Monday, October 15, 2012

โชว์ความติส "เทย์เลอร์ มอมเซน" เปลือยกายล่อนจ้อนร่ายเนื้อเพลง

       

นักร้องสาวสุดฉาว "เทย์เลอร์ มอมเซน" สร้างความฮือฮาได้อีกครั้ง ด้วยการเปลือยกายในคลิปที่เธอนำเนื้อเพลง Under the Water ผลงานวง The Pretty Reckless ของตนเองมาอ่าน ในวิดีโอชุด The Words ของทาง Amp Rock TV
      
       เรียกว่าทิ้งภาพสาวน้อยผู้ใสซื่อ เจนนี ฮัมฟรีย์ เด็กสาวผู้มุ่งมั่นอยากจะเป็นดีไซเนอร์ ในซีรีส์ Gossip Girl ไปอย่างสิ้นเชิงในระยะหลัง รวมถึงความฮือฮาครั้งล่าสุดที่สาววัย 19 ปี เทย์เลอร์ มอมเซน ได้เปลือยกายล่อนจ้อนในคลิปชุด The Words ของ Amp Rock TV ที่เปิดโอกาสให้ศิลปินแห่งวงการเพลงมาแสดงออกถึงผลงานด้วยวิถีทางที่แตกต่างออกไป
      
       โดยในคลิปภาพขาวดำที่มีความยาวประมาณ 1 นาทีกว่า ๆ ร็อคเกอร์สาวปรากฏตัวด้วยใบหน้าซึ่งแต่งแต้มเครื่องสำอางอย่างหนัก เพื่ออ่านเนื้อเพลง Under the Water ท่อนที่ว่า " Lay my head, under the water. Aloud I pray, for calmer seas. And when I wake from this dream, with chains all around me. No I've never been free ..." ซึ่งว่ากันว่าเป็นเพลงที่เล่าเรื่องส่วนตัวของเธอเอง กับชีวิตของหญิงสาวคนหนึ่งที่เติบโตขึ้นมาเร็วเกินไป และเริ่มรับไม่ไหวกับชื่อเสียงที่มีเข้ามาโดยไม่ได้ตั้งตัว
      
       โดยผลงานภายใต้การกำกับของ ทิม แม็ตเทีย เริ่มต้นด้วยการจับภาพใกล้บนใบหน้าของ มอมเซน ก่อนที่ในช่วงท้ายจะเปิดเผยให้เห็นถึงเนื้อตัวที่เปลือยเปล่าของเธอ
      
       อดีตนักแสดงของซีรีส์ Gossip Girl เริ่มเปลี่ยนแปลงภาพของตัวเองจากดาราสาววัยรุ่นธรรมดา ๆ มาเป็นร็อคเกอร์ผู้ร้อนแรงเมื่อเธอตัดสินใจเบนเข็มจากงานแสดง ไปสู่บทบาทในฐานะสมาชิกตำแหน่งร้องนำของวง The Pretty Reckless เมื่อ ปี 2009 ซึ่งเธอบอกว่างานเพลงสามารถเปิดโอกาสให้เป็นตัวของตัวเองได้มากกว่า หลังจากนั้น มอมเซน ก็เริ่มปรากฏตัวด้วยภาพของร็อคเกอร์สาวตัวแรงคนใหม่ของวงการ ทั้งแสดงความเห็นตอบคำถามให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องต่าง ๆ อย่างเผ็ดร้อน รวมถึงเปิดเผยเนื้อตัวอย่างไม่มีการอายบนเวทีคอนเสิร์ต, ในงานมิวสิควิดีโอ หรือตามโอกาสต่าง ๆ นอกจากนั้นยังเคยถ่ายนู้ดกับนิตยสาร FHM ของทางสาธารณะรัฐเช็คมาแล้ว จนบางครั้งก็ถูกตั้งข้อสงสัยว่า พยายามทำตัวแรงเพื่อเรียกร้องความสนใจ
      
       โดย มอมเซน ได้เคยกล่าวถึงการแต่งตัวที่ค่อนข้างจะล่อแหลมของตัวเองไว้ว่า เป็นสิ่งที่เธอทำเพื่อความสุขของตัวเองเพียงเท่านั้น ไม่ได้ต้องการจะสร้างความฮือฮาอะไร "ฉันแต่งตัวตามที่ตัวเองรู้สึกสบายใจ ชอบชุดหนังมาก เดรสก็ชอบมากเหมือนกัน คิดว่าบางทีอาจถูกมองว่าแต่งตัวไม่เหมาะสม แต่มันไม่มีเหตุผลอื่น ๆ หรอก ฉันแต่งแบบนี้เพื่อตัวเอง เหมือนกับแต่งตัวให้ตุ๊กตาอะไรแบบนั้น"
http://www.manager.co.th 

No comments:

Post a Comment