับสื่อใดๆ ถึงเรื่องการหย่าร้างในช่วงนี้ จนกว่าจะถึงเวลาที่เหมะสมในอนาคต

ที่มา http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9550000120771

No comments:

Post a Comment