Tuesday, October 9, 2012

ตร.เรียกสอบสามี "เสี่ยวเอส" เกี่ยวกับคดีดังไฮโซคลิปกาม

 
กลายเป็นมหากาพย์เรื่องยาวที่มาแรงเหนือซี รีส์เรื่องใดๆ ที่เคยมีในไต้หวัน สำหรับคดีหนุ่มไฮโซรสนิยมประหลาดสะสมคลิปกาม ที่ตอนนี้พระเอกของเรื่องมีวิชาอาคมแปลงร่างกลายเป็นขอมดำดินหายไปอย่างไร้ ร่องรอย ทิ้งไว้เพียงคลิปร่วมรักนับร้อย และเหยื่อสาวที่รับบทนางเอกในคลิปกว่า 60 นาง ที่มีทั้งแสดงอย่างเต็มอกเต็มใจ และแสดงอย่างมึนเมาไม่รู้เนื้อรู้ตัว เพราะฤทธิ์ของยาเสพติดที่ "หลี่จงลุ่ย" ผสมให้พวกเธอดื่มเพื่อมีอารมณ์ร่วมสนุกสนานมากยิ่งขึ้น
 
ตามคำให้การของเหยื่อสาวหลายราย และนี่ก็เป็นเหตุหนึ่ง บวกกับสาวของ "หลี่จงลุ่ย" คนสุดท้ายก่อนมีคดีความ คืออดีตนางแบบที่เคยต้องคดีพัวพันยาเสพติด "ไล่มู่เจิน" หรือ "จอยซ์ (Joyce)" จนหายหน้าไปจากวงการเป็นเวลานาน แล้วก็โผล่หน้ากลับมาใหม่ในฐานะคู่ควงคนล่าสุดของไฮโซหนุ่มชอบถ่ายคลิปคนนี้ ตำรวจจึงมุ่งต่อยอดขยายผลเพิ่มในคดีสารเสพติดอีกหนึ่งคดีด้วย
 
 
และล่าสุดเมื่อวันที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา ตำรวจนัดสืบพยานเพิ่มเติม ซึ่งคราวนี้มีแต่หนุ่มๆเพื่อนย่ำราตรีของ "หลี่จงลุ่ย" อีกมากมายหลายคนที่มีแต่บรรดาลูกหลานคนมีกะตังค์ร่ำรวย หรือคนดังมีชื่อเสียงด้วยกันทั้งสิ้น อย่างไฮโซหนุ่ม "วังหยางหมิง" เจ้าของธุรกิจจัดส่งสินค้าขนาดย่อมวัย 29 ปี เป็นคนหนุ่มรูปหล่อ และด้วยรูปร่างหน้าตาบวกกับความไฮโซ ทำให้เป็นที่สนใจของสาวๆไต้หวัน ส่งให้เค้าสามารถก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงของไต้หวันได้อย่างง่ายดาย เคยมีผลงานละครของตัวเองด้วยหลายเรื่อง และ "จู้เฝิ่นกัง" วัย 33 ปี ทายาทเจ้าของธุรกิจใหญ่ที่ชาวไต้หวันรู้จักกันเป็นอย่างดี มีธุรกิจเป็นตัวแทนจำหน่ายจักรยานยี่ห้อดัง นอกจากนี้ก็เคยมีผลงานในวงการด้วยเช่นกัน แต่เมื่อประมาณ 5 ปีก่อน ถูกดำเนินคดีข้อหาเสพกัญชา แต่ที่ถูกจับตามองที่สุดคงเป็นคนนี้ "ซวี่หย่าจวิน" คุณพ่อลูก 3 วัย 42 ปี ที่มีอายุเยอะสุดในก๊วนคุณสามีเจ้าปัญหาของดาราสาวคนดัง "เสี่ยวเอส" นั่นเอง ที่มักมีข่าวเตียงหักระหองระแหงของคู่นี้อยู่บ่อยๆ เพราะความเป็นหนุ่มลั้ลลานักเที่ยวกลางคืนของฝ่ายชาย 
และเมื่อก๊วนหนุ่มไฮโซเพลย์บอยหน้าตาดีกระ เป๋าหนักก๊วนนี้ไปเที่ยวที่ไหนก็มีสาวๆนักเที่ยวทั้งที่เป็นคนดัง และอยากดังพร้อมยอมพลีกายให้พวกเค้าตลอด และเป็นเหตุให้แต่ละหนุ่มมักมีข่าวคาวเกี่ยวกับผู้หญิงไม่เว้นแม้แต่ "ซวี่หย่าจวิน" ที่มีภรรยามีลูกเป็นตัวเป็นตนแล้ว และตำรวจได้นัด "ซวี่หย่าจวิน" ที่ร้านอาหารใกล้บ้านของเค้าแห่งหนึ่ง เพราะสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับคดี ซึ่งได้รับการเปิดเผยในภายหลังว่า "ซวี่หย่าจวิน" ยอมรับว่ารู้จัก "หลี่จงลุ่ย" จริง แต่ก็ไม่สนิทสนมกันเป็นการส่วนตัวแต่อย่างใด เคยพบหน้ากันในสถานบันเทิงเพียงไม่กี่ครั้ง และไม่ทราบว่า "หลี่จงสุ่ย" สนิทซี้ปึ้กกับใครเป็นพิเศษด้วย และเค้าก็ไม่เคยได้รับคลิปร่วมรักของ "หลี่จงลุ่ย" ที่กำลังว่อนกันในเน็ตเลยด้วยซ้ำ
 
 
คิดว่านี่คงเป็นคำตอบพิมพ์นิสัย ไม่รู้ ไม่เห็น ไม่สนิท สำหรับบรรดาเพื่อนๆก๊วนท่องราตรีของ "หลี่จงลุ่ย" อย่างแน่นอน เฮ้ย !!! อันนี้คงจะตรงกับคำสอนของไทยที่ว่า "เพื่อนกินหาง่าย เพื่อนตายหายาก" โดยเฉพาะเรื่องอย่างนี้คงไม่มีเพื่อนคนไหนอยากร่วมตายด้วยอย่างแน่นอน
 
cr.http://www.siamdara.com

No comments:

Post a Comment