Thursday, June 7, 2012

เรื่องย่อ I do, I do Ep 4นักแสดง
คิมซัน Ah เป็น Hwang Ji: JALee Jang Woo เป็นพาร์แทคัง: TKปาร์คฮยองเป็นปืน Jo Eun Sung: E​​SIm Soo Hyang เป็น Ri Na Yeom: NR

 
เรื่องย่อ I do, I do Ep 4ES ถามว่า JA ถูกเสนอให้เขาขณะนี้ เธอกล่าวว่าสิ่งที่เสนอสิ่งที่คุณพูดถึงและวิพากษ์วิจารณ์และ teases เขา แล้วเขาจูบเธออย่างกระทันหัน เธอแช่แข็งแล้ว scoffs ที่ทัศนคติของเขา ฉันพูดว่าผู้ชายคนนี้มี guts เธอก็ยังคงเย็นและล้อเลียนสภาพเขา เขาหัวเราะออกและเธอก็บอกว่าไม่ตลก เขานำเสนอบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้เธอพูด
เช้าวันถัดไปของเธอที่สวนออกกำลังกายกับเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ พวกเขาพูดคุยเกี่ยวกับ ES แล้วเริ่มวิ่งจ๊อกกิ้ง ผู้หญิง ที่ดีที่สุดให้เพื่อนดูสวยดีใน​​รูปขณะที่เจเอจะออกจากลมหายใจอยู่แล้ว (คุณไม่ควรเขย่าเบา ๆ ขณะที่คุณกำลังตั้งครรภ์เพื่อนโปรดอย่าลองนี้ที่บ้าน) เพื่อนได้พูดคุยและเมื่อเธอหัน JA เป็นวิธีที่อยู่เบื้องหลังของเธอบอกว่าเธอไม่สามารถไปบนและ gasping สำหรับการหายใจ เจเอบอกว่าเธอเกิดที่บ้านและเพื่อนของเธอบ่น แล้วผู้ชายบางปรากฏขึ้นและจะช่วยให้เพื่อนสามารถดื่มเธอทำหน้าที่อย่างน่ารักและพูดว่าขอบคุณในภาษาอังกฤษ
TK มาถึงต้นที่ บริษัท และอยู่ในอารมณ์ที่ดี เขา ต้องการที่จะทำคะแนนจุดที่ดีเพื่อให้เขาทำความสะอาดขึ้นทุกอย่างซึ่งจริงๆ แล้วสาเหตุของปัญหาตั้งแต่เขาพ่นออกบางสิ่งบางอย่างที่สำคัญ สมาชิกในทีมของเขาจะมี super บ้าที่เขา รายงานผู้นำทีมที่ JA เจเอดูสวยเมื่อวานนี้กับปกด้านบนและครุยสีขาวของเธอ ~ ~ ใครบางคนเคาะประตู มันเป็นภรรยาของประธาน พวกเขากำลังนั่งลงและพูดคุยกันในขณะนี้ ผู้หญิงทั้งสองดูเหมือนน่ากลัวดังนั้น นางถามว่าประธาน JA พร้อม (สำหรับตำแหน่งประธาน?) ดูเหมือนว่าเธอต้องการที่จะให้ บริษัท เจเอแทนยางพาราลูกสาวนอกสมรสของสามีของเธอ ดังนั้นฉันเดาที่จริงแล้วเธอผู้รับพินัยกรรมของ บริษัท เพื่อให้เธอหนึ่งที่สามารถเลือกผู้สืบทอด JA จะตกใจ หลังจากที่นางใบ, JA คิดว่าเสียงกรีดร้องอย่างหนักและจากนั้นในความตื่นเต้น
NR เห็นนาง ประธานและทำงานกับเธอว่าทำไมคุณไม่ให้ฉันรู้ว่าคุณมา เธอล้อเลียนสภาพยางและพูดเกี่ยวกับแม่ของเลือดของเธอ NR แย่, หวังว่าคุณจะได้เห็นการแสดงออกบนใบหน้าของเธอ ฉันรู้สึกไม่ดีสำหรับเธอในขณะนี้
KT ถูกแก้ไขเครื่องพิมพ์และการทำระเบียบในเวลาเดียวกัน ทุกคนมองไปที่เขาในสงสารและดูถูก พวกเขาทั้งหมดเลือกเขา พวกเขาทำให้เขาแยกเม็ดที่ผสมในสี งานน่าเบื่อดังกล่าว! แต่พวกเขายังคง badmouth เขาในด้านหน้าของเขา!? และหัวเราะ เคทีพยายามที่จะระงับ แล้วมันเป็นเวลาอาหารกลางวันและพวกเขากล่าวว่าขอไปกินพาสต้าออกจากเขาที่อยู่เบื้องหลัง หญิงสาวมักเน่ที่น่ารักเล็กคือไม่ gonna ไป แต่พวกเขาก็พาเธอกับพวกเขามากเกินไป กระเพาะอาหาร KT จะบ่น เขาบ่น
เขาเดินไปบนชั้นดาดฟ้ากินแซนวิชด้วยตัวเองและตะโกนออกมาร้องเรียนของเขาเกี่ยวกับคนนี้ จากนั้นเขาก็เห็นยืน NR ด้วยตัวเองฟังเพลงตามระเบียงคิดเกี่ยวกับสิ่งที่นาง ประธานกล่าวเกี่ยวกับแม่ของเธอ เคทีคิดเกี่ยวกับเวลาที่เขาเห็นเธอที่บันไดและรู้สึกไม่ดีสำหรับเธอ เขากลับมาที่สำนักงาน แต่ไม่มีใครได้กลับมาพัก เท่านั้นที่เห็น JA มี เธอบ่นว่าผู้อื่นยังไม่ได้กลับมาและเขากล่าวว่ายังคงมี 10 'ซ้าย แต่ ดังนั้นพวกเขาเริ่มต้นการโต้เถียงที่กันอีกครั้ง
KT บอกเธอเพื่อตรวจสอบหัวของเขาเขาคว้ามือเธอมาวางไว้บนศีรษะของเขาในขณะที่เธอพยายามที่จะดึงกลับมาแล้วเขาตกหลุมด้านบนของเธอ พวกเขากำลังอยู่ในตำแหน่งที่และทุกคนกลับมาเพียงในเวลา พูดคุยเกี่ยวกับจังหวะเวลาที่สมบูรณ์แบบ ทุกคนกำลังตกใจและ JA บอกพวกเขาจะได้กลับไปทำงานหรือบางสิ่งบางอย่าง KT ไปห้องน้ำและสาปแช่งตัวเองอยู่ในความเงียบ แล้วเขาก็ได้ยินเสียงแปลก ๆ เขาได้กังวลและมาเพื่อตรวจสอบตำแหน่งที่เสียงดังมาจาก เขาถามคนที่อยู่ภายในถ้าเขาตกลงและประตูจะเปิดมันเป็น seonbae จากบุคคลใน EP ล่าสุดที่ทำธุรกิจใหญ่ของเขา
เคทีและผู้ชายจะดื่มเครื่องดื่มที่ร้านอาหารเพื่อนของเขา เขาบอกเรื่องราวเกี่ยวกับ KT JA เมื่อเธอคือน้องใน บริษัท เจ้านายถามเธอทำอะไรบางอย่าง แต่เธอปฏิเสธออกตรงและแม้กระทั่งเล่าให้ฟังถึงกลับไปที่เจ้านาย แล้วเขาก็บอก KT เธอไปเข้าห้องน้ำและร้องไห้ตาของเธอออกมองไปที่การออกแบบ เจเอดูน่ารักดังนั้นในเครื่องดูดควันสีเหลือง! ฉันมีหนึ่งคล้ายกับว่า เธอเซ็นชื​​่อของเธอเกี่ยวกับการออกแบบ
จากนั้นฉากของเจเอนั่งอยู่ในตู้เสื้อผ้าของเธอสวรรค์รองเท้าแตะออกแบบและยิ้ม คนที่แต่งตัวประหลาด KT เก่าและยังคงพูดถึง เคทีก็เลยบ่นให้เขาพูดอะไรบางอย่างและยังตะโกนใส่เขาแล้วใบ มันอาจเกี่ยวข้องกับ JA เพื่อนของเคทีมาและนั่งลงเขาหลุดอะไรและคนที่แต่งตัวประหลาดมีคนขี้ร้องไห้เรียกร้องเพื่อนหกถั่ว วันรุ่งขึ้นเขาเริ่มมีข่าวลือแพร่กระจายในหมู่เพื่อนร่วมงานของเขา
JA รู้สึกคันหูของเธอ หัวหน้าทีมมาในและเธอแสดงการออกแบบของเธอและขอให้สิ่งที่เธอคิดว่า เธอบอกว่ามันสวยมาก ผู้นำทีมขอให้มักเน่ (น้องคนสุดท้องสาว) เพื่อทำธุระเกี่ยวกับการออกแบบที่บาง แต่เธอบอกว่าเธอมีจำนวนมากจากงานที่ต้องทำอยู่แล้ว แล้วคนอื่น ๆ หลีกเลี่ยงสายตาของพวกเขา ผู้นำทีมมีลักษณะที่ KT ที่จะทำงานแยกลูกปัดครับ
KT ดูที่การออกแบบบนรถบัสให้ใส่ไว้ในซองแล้วในถุงของเขากอดมันราวกับว่าชีวิตของเขาขึ้นอยู่กับมัน เขากำลังจะข้ามถนนแล้วมีคนก๊อกเขาบนไหล่ว่าเขาหยดบางสิ่งบางอย่าง ขณะที่เขามองกลับมาอีกจะถุงและทำงาน เขาพยายามที่จะไปหลังจากที่เขาสูญเสีย แต่เขาอยู่แล้ว เขาก็รายงานให้ตำรวจและแสดงให้พวกเขาภาพของถุง แต่ก็ไม่มีประโยชน์
ที่ NR บริษัท จะประหลาดใจในขณะที่กำลังมองหาที่อีเมลที่ บริษัท เห็นว่าพวกเขานินทาเกี่ยวกับเคทีและ JA เธอยิ้มเจ้าหลอกลวง JA เข้ามาในการประชุมกับกรรมการอื่น ๆ ยางกล่าวว่าสิ่งที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์กับเจเอเคทีและแม้กระทั่งคนที่แต่งตัวประหลาดถามเก่าเข้ามาและบอกเล่าเรื่องราวของเขา เขาเพียง แต่ช่วยให้ขอโทษและแรงกดดัน NR เขาทำให้เขายืนยันข่าวลือ ยางขู่ว่าจะยิงเขา ผู้อำนวยการ (NR ของลุง) ถาม JA สิ่งที่เธอทำ JA กระชับหมัดของเธอ เคทีกลับมาให้กับ บริษัท และวิ่งเข้าไปใน JA
JA พาเขาไปยังสำนักงานของเธอและ slaps เขา เขาปฏิเสธว่าเขาไม่ได้แพร่กระจายข่าวลือ JA เป็นหมิ่นร้องไห้ เคทียอมรับว่าบางสิ่งบางอย่าง แต่ยิ่งเขากล่าวน้ำตามากขึ้นในสายตาของ JA JA ต้องการที่จะยิงเขา แต่เขาปฏิเสธที่จะออกจาก เขาจะออกจากสำนักงาน แต่หันไปรอบ ๆ และกล่าวว่าสิ่งที่แล้วใบออกจาก JA ยืนด้วยน้ำตาล้มลงใบหน้าของเธอ
JA ไปเพื่อตอบสนองความ Mrs ประธานที่แกลเลอรีของเธอ ผู้หญิงมั่นใจ JA มันจะ ok JA ขอโทษเธอ ผู้หญิงถามว่าเธอวางแผนที่จะทำ JA คิดเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่าง ที่สำนักงานในเวลากลางคืนทุกคนที่เหลืออยู่แล้ว แต่เคทียังคงมีการทำงานลูกปัด เขาคิดว่าเกี่ยวกับสิ่งที่ JA ร้องที่เขาและถอนหายใจ เขาได้บ้าและพ่นลูกปัดที่ชั้น
เคทีเดินกลับบ้านและก็พ่อของเขาออกมาจากที่ไหนเลย headlocks เขา พ่อ KT scolds สำหรับบางสิ่งบางอย่างร่วมกันแล้วพวกเขาไปยังหน่วยงานที่อยู่อาศัย พูดถึงการเป็นตัวแทนที่อยู่อาศัยให้แก่พวกเขาเกี่ยวกับบ้าน แต่ KT มีความสนใจและเดินออกไป พ่อของเขาหลังจากที่เขาไล่
เคทีเป็นเรื่องเกี่ยวกับการสารภาพสิ่งที่พ่อของเขา เขาไม่ได้ทำมันในตอนท้าย เจเอจะมีอาหารค่ำกับ ES ที่จะสวมเสื้อสีชมพู (ไม่ทราบว่าผมชอบสีที่) JA เป็นระยะห่างออก JA ขอโทษที่ไม่ฟังเขาแล้วเริ่มบอกเขาเกี่ยวกับสิ่งที่เกี่ยวข้องกับปัญหาของเธอ เขาใช้เวลาของเธอไปที่ห้องทารกแรกเกิด เธอยืนอยู่ห่างไกลออกไป แต่เขาบอกให้เธอมาใกล้ชิดและใช้เวลาดู เธอคงไม่ยอม แต่เขาคว้าแขนเธอและค่อยๆดึงเธอเข้าไปใกล้หน้าต่างที่ถามว่ามันคือ เธอแสดงความเห็นที่ผ่านมา เขาเริ่มบอกเธอเกี่ยวกับความมหัศจรรย์ของการมีลูกน้อย แล้วเขาก็จะใช้เวลาของเธอไปที่ห้องการดูแลอย่างเข้มข้นสำหรับทารกที่คลอดก่อนกำหนด พวกเขากำลังแต่งกายในขัด เขาดึงเธอใกล้ชิดกับลูกน้อยหนึ่งคนที่มีตาของเขาที่ปกคลุมด้วยแผ่นรอง ดังนั้นพวกเขากำลังเล็ก ๆ และน่ารัก
เขาจะเปิดหน้าต่างและปล่อยให้ JA ใส่นิ้วของเธอในการบอกก็ ok เด็กเก็บลายนิ้วมือสีชมพูของเธอด้วยมือของเขาที่น่าประหลาดใจของเธอ JA ขึ้นใจของเธอและก็เพื่อตอบสนองความ Mrs ประธาน JA บอกเธอจะให้การสนับสนุนเธอ
วันถัดไป, JA กับการสวมใส่สีขาวด้านบนกับกระโปรงยาวสีส้มเซ็กซี่มองไปรอบ ๆ สวรรค์รองเท้าของเธอ เธอเดินไปที่ บริษัท ด้วยความมั่นใจที่มีสีแดงรองเท้าส้นสูง ผู้ชายที่ บริษัท ยังคงนินทา เธอก็จะปรากฏขึ้นซึ่งน่าประหลาดใจพวกเขา เธอปฏิบัติต่อพวกเขา cooly พวกเขาได้กระสับกระส่ายและวิ่งหนีไป เธอถอนหายใจและเดินเพื่อตอบสนองความ NR และบอกเธอออกไป ยางพาราเป็นคนบ้าและจ้องที่เธอขณะที่เธอออกจากสำนักงาน
JA จุดที่แต่งตัวประหลาดเก่าที่เปลี่ยนไปทันทีหลังจากที่เห็นเธอ JA ใดกระทำลายเซ็นของเธอซึ่งถูกหักนิ้วมือข​​องเธอ เขาหยุดและเดินไปให้เธอ เขาเป็นเชิงขอโทษ เธอ scolds เขาเบา ๆ และบอกให้เขาไป แต่เขากล่าวว่าสิ่งที่เกี่ยวกับเมื่อวานบอกว่ามันเป็นเพื่อน KT ที่จะบอกเขาเรื่อง JA รู้สึกแย่ตอนนี้
JA ไปห้องครัวที่เคทีเป็นกาแฟ เธอมีด้านหลังของเขาเมื่อเขา เขาแปลกใจที่เห็นเธอ เธอเริ่มอืม ... จากนั้นผู้ชายคนอื่น ๆ กล่าวคือกาแฟพร้อมแล้ว KT ทำงานเพื่อให้พวกเขาออกจากเครื่องชงกาแฟในห้องครัว JA เคทีเป็นโทรศัพท์ถามเกี่ยวกับถุง แต่ยังไม่มีข่าว เขามีอะไรอยู่ในความทุกข์ทรมาน, การกดปุ่มตัวเองและร้องไห้
JA อยู่ในห้างสรรพสินค้าโทร ES ขอให้เขาออกตามที่ขอเมื่อวานนี้ ES ไม่ก่อให้เกิดการชนะและถามว่ามันโอเคที่จะกินที่บ้าน (ที่บ้าน?!!) JA จะประหลาดใจและสงสัยห่าคือ เธอเรียกเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอและขอแนะนำ ผมคิดว่า JA ถามผิดคนฮ่า ๆ JA แฮงค์ขึ้นเมื่อเธอและถอนหายใจ
ที่โรงพยาบาล, ES ถามเพื่อนร่วมงานของเขาที่จะทำโปรดปรานสำหรับเขา ตอนแรกคนที่แต่งตัวประหลาดปฏิเสธ แต่ต่อรองราคาสินค้า ES ยากแล้วคนที่แต่งตัวประหลาดตกลง ผู้ร่วมงานของเขาถามว่ามันคือผู้หญิงคนนึงพูดว่าไม่มี ES JA เป็นช้อปปิ้งสำหรับชุดชั้นใน พุทโธ่ ในขณะที่ ES เป็นช้อปปิ้งสำหรับดอกไม้ เขาอธิบายชนิดของดอกไม้สำหรับ JA โดยมีรายละเอียดมากมายที่ร้านดอกไม้เลยจ้องเอาที่เขา เขาบอกว่างุ่มง่ามคิดว่าคุณไม่ได้ว่า JA แต่งหน้าทาปากและเกี่ยวกับการออกจากสำนักงานแล้วเธอเห็นนอน KT บนโต๊ะของเขา
เธอต้องผ่านการออกแบบของเขาและมีลักษณะที่ใบหน้าของเขานอนคิดเกี่ยวกับสิ่งที่เขาพูดและยิ้ม KT เปิดตาและกรีดร้องที่น่าประหลาดใจของเขา JA เขาข้ามแขนของเขาในด้านหน้าของหน้าอกของเขาร้องเพลงสิ่งที่ไม่ต้องการเธอ เธอวิพากษ์วิจารณ์การวาดภาพของเขาบอกเด็ก ๆ ยังสามารถวาดดีกว่า เขากล่าวว่าที่บอกให้เธอมอง เธอทำให้การวาดภาพลงและพยายามที่จะสอนเขาถึงวิธีการวาดอย่างถูกต้อง แล้วกระซิบเธอฉันขอโทษ เขากล่าวว่าสิ่งที่คุณพูดว่าพยายามที่จะถามเธอจะพูดอีกครั้ง เธอบอกว่าผมพูดขอโทษฉันขอโทษและทำซ้ำได้หลายครั้ง เขาหัวเราะที่บ้าของเธอ เธอถามเกี่ยวกับการออกแบบของเธอ เขาเริ่มพูดแล้วหัวเราะอย่างเชื่องช้า
ทั้งอาคารสามารถได้ยินเสียงกรีดร้อง JA ในความโกรธและเสียงกรีดร้องของเคที JA เริ่มขว้างปาสิ่งที่เขา เธอจะปิดรองเท้าของเธอและไล่เขาไปบันได ทันใดนั้นอาการปวดในท้องของเธอ เคทีทำงานกับเธอและขอให้คุณแล้ว ที่บ้านของ ES 'เขาเตรียมอาหารมื้อค่ำแสนโรแมนติก เขาจะออกสร้อยคอที่มีรูปทรงของรองเท้าปกคลุมไปด้วยเพชรและยิ้มอย่างมีความสุข
เจเอจะเอาไปโรงพยาบาลกับเคที เธอทำงานหนักมาก ทันใดนั้นเธอก็ตื่นตัวและแพทย์หญิงยืนอยู่ข้างเตียงกับพยาบาลบอกเธอเธอต้องมีความระมัดระวังเพราะเธอตั้งครรภ์ของ JA กล่าวขอโทษ!
 
END

 
PREVIEW พ่อแม่ของเจมาถึง บริษัท ดูเหมือนว่า KT ยังคงไม่ทราบว่าตั้งครรภ์ JA กับเด็กของเขา ES ยังคงมีความสุขไปรอบ ๆ สงสัยว่าเ​​ขาเป็นใครทำเมื่อเขาค้นพบ JA ตั้งครรภ์
 

 
เครดิต: vingle.net, กูเกิลแปล

No comments:

Post a Comment