Monday, October 15, 2012

''คุตเชอร์''ยื้อแบ่งสมบัติ ทำไร้แววฟ้องหย่า''มัวร์''

 
ไปๆ มาๆ กลายเป็นเรื่องราวชวนซับซ้อนอลเวงเสียเหลือเกิน สำหรับเบื้องลึกเบื้องหลังการหย่าขาดจากกันระหว่าง แอชตัน คุตเชอร์ พระเอกหนุ่มมาดทะเล้น กับ เดมี่ มัวร์ อดีตภรรยาสาวใหญ่ ที่ล่าสุดมีรายงานออกมาว่า สาเหตุที่ยังไม่มีการยื่นฟ้องร้อง เพื่อขอแยกทางอย่างเป็นทางการ เป็นเรื่องเป็นราวเสียที เป็นเพราะฝ่ายชายออกแนวขี้งกจนยังไม่สามารถตกลงแบ่งสมบัติระหว่างที่อยู่กิน ด้วยกันมานาน 6 ปีได้เสียทีนั่นเอง 
 
แม้พระเอกคนดังจากหนัง ''Two And A Half Men'' จะกลายเป็นดาราชายที่มีรายได้มากที่สุดในการแสดงละครโทรทัศน์ จากการรับทรัพย์กว่า 700,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 21 ล้านบาท) ของแต่ละตอนที่ออกอากาศ แต่ทว่า ''อัส วีกลี่'' นิตยสารจอมขุดคุ้ยเบื้องหลังคนดัง ไปล้วงได้ข้อมูลเด็ดมา และระบุว่าคุตเชอร์งกจัดจนบอกปัดที่จะลงน้ำหมึกในเอกสารต่างๆ ที่จะทำให้เขาแยกทางกับเดมี่ เมียเก่ารุ่นคุณน้า แบบบริบูรณ์ 
 
ตอนนี้เป็นที่รู้กันทั่วทั้งบางแล้วว่า นับตั้งแต่แยกทางกับอดีตภรรยารุ่นพี่ในช่วงปลายปีที่แล้ว แอชตันก็หันมาคบกับ มีล่า คูนิส แฟนสาวคนใหม่ ที่รู้จักกันมานานกว่า 14 ปี ขณะทั้งคู่เคยแสดงละครซีรีส์ ''That 70s Show'' ร่วมกันในตอนนั้น ซึ่งทั้งคู่ก็มักเกี่ยวก้อยควงแขนกันออกสื่อให้น้ำตาลหกมดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง แบบแทบไม่ต้องปิดบัง จนเลิกกังขาได้แล้วว่า ทั้งสองคนเป็นแฟนกันจริงๆ 
 
แต่เมื่อราวสัปดาห์ก่อนมีข่าวลือแพร่สะพัดออกมาว่า แอชตันกับเดมี่หลอกคนทั้งโลก เพราะไม่เคยแต่งงานกันอย่างถูกกฎหมาย ทำให้พวกเขาไม่จำเป็นต้องยื่นเรื่องขอหย่าร้างอย่างเป็นทางการ ซึ่งคนที่ให้ข่าวนี้นั้น แหล่งข่าวก็อ้างว่าเป็นบทสนทนาของคูนิส ระหว่างเม้าท์กับเพื่อนๆ ของเธอในลักษณะที่ว่า พวกเขาสามารถแต่งงาน สร้างครอบครัวกันได้เลย เพราะคุตเชอร์กับมัวร์ไม่ได้แต่งงานกัน อย่างไรก็ดี เกี่ยวกับประเด็นนี้ ภายหลังมีการนำหลักฐานการแต่งงานของทั้งคู่ออกมาสยบข่างดังกล่าวเรียบร้อย
 
ขณะเดียวกัน ทางด้าน ''อินทัช'' อีกหนึ่งนิตยสารบันเทิงเล่มดัง ก็ได้ตีแผ่หลักฐานหนังสือการสละสิทธิเรียกร้อง ซึ่งเป็นเครื่องมือทางกฎหมายของทั้งคู่ในการแบ่งสมบัติกัน โดยมีการระบุว่า ฝ่ายที่เรียกว่าผู้ให้ จะต้องส่งมอบผลประโยชน์ของเขาหรือเธอไปยังผู้รับประโยชน์ ที่เรียกว่าผู้รับ และมีลายเซ็นกำกับของม่ายสาววัย 49 กะรัต ที่ตกลงแบ่งรังรักในลอสแองเจลีสของทั้งคู่ให้กับแอชตันไปแล้วเมื่อเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา
 
กระนั้น ข่าวล่าสุดยืนยันว่า อดีตสามี-ภรรยาต่างวัยที่ต้องเลิกกันเพราะฝ่ายชายแอบไปเล่นชู่กับ ซาร่า ลีล สาวงามผมบลอนด์  มีความเห็นไม่ลงรอยกันถึงการแบ่งสมบัติที่เหลือของทั้งคู่ โดยรายงานระบุว่า เดมี่นั้นมีสมบัติอยู่ในครอบครองกว่า 150 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 4,500 ล้านบาท) ส่วนของฝ่ายดาราหนุ่มนั้นมีทรัพย์สินราวๆ 140 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 4,200 ล้านบาท) เรียกว่าพอฟัดพอเหวี่ยงกันเลยทีเดียว
 
 
http://www.siamdara.com


No comments:

Post a Comment