Saturday, August 25, 2012

เรื่องย่อประจำสัปดาห์ซีรี่ย์เรื่อง Saranghae ซารังเฮ รักเธอสุดหัวใจ ตอนที่ 1เรื่องย่อประจำสัปดาห์ซีรี่ย์เรื่อง Saranghae ซารังเฮ รักเธอสุดหัวใจ ตอนที่ 1 
25-26 สิงหาคม 2555
ชอลซูนักเขียนการ์ตูนวัย 35 ถูกกล่าวหาว่าเป็นโรคจิตจับก้นผู้หญิงบนรถไฟใต้ดิน โดย สาวคนนั้นคือนายองเฮ พนักงานแบงค์วัย 21 ที่มีฝีมือเทควนโด้ร้ายกาจ เรื่องของชอลซูถูกนำเรื่องไปโพสต์บนอินเตอร์เน็ต เมื่อสอบสวนแล้วพบว่าชอลชูไม่ได้เป็นคนลวนลาม นายองเฮต้องออกมาขอโทษ แต่คนที่ได้อ่านเรื่องราวบนอินเทอร์เน็ต  กลับเชียรให้ทั้งคู่เป็นแฟนกัน จนชอลชูเผลอมีสัมพันธ์กับนายองเฮ แต่ด้วยอายุที่ห่างกันทำให้ชอลซูไม่ค่อยแน่ใจสัมพันธ์ ปาร์ คยองโฮเป็นแฟนกับลียองเฮ แต่เมื่อลียองเฮท้อง ปาร์คยองโฮกลับไม่ต้องการลูก จึงบังคับให้ลียองเฮไปเอาเด็กออก แต่ด้วยความรักลียองเฮคิดจะเลี้ยงลูกเองเธอ จึงแจ้งความจับปาร์คยองโฮ แต่ปาร์คยองโฮเจ้าเล่ห์พยายามไม่รับผิดชอบ จึงหนีจนได้มาเจอกับชอลซู ซึ่งหัวอกเดียวกัน ทางด้านนานาจินเฮพี่สาวยองเฮ แต่งงานกับทนายโดมินโฮ มา 3 ปีแล้วแต่ไม่มีลูกด้วยกัน  ทั้งคู่แง่งอนและใช้อารมณ์ช่วยตัดสินปัญหาบ่อยครั้ง เพราะความเจ้าชู้ของโดมินโฮนั่นเอง

ชอลซูขอยืมเงินแม่โดยต้องรับปากว่าจะไปดูตัวสาวและเขาก็ได้พบสาวในสเปคของเขาที่อยู่ในโครงการดูตัวครั้งนี้ด้วย  ทางด้านนายองเฮพอรู้ตัวว่าท้อง ก็ติดต่อชอลซูไม่ได้เลยปรึกษาแม่  ส่วนคู่ของโดมินโฮและ    นานาจินเฮ ที่แรกโดมินโฮนึกว่าจะหลอกนาจินเฮสำเร็จแต่ความมาแตกเพราะถุงน่องเบาะหน้ารถ ทำให้นาจินเฮขอแยกทาง

แม่ลียองเฮมาอาละวาดจะเอาเรื่องชอลซู แต่ว่าผิดคนกลายเป็นปาร์คยองโฮที่อยู่ชั้นบน เมื่อชอลซูรู้ว่า     นา ยองเฮท้องเขาก็ถอยออกมาตั้งสติ ทำให้เขาได้เพื่อนร่วมชะตาเดียวกันกับเขาคือปาร์คยองโฮ โดมินโฮกลับไปหาภรรยา หวังจะง้อแต่นานาจินเฮไม่เล่นด้วย นายองเฮตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเอาเด็กออกดีมั้ย ทางลียองเฮคุยกับ  ปาร์คยองโฮและตกลงกันไม่ได้และจะฟ้องปาร์คยองโฮข้อหาข่มขืนและขอให้ชอลซูเป็นพยานด้วย

ข่าวของนายองเฮแพร่ไปทั่ว  นายองเฮตัดสินใจเอาเด็กไว้  เมื่อถึงเวลาที่เคยนัดกับชอลซูว่าจะไปสวน่สาธารณะกัน  นายองเฮก็นั่งรถไปที่สวนพร้อมอายัง ชอลซู,อายัง เจอกับนายองเฮ ความเลยแตกว่านายองเฮท้อง  ทางบ้านนายองเฮจับได้ว่าชอลซูกับนายองเฮคบกัน  และคิดว่าชอลซูซื้อสร้อยเพชรมาง้อคืนดีกับนายองเฮ  ทางแม่ชอลซูก็รู้เรื่องนายองเฮท้องและตามไปถึงธนาคาร

แม่ชอลซูยื่นข้อเสนอนายองเฮไม่ต้องจ่ายค่าเพชรราคา 30 ล้านวอนที่หายไป แต่แลกกับการทำแท้ง  ส่วนปาร์คยองโฮวิ่งปรึกษาทนายความอย่างโดมินโฮ หลังจากที่ตัดสินใจทำหมันแล้ว เพื่อป้องกันการมีลูกอีก 


ที่มา ช่อง 3

No comments:

Post a Comment