Friday, October 5, 2012

"ฮิลตัน"หาเรื่องไม่เข้าท่าจูบสาวอื่นดูดดื่มเกินเหตุแฟนหึงต่อยชาวบ้านยับ

 
การทำอะไรไม่คิดย่อมไม่ส่งผลดี และนี่ก็คือหนึ่งในตัวอย่างของเรื่องนั้น เมื่อล่าสุด ปารีส ฮิลตัน ไฮโซสาวจอมฉาว ดันจิตอยู่ไม่สุขด้วยการเล่นพิเรนทร์ไปจูบแบบดูดดื่มกับแฟนสาวของชาวบ้าน และผลลัพธ์ที่ตามมามันก็เลวร้ายเกินกว่าจะควบคุมได้ เพราะนั่นทำให้ ริเวร์ วีเปรี่ แฟนหนุ่มนายแบบชาวสแปนิชของเธอตบะแตกด้วยความหึง จนไปชกกับชายที่เป็นแฟนของสาวที่ ฮิลตัน ไปจูบด้วย และแล้ว วีเปรี่ ก็ต้องถูกจับฐานตกเป็นผู้ต้องสงสัยของการทำร้ายร่างกายในที่สุด 
 
ไฮโซสาวผมทองและแฟนหนุ่มวัย 21 ปีของเธอ ไปปาร์ตี้กันที่ไนต์คลับแห่งหนึ่งของนครลาส เวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อช่วงเช้าตรู่ของวันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) ซึ่ง "ทีเอ็มซี" เว็บไซต์บันเทิงชื่อดังของแดนลุงแซมระบุว่า ชายที่โดน รีเปรี่ ต่อยหน้านั้น แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตอนแรกแฟนสาวของเขาจูบกับ ฮิลตัน แบบหญิงรักหญิงบนแดนซ์ฟลอร์ แต่นั่นทำให้ วีเปรี่ หึงจัดจนปรี่เข้ามาปล่อยหมัดใส่เขา และมันก็หนักจนถึงขั้นที่เขาต้องเดินทางไปพบแพทย์ทีเดียว
 
ท้ายที่สุดแล้ว คนทำผิดก็ต้องได้รับโทษ เมื่อนายแบบชาวสแปนิชถูกจับเข้าไปนอนในซังเต ด้วยความผิดอาญาประเภทลหุโทษของการทำร้ายร่างกาย ก่อนที่เขาจะถูกปล่อยตัวออกไป แต่ ฮิลตัน ยืนกรานอย่างหนักแน่นว่า เธอไม่ได้เป็นเลสเบี้ยนจนไปแลกรสริมฝีปากกับสาวอีกคนหนึ่งเลย และแฟนหนุ่มของเธอก็แค่เข้ามาปกป้องเธอจากพวกที่มาตามรังควาญเธอเท่านั้นเอง
 
วงในรายหนึ่งเปิดปากกับ "เรดาร์ออนไลน์" เว็บไซต์ซุบซิบแวดวงคนดังอีกเจ้าว่า "ปารีส ยืนยันอย่างหนักแน่นว่า เธอไม่เคยจูบกับสาวอีกคนที่ไนต์คลับในลาส เวกัส เลย ซึ่งเธอโมโหสุดขีดที่ ริเวร์ ต้องโดนจับในครั้งนี้ เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่เขาได้มาเที่ยวในลาส เวกัส จากที่ ปารีส บอกนั้น คู่รักอีกคู่หนึ่งมาตามรังควาญพวกเขา และคนที่เป็นผู้ชายก็เข้ามาใกล้เธอมาก ซึ่งริเวร์ ก็มาผลักเขาให้ออกไปห่างๆ จากแฟนสาวของเขา โดยไม่ได้อัดเจ้าหนุ่มนั่นเลย เขาก็แค่ปกป้อง ปารีส และพยายามให้พวกเขามีที่ว่างนิดหน่อยเท่านั้น"
 
อย่างไรก็ตาม ฝ่ายที่โดนทำร้ายร่างกายไม่ยอมเลิกราง่ายๆ เพราะตอนนี้พวกเขามีการวางแผนฟ้องร้องแฟนหนุ่มของปารีสขณะที่การสืบสวนหาข้อ เท็จจริงก็กำลังดำเนินการอยู่ด้วย
 
 
http://www.siamdara.com

No comments:

Post a Comment