Thursday, October 11, 2012

"โอลิเวีย ไวล์ด"ยอมรับสามีไม่ทำการบ้านเป็นเหตุให้หย่าร้าง

 
"โอลิเวีย ไวล์ด" นักแสดงสาวสวยสุดเซ็กซี่ เผยอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับชีวิตรักหลังแต่งงานของตนเองกับเจ้าชาย "เทา รัสโปลี"ว่าเป็นการเสแสร้งแกล้งทำว่ามีความสุขทั้งๆที่ไม่ยุ่งเกี่ยวกัน เรื่องบนเตียงนานแล้ว เป็นเหตุให้เลิกรากันไปในที่สุด
      
       โอลิเวีย ไวล์ด นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่วัย 28 ปี ได้เผยกับทาง Graziaว่า เธอพยายามแกล้งทำเป็นมีความสุขในชีวิตแต่งงาน 8 ปีของเธอกับอดีตสามี แต่จำต้องเลิกรากันไปเพราะเธอฟังเสียงของร่างกายตนเอง
      
       โดยเธอกล่าวว่า "ฉันรู้สึกเหมือนช่องคลอดฉันตายไปแล้วค่ะ"
      
       "ปิดไฟ แล้วก็จากไปอย่างรวดเร็ว คุณโกหกญาติๆตอนดินเนอร์ร่วมกันในวันคริสมาสต์ได้ และบอกกับทุกๆคนว่าทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในบ้านมันดีสุดๆเลย แต่คุณไม่สามารถโกหกช่องคลอดตัวเองได้เลยจริงๆ"
      
       นักแสดงสาวที่หย่าขาดกับ เทา รัสโปลี นักทำหนังเมื่อปี 2011 ตอนนี้เธอกำลังคบหาอยู่กับหนุ่ม เจสัน ซูเดคิส จาก Saturday Night Live โดยเธอระบุว่าครั้งนี้ชีวิตรักของเธอกับเจสัน เป็นไปด้วยดี "เรามีเซ็กซ์กันเหมือนพวกนักวิ่งแข่งมาราธอนเคนยาเลยค่ะ ตอนนี้ชีวิตรักฉันมีความสุขมาก"
      
       "บางครั้งการที่ช่องคลอดคุณตาย มันทำให้คุณรู้ว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องไป มันไม่มีเหตุผลที่คุณจะต้องสังเวยความสาวความเป็นผู้หญิงเพื่อความรู้สึก แปลกๆที่ต้องรับผิดชอบกับบางสิ่งที่มันอาจไม่ถูกต้อง ฉันรู้สึกได้ว่ามีผู้หญิงมากมายหลายคนที่กำลังทำแบบนั้นอยู่"
      
       "ผู้ชายไม่ใช่เพียงฝ่ายเดียวที่สามารถคิดถึงแต่เรื่องการมีเพศ สัมพันธ์ได้" นักแสดงสาวกล่าวเสริม เกี่ยวกับความคิดเห็นส่วนตัวที่ทำให้เธอยอมหย่าร้างกับสามีเพื่อหาความสุข ให้กับตนเอง
      
       โอลิเวีย และ เจสัน ได้คบหากันมา นาน 9 เดือนแล้ว ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ยังอาศัยอยู่ด้วยกันแล้วด้วย นอกจากจะเป็นคู่รักกันในชีวิตจริงแล้วอีกไม่นานนี้ทั้งคู่จะควงกันสวีทในจอ โดยมีรายงานว่าพวกเขาจะร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง Relanxious ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคู่รักที่สานสัมพันธ์กันผ่านทางโทรศัพท์

No comments:

Post a Comment