Friday, October 5, 2012

ดาวเด่นปูซาน 2011 “โออินเฮ” ยัน “อกอึ๋ม” ของจริงล้วนๆ

 


ในรายการ Strong Heart สัปดาห์ล่าสุด “โออินเฮ” ได้มีโอกาสพูดถึงประเด็นข่าวต่างๆ ที่มีเกี่ยวกับตัวของเธอ ทั้งประเด็นการทำศัลยกรรมหน้าอก และเสียงวิจารณ์อันรุนแรงต่อการโชว์ความเซ็กซีบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองปูซาน เมื่อปีที่แล้ว
      
       ท่ามกลางดาราดังมากมายในเทศกาลหนังระดับนานาชาติเมื่อปีที่แล้ว โออินเฮ ที่ไม่ได้โด่งดังเป็นที่รู้จักในวงกว้างมานัก กลับสามารถสร้างชื่อให้เป็นที่รู้จัก โด่งดังเป็นดาวเด่นบนพรมแดงในพรมแดงของปูซาน 2011 ด้วยเสื้อผ้าที่หลายๆ คนรู้สึกว่าเปิดเผยเนื้อหนังมากเกินไป จนมีคำวิจารณ์ต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย
      
       ล่าสุด แม้เรื่องดังกล่าวจะผ่านไปร่วมปีแล้ว แต่ โออินเฮ กับชุดส้มโชว์หน้าอกของเธอก็ยังคงเป็นประเด็นให้ได้พูดถึงกัน เมื่อมีการค้นภาพในอดีตของเธอ กับงานโฆษณาเหมือนหลายปีก่อน ที่แสดงให้เห็นถึงความแตกต่างอย่างชัดเจนของขนาดหน้าอก กับเมื่อตอนที่เธอสวมชุดราตรีสุดเซ็กซี เดินพรมแดงเทศกาลหนังเมืองปูซาน เมื่อปี 2011 จนเป็นข่าวฮือฮาไปทั่ว จนทำให้ข้อสงสัยเรื่องการทำศัลยกรรมเสริมอึ๋ม กลายเป็นที่พูดถึงขึ้นมาอีกครั้ง
      
       โดยในรายการ Strong Heart สัปดาห์ล่าสุด ดาราสาวคนสวยได้อธิบายถึงข้อสงสัยของทุกคน ว่า จริงๆ แล้วเวลาเธอใส่บรากับไม่ใส่ ขนาดหน้าอกจะดูแตกต่างกันมากนั่นเอง “มีคนพูดถึงรูปนี้กันเยอะมาก หมอศัลยกรรมคนหนึ่งบอกว่าหน้าอกของฉันของปลอม 100% ก็มี แต่อยากจะบอกว่ามันเกี่ยวกับเรื่องพันธุกรรมเหมือนกันนะคะ ป้าๆ น้าๆ ของฉันทุกคนหน้าอกสวยกว่าฉันอีก เทียบกันไม่ได้เลย”
      
       เมื่อพิธีกรถามโออินเฮ ว่า ไม่ได้ทำอะไรมาเลยจริงๆ เหรอ ดาราสาวก็ยอมรับแบบจริงใจด้วยการหันหน้าด้านข้างให้กับผู้ชมดู พร้อมบอกว่า “ทำอยู่ส่วนนึงค่ะ ลองทายดูแล้วกัน” ซึ่งเธอน่าจะบอกใบ้ถึงจมูกนั่นเอง
      
       ดาราสาว “โออินเฮ” โด่งดังเป็นที่รู้จักภายในระยะเวลาข้ามคืน หลังปรากฏโฉมในชุดราตรีสีส้ม ในงานเทศกาลหนังเมืองปูซานเมื่อปีก่อน กับชุดสุดเซ็กซีที่โชว์หน้าอกหน้าใจแบบค่อนข้างจะหวือหวา จนนำมาซึ่งคำวิจารณ์อันเผ็ดร้อนมากมาย โดยเฉพาะข้อกล่าวหาที่ว่า เธอเองต้องการขโมยซีนแย่งความสนใจจากบรรดานักแสดงชื่อดังมากมายในวงการ ถึงขั้นยอมใส่เสื้อผ้าที่วาบหวิวเกินงาม ซึ่งล่าสุดในการเป็นแขกรับเชิญของรายการ Strong Heart ของ SBS ในครั้งนี้ เธอจึงได้มีโอกาสพูดถึงผลกระทบจากเหตุการณ์ครั้งนั้นอีกครั้ง
      
       โดยในตอนนั้นหลังกลายเป็นเป้าโจมตี ว่า พยายามใช้ความเซ็กซีแบบเกินขอบเขตมาเรียกร้องความสนใจ โออินเฮ ได้อธิบายว่า สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นความผิดพลาดที่เกิดจากความไม่ได้ตั้งใจ เพราะเธอเองไม่ใช่ดาราดังที่มีต้นสังกัด หรือสไตลิสต์ที่จะมาช่วยคอยเลือกเสื้อผ้าให้ จึงต้องเลือกหาชุดเอง แต่สุดท้ายกลับลงเองด้วยชุดที่ไม่พอดีตัว ซึ่งเธอเองก็ไม่ได้คาดคิด หรือตั้งใจให้ชุดดังกล่าวเป็นที่สนใจมากมายขนาดนั้น
      
       ในการบันทึกเทปรายการ Strong Heart เทปล่าสุด โออินเฮ ยังบอกอีกว่า เธอรู้สึกเสียใจกับคำตำหนิ และเสียงวิจารณ์ในแง่ลบต่างๆ มาก แต่สิ่งทำให้เจ็บปวดที่สุด ก็คือ คำพูดของคนบางคนที่ให้ร้ายไปถึงพ่อแม่ของเธอนั่นเอง
เป็น Talk of the Town เมื่อปีก่อน

ร่วมเป็นแขกรับเชิญของ Strong Heart

เจ้าตัวอธิบายเป็นการแตกต่างของการใส่บรา และชุด

ยอมรับเสียใจที่สุด เมื่อพ่อกับแม่ถูกลูกหลง โดนด่าไปด้วยNo comments:

Post a Comment