Tuesday, October 9, 2012

Bang Channal “แบง แชนแนล” เอาใจคอซีรี่ส์ไต้หวัน ส่ง Ti Amo Chocolate “รักลุ้นๆ คุณชายช็อคโกแลต” ออกอากาศในไทยครั้งแรก ที่แรก 1 ต.ค.นี้

 
“แบง แชนแนล” เอาใจคอซีรี่ส์ไต้หวัน ส่ง “รักลุ้นๆ คุณชายช็อคโกแลต” ออกอากาศในไทยครั้งแรก ที่แรก 1 ต.ค. 2555นี้
 
  ดูซีรี่ย์
 
 
          “แบง แชนแนล” ช่องของคนใจรุ่น เจนเนอเรชั่น เอาใจคอซีรี่ส์ ส่ง “รักลุ้นๆ คุณชายช็อคโกแลต (Ti Amo Chocolate)” ซีรี่ส์เรื่องล่าสุด ของซุปเปอร์สตาร์ไต้หวัน “แวนเนส F4” หรือ “อู๋เจี๊ยนหาว” ประกบคู่สาวห้าว “เจินจือเฉียว” และนักแสดงมากฝีมือ จางซุนเจี๋ย, หวังจือ , ฉวยจือเหลียง ฯลฯ มาร่วมสร้างความสนุกสุดทะเล้นให้ได้อมยิ้มกันไม่หุบ 
 
          เมื่อเด็กสาวจอมแสบ “หงซีเอิน” (เจินจือเฉียว) ลงทุนปลอมตัวเป็นผู้ชายเข้าทำงานในร้านช็อคโกแลต เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว ต้องมาเจอกับทายาทนักธุรกิจสุดเท่ “ฟางเจียฮั่ว” (แวนเนส F4) ที่ยอมทิ้งทุกอย่าง เพื่อเดินตามความฝันคือการเปิดร้านขายช็อคโกแลต เรื่องราวความรักแปลกๆ จึงเกิดขึ้น เมื่อโชคชะตาเล่นตลกให้หนุ่มเจ้าของร้าน ไปตกหลุมรักกับสาวจอมแสบที่ปลอมเป็นผู้ชาย
 
          เรื่องราวจะสนุกและพลิกผันกันอย่างไร ติดตามได้ในซีรี่ส์ “รักลุ้นๆ คุณชายช็อคโกแล็ต” ทางช่อง “แบง แชนแนล” ช่องของคนใจรุ่น เจนเนอเรชั่น ออกอากาศครั้งแรกในไทย 1 ตุลาคมนี้ โดยจะออกอากาศเป็นประจำทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00/ 12.30/ 00.00 น. หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bangchannel.com 
 
          เรื่องย่อ
 
          “หงซีเอิน” (เจินจือเฉียว) เด็กสาววัย 23 ปี เธอทำงานอย่างหนัก เพื่อหาเงินมาจุนเจือครอบครัวของเธอ ทั้งทำงานที่ร้านดอกไม้ ช่วยพ่อของเธอขับรถแท๊กซี่ เธอต้องการที่จะหาเงินให้พอที่จะช่วยเหลือจุนเจือการเงินของครอบครัวของเธอ แม้นแต่การที่จะต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อให้ได้งานทำ 
 
          “ฟางเจียฮั่ว” (แวนเนส) ลูกชายเศรษฐีอายุ 27 ปี เจ้าของธุรกิจอาหารที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน ซึ่งขายอาหารทุกประเภทยกเว้น ช็อกโกแล็ต ซึ่งแม่ของฟางเจียฮั่วชอบที่สุด แม่ของฟางเจียฮั่วได้จากครอบครัวไปเมื่อ 27 ปีก่อน ดังนั้นสิ่งที่ “ฟางเจียฮั่ว” ฝันไว้คือต้องการที่จะให้บริษัทพ่อของเขาผลิตช็อคโกแล็ตให้ได้ เพื่อที่จะทำให้คนทั้งโลกนั้นได้ลิ้มลองช็อคโกแล็ตและนึกถึงแม่ของเขา ซึ่งพ่อของเขาไม่ยอมให้ทำเช่นนั้น ดังนั้น “ฟางเจียฮั่ว” จึงตัดสินใจที่จะมาเปิดร้านช็อคโกแล็ตเพียงลำพังด้วยตัวเขาเอง เมื่อ “ฟางเจียฮั่ว” ออกมาจากบ้านเขาได้ประสบอุบัติเหตุรถชนซึ่งทำให้เขาได้พบกับ “หงซีเอิน” ซึ่งอุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้ชีวิตของทั้งสองต้องเข้ามาเกี่ยวพันกันอย่าง ช่วยไม่ได้ 
 
          ความฝันของ “ฟางเจียฮั่ว” คือการเป็นเจ้าของร้านช็อคโกแล็ต ส่วนความฝันของ “หงซีเอิน” นั้นคือมีเงินมากมาย ดังนั้นจึงทำให้ทั้งสองมายังร้านช็อคโกแล็ต ที่ที่ทั้งสองคนต่างต้องมาทำงานร่วมกัน ซึ่ง “ฟางเจียฮั่ว” นั้นไม่รู้เลยว่า “หงซีเอิน” ผู้ร่วมงานของเขานั้นเป็นผู้หญิง 
 
          เรื่องราวจะสนุกและพลิกผันกันอย่างไร ติดตามได้ใน “รักลุ้นๆ คุณชายช็อคโกแล็ต” ทางช่อง “แบง แชนแนล” ช่องของคนใจรุ่น เจนเนอเรชั่น วันจันทร์-ศุกร์ 06.00/ 12.30/ 00.00 น. 
 
 
          คาแรกเตอร์นักแสดง
 
          Vanness Wu (อู๋เจี้ยนหาว) แสดงเป็น ฟางเจียฮั่ว
 
          27 ปี ทายาทธุรกิจผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอาหาร ความฝันคือการเปิดร้านช็อคโกแลต เพราะ มีความตั้งใจที่จะทำให้เพื่อแม่ที่แท้จริง แต่ทางบ้านไม่เห็นด้วย เค้าจึงตัดสินใจออกจากบ้าน เพื่อมาพยายามตามหาสร้างความฝัน ในการที่จะเป็นเจ้าของช็อคโกแลต จนได้เข้ามาทำงานในร้านช็อคโกแลต Ti Amo
 
          Joanne Zeng (เจินจือเฉียว) แสดงเป็น หงซีเอิน
 
          สาวน้อยอายุ 23 ปี ที่ขยันทำงานหลายๆอย่าง ทั้งกลางวัน กลางคืน เพื่อให้ครอบครัวมีชีวิตที่สะดวกสบาย มีเงินใช้ และต้องการเข้าไปทำงานร้านช็อคโกแลต เพราะ เห็นว่ารายได้ดี แต่ทางร้านรับแต่เด็กผู้ชาย เค้าจึงเสียสละเพื่อครอบครัว โดยการตัดผมสั้น ปลอมตัวเป็นผู้ชาย เพื่อให้ได้ทำงานที่ร้านช็อคโกแลต Ti Amo
 
          Michael Zhang (จางซุนเจี๋ย) แสดงเป็น ฟางเจียรุ่ย
 
          ลูกชายคนที่ 2 ของตระกูลฟาง อายุ 23 ปี เชื่อฟังพ่อ วางตัวเป็นผู้ใหญ่ เป็นผู้ชายเก่ง มีพี่ชายเป็นตัวอย่างในการทำงาน และในช่วงเรียน เป็นรุ่นพี่ของนางเอก
 
          Wang Zi (หวังจือ) แสดงเป็น หวังจื่ออี้
 
          ผู้ช่วยพระเอก 22 ปี เป็นผู้ช่วย ผู้ติดตาม คนสนิท ของฟางเจียฮั่ว เป็นคนซื่อสัตย์ ปกป้อง และคอยติดตามช่วยเหลือเจ้านาย จนได้เข้ามาเป็นพนักงานในร้านช็อคโกแลต Ti Amo
 
          MC40 (ฉวยจือเหลียง) แสดงเป็น เวยลี่
 
          พนักงานร้านช็อคโกแลต Ti Amo อายุ 22 ปี เป็นคนตรงไป ตรงมา บุคลิกร่าเริง น่ารัก ปากหวาน ดึงดูดความสนใจ
 
 
 
ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

No comments:

Post a Comment