Thursday, October 11, 2012

“ลินด์ซีย์” วิวาทแม่ตัวเองรุนแรงถึงขั้นตามตำรวจ

ปัญหาเรื่องอื้อฉาวในครอบครัว “โลฮาน” ยังคงไม่ยุติลงง่ายๆ ล่าสุด เกิดเรื่องวิวาทระหว่างดาราสาวสุดฉาวกับมารดาตัวเอง ถึงขั้นต้องมีการตามตำรวจมายุติศึก แม้ทั้งจะสวมกอดคืนดีกันหลังจากนั้นไม่นาน แต่ก็สามารถหยุดเรื่องฉาวครั้งใหม่ครั้งนี้ได้
      
       ลินซีย์ และดีนา โลฮาน ได้สวมกอด เพื่อบอกลากัน เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 10 ต.ค.บริเวณด้านหน้าบ้านพักของผู้เป็นแม่ ใน ลองไอแลนด์ นิวยอร์ก อย่างไรก็ตาม ทั้งสองยังคงดูเหนื่อยอ่อนอิดโรย และแทบไม่มีรอยยิ้มปรากฏอยู่บนใบหน้าเลย หลังก่อนหน้าต่างฝ่ายแทบไม่ได้นอน เพราะเกิดเรื่องทะเลาะวิวาทกันขึ้นอย่างรุนแรงขึ้นในคืนก่อนหน้า เป็นประเด็นอื้อฉาวครั้งล่าสุดของดาราสาว และครอบครัวที่มีแต่ข่าวในแง่ลบของเธอ
      
       สำนักข่าวหลายแห่งยืนยันตรงกันว่า เพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ สองแม่ลูกเพิ่งจะมีปากเสียงกันอย่างหนัก หลังจากไปไนต์คลับแห่งหนึ่งที่นิวยอร์กมาด้วยกัน ตามข่าววิวาทะเริ่มต้นขึ้นจากการถกเถียงเรื่องที่ว่าจะให้รถลีมูซีนไปส่งที่ ไหนดี เพราะฝ่ายลูกอยากจะให้รถไปส่งที่โรงแรมในนิวยอร์ก แต่ผู้เป็นแม่อยากจะให้ไปส่งเธอที่ลองไอแลนด์เลย เพื่อจะได้ไม่ต้องขึ้นแท็กซีอีกต่อหนึ่ง
      
       ด้วยเรื่องเล็กน้อย แต่สุดท้ายสองแม่ลูกกลับลงเอยด้วยการทะเลาะกันอย่างหนัก ลินด์ซีย์ ถึงขั้นโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือจากบิดา ไมเคิล โลฮาน ต่อมาจึงมีเทปเสียงบันทึกบทสนทนา ที่เต็มไปด้วยคำพูดอันน่าสงสัย หลุดเผยแพร่ออกมาตามเว็บไซต์ต่างๆ
      
       ลินด์ซีย์ โลฮาน ที่พูดอย่างสะอึกสะอื้นสะเทือนอารมณ์บอกกับพ่อ ว่า แม่พูดสิ่ง “น่าขยะแขยง” กับเธอ นอกจากนั้น ยังกล่าวหามารดาบังเกิดเกล้าอีกว่าใช้โคเคน และพยายามใช้ความรุนแรงกับเธอด้วย
      
       ในการพูดคุยกับพ่อ ลินด์ซีย์ ยังแฉอีกว่า เธอให้เงินแม่ไปถึง 40,000 เหรียญ เพื่อรักษาบ้านเอาไว้ “หนูพยายามขอเงินคืน แต่แม่พูดเหมือนว่า “ลูกแย่มากนะ ไม่เคยให้อะไรแม่เลย” ขณะที่ ไมเคิล โลฮาน ผู้เป็นพ่อ และอดีตสามีของ ดีนา โลฮาน ก็พูดกับลูกถึงอดีตภรรยาของตนเองว่าเป็นแม่ที่ใช้ไม่ได้ "เธอเอาแต่โกหกลูก ลินด์ซีย์, โกหกอยู่ตลอดเวลา”
      
       ไมเคิล โลฮาน ยังพยายามให้กำลังใจลูกสาวคนดังอีกว่า “ลูกทำทุกอย่าง, ทำทุกอย่างเพื่อทุกคน" ส่วน ลินด์ซีย์ ก็รับไม่ได้กับพฤติกรรมหลาย ๆ อย่างของแม่ “พ่อ, แม่ใช้โคเคนด้วย ... หนูกลัวว่าแม่จะทำแบบเดิมกับหนู อย่างที่เคยเล่าให้พ่อฟังอีก เรียกตำรวจมาจับแบบที่แม่เคยทำกับพ่อ แม่บอกว่าหนูเหมือนตายสำหรับแม่ไปแล้ว แม่เหมือนปีศาจร้ายไปแล้ว แผลที่ขาของหนูก็ยังมีอยู่เลย”
      
       การวิวาทอย่างรุนแรงระหว่างแม่กับลูกสาว บานปลายไปถึงขั้นที่ต้องมีการเรียกตำรวจมายุติศึก อย่างไรก็ตามไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ หรือการจับกุมใดๆ จากเหตุที่เกิดขึ้น ถึงตอนนี้ตัวแทนของ ลินด์ซีย์ โลฮาน ยังปฏิเสธที่จะให้ความเห็นใดๆ ถึงเรื่องนี้ อย่างไรก็ตามตอนนี้สถานการณ์ทุกอย่างอาจเรียบร้อยแล้ว หากประเมินจากข้อความทางทวิตเตอร์ของดาราสาวตัวปัญหา ที่ล่าสุดเขียนถึงน้องสาวและแม่ว่า “คิดถึงนะ @dinalohan @aliana”
No comments:

Post a Comment