Sunday, June 10, 2012

เรื่องย่อ Time Slip Dr. Jin ep. 6หนึ่งเดือนต่อมาJinhyuk ได้ให้การบรรยายบางคนราชวงศ์โชซอนยาเมื่อ Youngrae มาเยี่ยมเขา

ความคิดเห็น rae และ Jinhyuk ถูกวางอยู่ในหนึ่งในเจดีย์ youngrae นำ mealbox สำหรับ Jinhyuk Youngrae กล่าว Jinhyuk ว่าเธอเป็นห่วงว่าการปรุงอาหารของเธอจะไม่เหมาะกับรสนิยมของเขา ทันใดนั้น Jinhyuk จำเมื่อครั้ง Mina นำ mealbox บางอย่างเพื่อเขา เธอยังเป็นห่วงถ้าเหมาะสมกับอาหารรส Jinhyuk ของ

กลับไปที่ความเป็นจริง Jinhyuk ตอบว่าอาหาร Youngrae ของอร่อย Youngrae ก็ถามเกี่ยวกับ Mina เธอถามว่าเธอเป็นแฟนสาวของ Jinhyuk หน้าที่ เธออธิบาย JInhyuk เมื่อเรียกชื่อเธอออก uncounciously Jinhyuk answered Mina ไม่ได้เป็นใครบางคนจากโลกนี้คนที่เขาไม่สามารถตอบสนองความแม้ว่าเขาต้องการที่จะ Younrae ขอโทษหลังจากนั้นHa Eung ได้ดื่มกับหัวโจร พวกเขาทั้งสองพูดคุยเกี่ยวกับการทำงานร่วมกันในบางงานที่หลอกลวง Haeung กล่าวถึงแก๊งโจรที่มีบางงานใหญ่คือ แต่การทำงานต้องใช้เงินบางส่วน แก๊งโจรได้ไม่ตกสำหรับว่า แต่ Haeung ล้อและกล่าวว่าถ้าเขากลัว ทันใดนั้นโจรบางส่วนมาและบอกว่าแก๊งโจรเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างในความเป็นส่วนตัว แก๊งโจรปฏิเสธข้อเสนอของ Haeung และบอกให้เขากลับเงินกู้ของเขาใน 15 วัน

แก๊งโจรเดินเข้าไปในบ้าน (Haeung เห็นมันได้จากระยะไกล)บ้านคือ Younghwi ของสำนักงานใหญ่

แก๊งโจรพบบางกล่องบางกับเงินภายในเพื่อ Younghwi Youngwhi พบกล่องใหญ่ที่มีเงินแก๊งโจรหนึ่งในสมาชิกของหนุ่มสาว hwi จับ Haeung และนำเขาไปสู่​​กองบัญชาการเมื่อแก๊งโจรและ Younghwi ออกมา Haeung ถูกนำมา Younghwi ยังพยายามที่จะปิดบังตัวเอง แต่ล้มเหลว เขาจบลงด้วยการขู่ที่จะปิด Haeung ปากของเขา

Younghwi มาบ้านและพบว่าแม่ของเขาเขาถามเย็นบางอย่างเพื่อแม่ของเขา แม่ของเขาที่เรียกว่า Youngrae เพื่อเตรียมอาหารเย็น Youngrae กล่าวว่ามันยังมีเวลาสำหรับ Jinhyuk มารับประทานอาหารค่ำ ผู้รับใช้ของ Youngrae มาและบอกเธอว่า jinhyuk จะกินข้างนอก เขาจะไปที่ซ่องกับเพื่อนของเขา

Jinhyuk, Haeung และเพื่อนของเขาถูกต้อนรับจาก Choonhong และ gisaeng บาง Jinhyuk และ Haeung ถูกเสิร์ฟโดย Choonhong โดยตรง Choonhong ถามว่า Jinhyuk รู้ว่าเธอเคยไปเยี่ยมเขาเมื่อเขาป่วย Jinhyuk แสดงว่าเขาไม่ทราบ Choon Hong กล่าวว่าบางที Youngrae ไม่ได้บอกเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทันใดนั้น Haeung ถาม Jinhyuk ถามเกี่ยวกับพี่ชายของ Youngrae Jinhyuk ต้องการแก้ตัวว่าตัวเองบอกว่ามันเป็นปลายแล้ว Choonhong บอกเขาว่าเธอต้องการให้เขาเห็นบางอย่างก่อนที่เขาซ้าย

Choon Hong นำ Jinhyuk และ Haeung หนึ่งห้องที่มีผู้หญิงคนหนึ่งที่อยู่ภายใน ผู้หญิงปลอมตัวใบหน้าของเธอกับ handfan บาง haeung ได้รับการยอมรับเธอในฐานะ gyehang Jinhyuk เห็นหน้าผู้หญิงคนนั้นถูก fulled กับแผลบาง Jinhyuk ถามตั้งแต่ตอนที่เธอมีโรค Jinhyuk ถามเกี่ยวกับการเข้าพัก Gyehyang ของเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้หนึ่งที่เธอนอนกับเธอก่อน Hyehyang ก็มีขี้อายและบอกพวกเขาที่จะออกไปChoonhong ถามว่าทำไมเธอคิดว่า gisaeng เช่นนั้น Jinhyuk บอกว่ามันเชื่อมต่อกับโรค เขาบอกว่า haeung ก็เรียกว่าซิฟิลิส Choonhong ถาม Jinhyuk เพื่อช่วย gyehyang แต่ Jinhyuk กล่าวว่าเขายังไม่สามารถช่วย การรักษาโรคใน penicilin (ซึ่งยังคงไม่ได้คิดค้น)ระหว่างทางกลับบ้าน, Jinhyuk ถามว่า Haeung รู้ gyehyang Haeung เห็น gyehyang กำลังเต้นเพื่อความสนุกสนานลูกชายคนโตของรัฐมนตรีว่าการกระทรวง kim เมื่อลูกชายคนโตพยายามที่จะ Harras Gyehyang Haeung ช่วยเธอด้วยการทำท่าจะเมาและแยกพวกเขา Gyehyang เอา haeung ดูแลผู้ที่ได้รับบาดเจ็บในขณะที่พยายามช่วยเธอ Haeung ถูกล้อเล่นกับเธอ แต่คุณจะเห็นว่า Gyehyang จริงเช่น haeung

Youngrae ถูกต้มยาบางอย่างเมื่อ Jinhyuk กลับมาถึงบ้าน Jinhyuk จึงลึกในใจของเขาจึงเป็นเพียงแค่เธอไม่สนใจ เธออารมณ์เสีย

ในตอนเช้า Jinhyuk ถาม ดร. โฮหากยังมียาใด ๆ สำหรับตุ่มที่ผิวหนังบางส่วนในราชวงศ์นี้ เขาบอกว่าควรจะมียาบางอย่าง แต่เขายังไม่เคยเห็นผู้ป่วยที่มีกรณีนี้จึงยังไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับเรื่องนี้ Jinhyuk บอกดร ho เกี่ยวกับผู้ป่วยที่เขาเห็นในบ้านซ่องคืน Youngrae ฟังการสนทนาเมื่อเธอมามา Jinhyuk ต้องการที่จะกลับไปซ่องเพื่อตรวจสอบสภาวะของผู้ป่วย ดร โฮพร้อมกับความสุขของเขา Youngrae ยังต้องการไปซ่องกับพวกเขา

Jinhyuk, youngrae และดร, โฮมาถึงในซ่อง หนึ่งใน gisaeng บอก Youngrae เธอไม่สามารถได้รับในเพราะกฎหมายของพวกเขาChoonhong มาช่วยเหลือและเป็นที่ยอมรับพวกเขาในซ่อง

Jinhyuk ถามเพื่อตรวจสอบ gisaeng อื่น ๆ gisaeng ปฏิเสธที่กล่าวว่ามีการใช้ตั้งแต่มีการรักษาไม่มี

Choonhong ตัดสินใจที่จะ volunter ตัวเอง youngrae การตรวจสอบของเธอและเธอคือความสะอาดหนึ่งใน gisaeng มาและบอกแพทย์ของเจ้าหน้าที่มาJinhyuk, Choonhong, Youngrae และดรโฮไปที่ห้อง gyehyang ของพวกเขาพบแพทย์ของเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบ gyehyang

แพทย์ของเจ้าหน้าที่ตัดสินใจที่จะปฏิบัติต่อเธอ เขาหยิบเอาของเหลวบางอย่าง Jinhyuk พบว่ามันเป็นปรอท

Jinhyuk โกรธ เขากล่าวว่าหาก gyehyang กินมันเธอจะตาย Gyehyang ก็เอาของเหลวที่มีจุดประสงค์ที่จะดื่มมัน

Jinhyuk หยุดเธอ gyehyang ร้องไห้และบอกว่าเธอเสียชีวิตที่ดีขึ้นกว่าอยู่กับโรคแพทย์ของเจ้าหน้าที่รายงานสภาพที่จะบุตรชายคนโตของรัฐมนตรีว่าการกระทรวง kim (ผมคิดว่าเขาเป็นผู้ร้าย)

เขากล่าวว่า gyehyang จะตายเร็ว ๆ นี้จึงไม่จำเป็นต้องกังวล ลูกชายคนโตให้เขาเงินบางส่วน แต่เขาแสดงว่ามันน้อยเกินไป
ย้อนกลับไปในห้องพักแพทย์, Jinhyuk เห็นบางเน่า persimmons ทันใดนั้นเขาก็จำได้บรรยายครั้งหนึ่งเขาเคยร่วมงานกับ Mina บางPenicilin สามารถทำจากมัน Jinhyuk เชื่อว่ามีความหวังกลับไปที่บ้านซ่อง Haeung ไปเยี่ยม gyehyang Gyehyang บอกให้เขาไปออกไปเร็ว ๆ นี้

haeung apogized เพื่อ gyehyang เพราะเขาไม่สนใจเธอในอดีตที่ผ่านมาGyehyang ที่สุดบอกเขาก่อนที่จะมีคนบางคนสัญญาว่าเธอว่าถ้าเธอมีเพศสัมพันธ์บางอย่างกับคนที่แต่งตัวประหลาดบางอย่างเธอจะได้ปล่อยให้ไปจากซ่องและจะถูกส่งไปยังสถานที่ที่ดี เธอจบลงด้วยการมีเพศสัมพันธ์กับคนต่างชาติ (คนที่แต่งตัวประหลาดสีขาว) ที่มาจากประเทศจีนแต่เธอก็จบลงด้วยการจ่ายเงินที่มีเงินน้อยHaeung ถือของเธอและเธอสบายใจ

ในห้องยา Youngrae มา ดร. โฮบอกเธอ Jinhyuk คือภายในความคิด Jinhyuk ออกมาและบอกพวกเขามีวิธีที่จะทำให้ยาเขาทำให้ร่างบางด้วยวิธีการที่จะทำให้ยาจากแม่พิมพ์Haeung มาและถามว่าโรคสามารถโอนมาจากบางตะวันตก guy.Jinhyuk กล่าวว่ามันเป็นไปได้

Jinhyuk ก็กลับไปที่ซ่องเขาได้รับการรักษา gyehyang, Choonhong คือด้านข้าง เขาบอกว่าเขาสามารถรักษาเธอ Gyehyang ร้องไห้ในความสุขJinhyuk ได้เดินข้างนอกโดย Choonhong เมื่อพวกเขาได้พบกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวง kim รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคิมถามเกี่ยวกับเหตุผล jinhyuk ในซ่อง Choonhong บอกพวกเขาว่าเขาเห็นผู้ป่วยบางราย และ Jinhyuk แล้วพบยาสำหรับผู้ป่วยHaeung กำลังมองดูคนที่เขาคิดว่าบางอย่างสามารถให้คำตอบบางอย่างให้เขา หัวโจรก็ยังอยู่ข้างเขา Haeung ถามความช่วยเหลือของเขาเพื่อหาผู้ที่ถาม gyehyang ก่อนHaeung thereatened เขา เขากล่าวว่าเขาจะบอกตำรวจเกี่ยวกับสถานที่เกี่ยวกับสิ่งที่สถานที่ของเขาถูกขโมยซ่อน
ดร. โฮกับ Jinhyuk ได้เตรียมที่จะให้ยา ดร. โฮตื่นเต้นเขากล่าวว่าพวกเขาสามารถเปลี่ยนประวัติศาสตร์

Jinhyuk จนตระหนักว่าถ้าเขาทำยา, ประวัติศาสตร์จะมีการเปลี่ยนแปลงJinhyuk มากลับไปที่ห้องพัก เขาเห็นนาฬิกา, โทรศัพท์มือถือและรองเท้าที่เขานำมาจากอนาคตJinhyuk ตระหนักว่าเขาไม่สามารถทำให้ยาถ้าเขาทำมันเขาก็กลัวเขาจะเปลี่ยนประวัติศาสตร์

Youngrae มา withh ทั้งหมดผลไม้เน่าเสียJinhyuk ก็บอกว่าเขาไม่สามารถทำให้ยาแล้วฉีกร่างของเขาYoungrae ไล่และบอกเขาว่าเขาควรจะทำของเขาที่ดีที่สุดแต่ปฏิเสธที่จะ Jinhyuk และเดินจากไปแพทย์ของเจ้าหน้าที่รายงานไปยังรัฐมนตรีว่าการกระทรวงลูกชายคนโตของคิมลูกชายคนโตของรัฐมนตรีว่าการกระทรวง kim มาซ่องพยายามที่จะหา gyehyang (เขาพยายามที่จะฆ่าเธอและฝังเธอกับความลับ)

Choonhong กล่าวว่า gyehyang แล้ววิ่งหนีออกมา Choonhong ร้องไห้และร้องไห้ ลูกชายคนโตของรัฐมนตรีว่าการกระทรวง kim กลับออกไปหลังจากที่ได้ยินมันChoonhong จริงเพียงปลอมมันHaeung แล้วเอาไป gyehyang JinhyukGyehyang ถูกซ่อนอยู่ในห้องพักนอกห้อง Jinhyuk บอก haeung เขาไม่สามารถทำให้ยา (gyehyang ได้ยินมัน)Haeung เอาเขาที่ไหนสักแห่งไกล Jinhyuk บอกเขาว่าเขาไม่สามารถทำให้ยาHaeung ถามเขาว่าทำไมJinhyuk ที่สุดเขาบอกว่าเขาจะเปลี่ยนประวัติศาสตร์ถ้าเขาทำยา

ENDดูตัวอย่าง ดร. จิน ตอนที่ 7จะ haeung สามารถในการหาที่อยู่เบื้องหลังการเกิดโรค gyehyang s หรือไม่?

Jinhyuk พบ gyehyang เดินในถนน gyehyang บอกว่าเธอต้องการที่จะอยู่อย่างมนุษย์ปุถุชนแม้เพียงแค่หนึ่งวัน Jinhyuk พบ Youngrae แล้วทำเครื่องมือทดสอบ (ที่อยู่ในร่าง Jinhyuk) Jinhyuk จะทำให้ยา?

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคิมในที่สุดก็ออกกองทุนผู้สูงอายุลูกชายของเขาเป็นผู้หนึ่งที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมดนี้ ปฏิกิริยาของเขาคืออะไร?ที่มา กูเกิลแปล, vingle.net

No comments:

Post a Comment