Monday, October 15, 2012

''เฮอร์ไมโอนี่''กรี๊ดลั่น โรคจิตบุกกองถ่าย สตั๊นต์แมนช่วยรวบ

 
เจอแบบนี้เข้าไปเป็นใครก็ต้องกรี๊ด เอ็มม่า วัตสัน นางเอกสาววัยรุ่น เจ้าของบทบาทสร้างชื่อ ''เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์'' ในหนังมหากาพย์สงครามพ่อมด ''แฮร์รี่ พอตเตอร์'' ต้องตกอยู่ในอาการขวัญผวาแบบไม่ทันตั้งตัว ระหว่างอยู่ในกองถ่ายภาพยนตร์ ''Noah'' ที่ออยสเตอร์ เบย์, ลอง ไอส์แลนด์, สหรัฐอเมริกา เมื่อจู่ๆ ปรากฏโฉมของชายโรคจิต ที่เธอจำได้ว่าเคยป้วนเปี้ยน สร้างความรำคาญใจให้เธอมาก่อน อยู่ในกองถ่ายหน้าตาเฉย
 
วัตสัน วัย 22 ปี ถ่ายหนังเกี่ยวกับตำนานไบเบิลฟอร์มยักษ์ ''Noah'' ที่ลอง ไอส์แลนด์ ซึ่งระหว่างนั้นมีชายคนหนึ่งสอดแทรกฝูงชนเข้ามา และพยายามยื่นจดหมายให้เธอ อย่างไรก็ดี สมกับที่เป็นเด็กหัวดี ความจำดี เธอจำหน้าของชายคนนี้ได้ว่าเคยป้วนๆ เปี้ยนๆ อยู่แถวบ้านเธอมาก่อน เลยร้องกรี๊ดขึ้นมา ชายนิรนามเลยใส่เกียร์สุนัข โกยแนบเข้าไปในดงป่า แต่ไม่รอด โดนทีมงาน และสตั๊นต์แมนไล่กวดจับมาได้
 
''ด้วยเหตุผลอะไรสักอย่างเขาสามารถสอดแทรกเข้ามาในกองถ่ายได้กับใครสักคน และพยายามที่จะประชิดหาเธอ เธอจำได้ว่าเขาเคยป้วนเปี้ยนอยู่แถวๆ บ้านเธอ เลยร้องดังลั่น เขาเผ่นแนบเข้าไปในดงป่า โดยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และสตั๊นต์ ที่ท่าทางจะเป็นผู้เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้ สองคนวิ่งไล่กวดไป เขาโดนจับได้ในที่สุด กองถ่ายเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจมา และเขาถูกควบคุมตัวไป น่าสยองมาก เอ็มม่า อกสั่นขวัญแขวน และถูกสั่งให้พักสงบสติอารมณ์สักครู่''
 
เอ็มม่า วัตสัน ที่ผลงานเรื่องล่าสุด The Perks of Being a Wallflower เพิ่งเข้าฉาย มีโอกาสแสดง ''Noah'' ร่วมกับนักแสดงชั้นยอดอย่าง รัสเซลล์ โครว์ และ แอนโธนี่ ฮ็อปกิ้นส์ มีกำหนดเข้าฉายช่วงต้นปี 2014 โน่น โดยแหล่งข่าววงในระบุต่อไปว่า ''เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เธอแสดงยากมากขึ้นไปกันใหญ่ ลำพังการถ่ายหนังก็โหดหินมากพออยู่แล้ว พอมาเจอแบบนี้อีกเธอเลยไม่มีอารมณ์อยากอยู่กองถ่ายต่อ''
 
รายงานข่าวระบุว่า ชายคนดังกล่าว ที่คาดว่าอายุ 20 กว่าๆ เพียงถูกตักเตือนข้อหาล่วงล้ำเข้ามาในกองถ่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต และไม่ได้โดนจับกุมตัว โดย เอ็มม่า บอกว่าเธอโดนเจ้าหมอนี่ตามรังควานมาตั้งแต่เธออายุ 16 ปี (ตอนนี้ 22) ขณะที่ปีที่แล้ว ระหว่างที่เธอเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยบราวน์ โร้ด ไอส์แลนด์ เธอได้รับจดหมายไม่พึงประสงค์ ถึงขั้นต้องได้รับความคุ้มครองจากตำรวจ และเอฟบีไอ
 
 
http://www.siamdara.com

No comments:

Post a Comment