Sunday, June 3, 2012

เรื่องย่อ Time Slip Dr. Jin Ep04
เริ่มต้นด้วย Jinhyuk และ Youngrae พบคนที่มีโรค "gwejil" ทั้งหมดจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมีการประชุมเกี่ยวกับโรคนี้ ความกลัวโรคจะแพร่กระจายอีกครั้งเหมือนที่ผ่านมา 3 ปี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคิมถามอย่างเป็นทางการแพทย์ Yoo ฮ่องกงฟิลที่จะดูแลปัญหานี้ ในเวลานั้นพวกเขายังคิดเกี่ยวกับจินฮยอก
ความคิดเห็น Rae ได้อย่างรวดเร็วล้างมือของเธอหลังจากที่กลับมาถึงบ้านกลัวสัญญาโรค เธอบอกแม่, พี่ชายของเธอและหนุ่มสาว Hwi, โรค gwejil กลับมา Kyung ตากถามแม่สาว Rae ไปอยู่ที่บ้านเพื่อความปลอดภัยของเธอ


Kyungtak และหน้ากากของเขาสวมใส่ทหารและไปรอบ ๆ หมู่บ้านที่จะจับคนที่มี symptons คนมากขึ้นมีโรค พวกเขาถูกพาไปยังสถานที่กักกัน โรคนี้จะหายไปเกือบจะในสถานที่ที่ทันสมัย​​ แต่ในราชวงศ์โชซอนถือว่ายังคงเป็นอันตราย


ความคิดเห็น Rae แม่ทำความสะอาดบ้านกลัวสัญญาโรค จินฮยอกจึงตัดสินใจที่จะตรวจสอบและผู้ป่วย ความคิดเห็น hwi พยายามที่จะเปลี่ยนความคิดของเขา แต่ล้มเหลว ความคิดเห็น Rae ยังพยายามที่จะหยุดเขา แต่ยังล้มเหลว Jinhyuk บอกสาว rae มีการรักษาเขาจะถูกปรับ เดิน hwi หนุ่มสาวที่มีจินฮยอกและถามความเข้าใจ Jinhyuk สำหรับปฏิกิริยาของหนุ่มสาว Rae พ่อของหนุ่มสาว Rae ของตายเพราะโรค

 
พวกเขาแยกในประตูแห่งการกักกันโรค Jinhyuk บอกสาว hwi ไม่ต้องกังวลที่ยังหนุ่มสาวยังบอก rae ว่าเขาจะถูกปรับ ความคิดเห็น hwi ถาม hin ที่จะชนะโรค


JInhyuk ป้องกันการกักกันและตกใจที่เห็นสภาพของคนจำนวนมากที่อาเจียนอย่างหนัก ในขณะเดียวกัน คนแพทย์ที่ทำงานในนั้นได้เตรียมที่จะไปให้พ้น Jinhyuk ถามพวกเขาว่าใครเป็นบุคคลที่รับผิดชอบ
Jinhyuk พบแพทย์โฮผู้รักษาการ เขาได้ให้การรักษาแก่ประชาชนโดยการเกาะ papaer สีเหลืองที่มีภาพสัตว์บางคนก็เชื่อสามารถเอาชนะ gwejil ในขณะเดียวกัน ความคิดเห็น rae เป็นห่วงยังคงอยู่ในบ้านของเธอ

Jinhyuk ทิ้งกระดาษไปหาหมอโฮและบอกว่าทั้งหมดนี้จะไร้ประโยชน์ Jinhyuk บอกเขาว่าเป็นโรคอหิวาต์ หมอโฮไม่เชื่อและแสดงให้เห็น Jinhyuk ว่าเขาไม่ได้รับโรคเพราะเขา sticked 3papaer ในร่างกายของเขา แล้วก็เขาเริ่มขว้างปาขึ้น
 
Haeung เดินกับชุน Hoong เขาบอกเธอว่า Jinhyuk จะรักษาผู้ที่มี gwejil Choon Hoong กล่าวว่าหาก Jinhyuk เป็นค่าใช้จ่ายแล้วไม่ควรกังวล หนึ่งใน giseang บอก Choon Hoong ว่าหนึ่งในเจ้าหน้าที่กำลังรอเธอ ในขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ได้ออกและบอกว่าเขาจะกลับมาบางครั้ง Ha eng เดินเจ้าหน้าที่ออก เจ้าหน้าที่และข้าราชการของเขาเห็นลูกชาย Ha Eung 's เจ้าหน้าที่เห็นหนังสือในบุตรชายของฮา Eung และกล่าวว่าเขาได้เรียนรู้ค่อนข้างสูงสำหรับอายุของเขา Ha Eung โกรธและฉีกหนังสือลูกชายของเขา ลูกชายของเขาถูกคว่ำและวิ่งหนีไป เจ้าหน้าที่และข้าราชการเริ่มเยาะเย้ย Ha eung และลูกชายของเขา
เผ่า Tomag ถูก contrated ยังเป็นโรค จินฮยอกเห็นว่าผู้หญิงที่เขาช่วยก่อนที่ยังมีโรค Jinhyuk ถามทุกคนที่จะต้มน้ำกับเกลือ และคนป่วยที่แยกต่างหาก 


Ha eung คือเมาในถนนเมื่อบ่าวของเขาบอกเขาข่าวที่ลูกชายของเขาป่วย Haeung พบ vominting ลูกชายของเขาในบ้านของเขา เขารีบเอาลูกชายของเขาออกจากบ้าน

เจ้าหน้าที่ได้มีการประชุม มีความตึงเครียดอย่างเป็นทางการ bewtween และ Kyung ตากคือนอกรัฐมนตรีว่าการกระทรวง Kim 's House 


Ha eung แบกลูกชายของเขาและขอความช่วยเหลือแพทย์อย่างเป็นทางการ แพทย์อย่างเป็นทางการกล่าวว่ามันเป็นโรค gwejil และไม่สามารถช่วยเขา ฮ่า Eung ขอร้องพวกเขาบนหัวเข่า แต่พวกเขาจบลงด้วยการถูกตีขึ้นมาและโยนออกไปจากบ้านของคิมรัฐมนตรีว่าการกระทรวง นอกบ้าน Haeung ถือลูกชายของเขาและกล่าวว่าไม่ต้องกังวล ในเวลานั้น Ha Eung จำคำ Hong Choon ซึ่งกล่าวว่าหาก Jinhyuk เป็นบุคคลที่รับผิดชอบเขาสามารถเอาชนะโรค 

Ha eung มาหาหัวโจรของ เขาถามเขาสำหรับเงินบางส่วนกับภาพวาดในการค้ำประกันบางส่วน (Ha eung จริงแล้วมีหนี้บางส่วน) หัวโจร 's ปฏิเสธมัน Ha eung ถูกเล่นหัวโจรที่มีคำบางคำ หัวโจร 's สิ้นสุดที่หกออกความลับของเจ้าหน้าที่ (เจ้าหน้าที่ซึ่งเขาได้พบในซ่อง Choon Hong ก่อนหน้านี้) 

เจ้าหน้าที่อยู่ที่บ้านกับ brothe Choong ฮ่องกง Ha eung มาและขอเงินบางส่วน เจ้าหน้าที่ปฏิเสธมันแล้วฮา Eung คุกคามพวกเขาด้วยความลับ เจ้าหน้าที่ก็ไม่กลัวกับภัยคุกคาม ชุน Hoong มาอยู่ในมือ เธอได้รับการจูงใจพนักงานและประสบความสำเร็จ 
 
ในศูนย์รักษา, Jinhyuk พบว่าหนึ่งในผู้ป่วยที่ตาย เขามองทำลาย


Ha eung ได้ทำงานกับเงิน เขาถูกไล่ล่าโดยบางคน Ha eung ไปหัวโจรของผู้ที่ช่วยให้เขาไล่ล่าหาคน ในขณะที่เฮคแตร์ eung วิ่งหนีออกมาบอกว่าเขาจะคืนเงินโจรของบางเวลาอื่น ๆ


ที่ศูนย์บำบัด, Jinhyuk ได้รับมากขึ้นและทำลาย Morea ความคิดเห็น Rae มาและให้เขาฟางหลอด Jinhyuk ถามความคิดเห็น Rae ไปไปบอกว่าเขาอาจจะไม่สามารถที่จะช่วยให้ผู้ป่วย ความคิดเห็น rae บอกว่าเธอยังเป็นครั้งแรกที่ได้กลัว แต่บอก Jinhyuk ที่จะต่อสู้กับความหวาดกลัว เธอได้ต่อสู้ความกลัวดังนั้น Jinhyuk ยังต้องต่อสู้กับความหวาดกลัว


ในขณะเดียวกัน ดร. โฮที่ถูก contrated โรคมาและกล่าวว่าเขารู้สึกดีมากตอนนี้ ความคิดเห็น Rae กล่าว Jinhyuk เธอจะช่วยเขา Jinhyuk กล่าวว่าถ้า Youngrae มีความเชื่อมั่น ความคิดเห็น rae พยักหน้า

 

 

แหล่งที่มา: ohkpop.com - โดย v3sia - google แปล

No comments:

Post a Comment