Saturday, June 9, 2012

ว่าที่คุณแม่ “เมแกน ฟอกซ์” [Megan Fox] ท้องเริ่มป่องแล้ว


      


แม้จะยังไม่ยอมรับ หรือปฏิเสธอย่างเต็มตัว แต่ก็ดูจะเป็นที่รู้กันไปทั่วแล้ว สำหรับการตั้งครรภ์ของ “เมแกน ฟอกซ์” ซึ่งภาพล่าสุดของดาราสาวสุดเซ็กซี ก็ดูเหมือนจะยืนยันถึงเรื่องนี้ได้ค่อนข้างชัดเจนขึ้นไปอีก
      
ครรภ์น้อยๆ ของ เมแกน ฟอกซ์ เริ่มจะปรากฏออกมาให้เห็นกันแล้ว นอกจากนั้นดาราสาววัย 26 ปี ยังแสดงท่าทีใช้มือไม้ปิดป้องท้อง ระหว่างไปทำเล็บเมื่อเร็วๆ นี้ อาจจะเรียกได้ว่าเป็น “ภาษากาย” ที่ถือเป็นหลักฐานสนับสนุนข่าวลือที่ว่าเธอกำลังจะได้กลายเป็นคุณแม่ในอีก ไม่กี่เดือนข้างหน้า แม้เจ้าตัวจะยังไม่ยอมรับ หรือปฏิเสธถึงเรื่องนี้ก็ตามที
      
โดยเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เมแกน ฟอกซ์ และสามี ไบรอัน ออสติน กรีน วัย 38 ปี ได้ควงคู่กันไปที่ร้านทำเล็บ โรแมนซ์ เนล ซาลอน ซึ่งระหร่างทำเล็บอย่างสบายใจอยู่นั้น เมื่อได้เห็นกล้องของปาปารัสซี สาวเมแกนก็ออกอาการเขินขึ้นมานิดหน่อย ถึงกับใช้หมอนมาปิดหน้าปิดตากันเลยทีเดียว
      
ดาราสาวผู้โด่งดังจากหนัง Transformers ปรากฏโฉมในวันนั้นด้วยเสื้อผ้าสบายๆ เป็นเสื้อยืดสีเทา และกางเกงขายาวสีดำ และร้องเท้าแตะ ขณะที่รอยสักรูป มาริลิน มอนโร บนแขนที่เจ้าตัวเคยให้ข่าวว่าอยากจะลบทิ้งก็เริ่มจางลงไปเรื่อยๆ แล้ว
      
 
ข่าวการตั้งครรภ์ของ เมแกน ฟอกซ์ เป็นที่ถูกพูดถึงมาหลายเดือนแล้ว ว่ากันว่า ลูกคนแรกของเธอจะลืมตาดูโลกในเดือน ก.ย.โดยดาราสาวคนสวยได้เคลียร์งานจนจะว่างไปถึงปี 2013 เลย อย่างที่แหล่งข่าวได้ให้ข้อมูลถึงเรื่องนี้กับนิตยสาร Star ว่า “เธอมีกำหนดคลอดในช่วงปลายเดือน ก.ย.หรือไม่ก็ต้นเดือน ต.ค.เมแกน เคยถูกวางตัวในหนังชื่อว่า Swindle ไปแล้ว แต่หนังถูกเอากลับไปแก้บทกันใหม่ จนไม่น่าจะเปิดกล้องได้จนถึงต้นปีหน้า ตอนนี้ตารางงานเธอจึงโล่ง เพราะเลือกที่จะทุ่มเทให้กับลูกแทน”
      
 
Star ยังบอกด้วยว่าทายาทคนแรกของสาว เมแกน ฟอกซ์ กับสามีจะเป็นเด็กทารกน้อยเพศหญิง ซึ่งเธอก็น่าจะพร้อมทำหน้าที่แม่ทันทีโดยไม่ต้องเรียนรู้อะไรมากมาย ... “เธอช่วยเลี้ยงลูกชายวัย 10 ขวบของ ไบรอัน มาเป็นปีแล้ว ก็ถือว่าพอจะมีประสบการณ์การเป็นแม่อยู่บ้าง” แหล่งข่าวใกล้ชิดกับดาราสาวสวย กล่าวที่มา manager.co.th

No comments:

Post a Comment