Saturday, June 9, 2012

เรื่องย่อ A Gentleman's Dignity Ep05ดีเจอาร์เห็นเกี่ยวกับวิธีที่ช่วยให้เธอและจะนำสิ่งกลับ ดังนั้นเขายังเห็นรูปที่สำเร็จการศึกษาของ TS ระหว่างโน้ตบุ๊ค YS ของ- อาร์แนะนำให้ไปกินอาหาร TGT หลังการแข่งขันเบสบอล เธอจงใจนั่งอยู่หน้า TS ไม่ข้างและถาม YS จะนั่งอยู่ด้านข้างของ TS ว่าเธอต้องการที่จะอยู่แบบตัวต่อตัวกับ TS- บรรยากาศใน restarurant จะได้รับตึงเครียดตั้งแต่ SR ถูกกด YS เกี่ยวกับผู้ชายที่เธอชอบและดีเจที่บันทึกไว้ของเธอขอให้กลับไป TGT ต้น- ดีเจก็กลับบ้าน, ตะกร้าช็อคโกแลตคือบนโต๊ะของเขาและอีกครั้งอ่านการ์ดวาเลนไทน์ เขาก็สังเกตเห็นการเขียนด้วยลายมือและตรวจสอบกับหลังมันบันทึกที่เขาเก็บไว้ ตามคาด smartie DJ ตระหนักว่ามันไม่เขียนด้วยลายมือเดียวกัน- ดีเจไปบ้านของ TS เพื่อตอบสนองความ Meahri แทนเขาได้พบกับยุน Meahri ได้แปลกใจที่เห็นดีเจที่บ้านของเธอและ grumpily กล่าวว่าทำไมเขาเป็นที่บ้านของเธอ จากนั้นเธอก็เห็นยุนและเสียงมีการเปลี่ยนแปลงอย่างกระทันหัน ฮ่าฮ่าฮ่า- ดีเจนำ Meahri ไปที่ห้องของเธอขอให้เธอเขียนอะไรบางอย่างซึ่งผมคิดว่าเป็นวลีคล้ายกันในวันวาเลนไทน์บัตร เขารู้ ALR ความจริง จากนั้นดีเจถามว่ามีอะไรที่ชอบเพลงของเธอ? ฉันไม่สามารถจับเพลงแรกคือเพลงที่สองคือเป็นคนเหมืองซึ่งผมคิดว่าไม่มีที่สิ้นสุดของ ผมคิดว่าดีเจสงสัยว่าวลีใน V-บัตรมีเนื้อเพลง ดีเจแสดงให้เห็นรูป graudation ของยุนที่เขาตัดออกจากสำเนาของเขา แต่ Meahri พบจอโทรศัพท์มือถือของเธอซึ่งเป็นรูปแบบเดียวกัน [ฉันรู้สึกอยากทำลงโทษ "ฉัน applaused ทักษะนักสืบสมาร์ทและคมชัดของคุณคิมจิน Shii สนใจ."]- ดีเจถาม Meahri ที่จะให้หนังสือเล่มหนึ่งซึ่งฉันคิดว่าเป็นหนังสือที่จบการศึกษาซึ่งใน ทางกลับกันเขาจะให้รหัสผ่านของเขาไปที่บ้านของเขาตั้งแต่ยุนจะอาศัยอยู่กับ เขา Meahri ทันทีให้เขา- SR ถาม YS เกี่ยวกับเบสบอล jersey TS ของและไม่มีเหตุผลที่ 836 YS ตอบอย่างกระตือรือร้นและ SR กล่าวว่า "ผมไม่แน่ใจว่าอีกต่อไปว่าใคร GF จริงของ TS."- SR ถูกอิจฉาและเดินไปที่สำนักงานของดีเจและกล่าวว่าเธอคิดว่า YS ชอบเป็นผู้หนึ่งที่ได้เบสบอลและเขาไม่ได้ดีเจ convo ไปเช่น;ดีเจ: ไม่สนใจอะไรและก็รัก TSอาร์: ผมรักเขามากเกินไปในขณะนี้ดีเจ: ผมหมายถึงมากกว่าที่คุณทำตอนนี้ ฉันไม่คิดว่าคนที่แต่งตัวประหลาดที่ผมเห็นในตอนเช้าก่อนหน้านี้ที่บ้านของคุณไม่ได้เป็นเพื่อน YS ของ ฉันใช่มั้ย? หาก YS ต้องการให้ท่านทั้งสองที่จะทำให้เกิดปัญหาที่เธอจะไม่ครอบคลุมกรณีนี้ขึ้นเพื่อประโยชน์ของคุณอาร์: ฉันจะกลับมาตอนนี้ อย่าบอกว่า YS ผมมาที่นี่- ดีเจไปบ้าน YS ของที่จะได้รับการวัดของห้องครัว, I guess YS รู้ว่าเขาจะมาตั้งแต่ TS ให้เธอเรียกและกล่าวว่าอาร์ไม่ได้เป็นที่บ้าน ดีเจบอกว่าเขามา SR เวลาไม่ได้อยู่ที่บ้านที่ประสงค์เขาต้องการเห็นเธอออกมาจากห้องอาบน้ำฝักบัว- คอมพิวเตอร์ YS ของไวรัสได้และดีเจได้ดูที่คอมพิวเตอร์ของเธอและบอกว่าไวรัสที่มาจากการประเมินเว็บไซต์ลามก kekekeke- DJ แก้ไขไวรัสและถาม YS เพื่อให้กาแฟหนึ่งถ้วย จากนั้นเขาเห็นภาพ YS กับบิกินี่บนบล็อกของเธอ ดีเจประทับใจ แต่ YS ก็เดินเข้ามาในและเขาทำกาแฟหกเลอะบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของเธอ
- เธอทำให้ยุ่งยากเกี่ยวกับวิธีที่บ้าเขาเป็นกาแฟที่หกแล็ปท็อปของเธอ ดีเจจะแปลกใจตั้งแต่ YS โกรธไม่ได้เพราะเขามองภาพบิกินี่ของเธอเพราะเขาหกแล็ปท็อปของเธอ ดีเจกล่าวว่าเขาจะกลับเพราะถ้าเขาอยู่อีกต่อไปเขาจะมีความคิดสกปรกและอาจไม่สามารถที่จะควบคุมตัวเอง ว่าเวลาที่ดีเจเป็นความจริงใจมากและฉันเดิมพันแม้กระทั่งหัวใจ YS ข้ามตีหรือสอง coz ของเขา
- YS ควรไปสำหรับ 1 คืน 2 วันเดินทาง แต่ยกเลิกในนาทีสุดท้าย จากนั้นเธอได้รับแพ็กเกจจาก Meahri ซึ่งเป็นชุดสีแดง เมื่อเธอพยายามที่, TS เดินเข้ามาในบ้านและเธอออกจากบ้านทันที
- เรียกว่า YS Meahri เพื่อมารับเธอขึ้นแทน Meahri ถาม YS ไปใช้บริการรถแท็กซี่และมาที่บ้านของเธอและเธอจะรออยู่หน้าบ้านของเธอ- TS และ SR ได้เข้าต่อสู้ coz TS แนะนำให้ออกไปข้างนอกและเล่นแทนการเข้าพักที่บ้านตั้งแต่อาร์ไม่ได้อยู่คนเดียว อาร์กล่าวว่ามันเป็นบ้านของเธอและเหตุผลที่เธอไม่สามารถเข้าพักที่บ้านของเธอ จากนั้นได้เข้าต่อสู้อนุเช่น "คุณดูแลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ YS กว่าฉันใช่มั้ย?"- YS ถึงที่บ้านของ Meahri ขวาในเวลา TS กลับมาและแปลกใจที่จะเห็น YS YS บอกว่าเธอกำลังจะไปงานเลี้ยงและเลือก Meahri ขึ้น- พวกเขาเดินไปที่ไนต์คลับและได้พบกับโคลิน Meahri ได้ล็อคในห้องน้ำ, โคลินบังเอิญได้ยินเสียงของเธอและมาช่วยเหลือ * เย็นดังนั้น- YS ออกไปจากสโมสรและคิดว่าใครโทร, TS อยู่กับอาร์, ยุนอยู่ในที่ประชุมนั้นเธอเรียกว่าดีเจถามมา "ไม่ได้หัวใจของคุณเจ็บปวดที่จะรู้ว่าผู้หญิงคนที่คุณรักหนึ่ง sidedly อยู่บนถนนที่ไม่มีราคาหรือไม่"- ดีเจไม่ได้อย่างชัดเจนว่าเขาว่ามาหรือไม่ ดังนั้น YS ทดสอบโชคของเธอและคนที่พูดถึงผู้ที่มีรถไปส่งเธอกลับบ้าน แต่เห็นว่าดีเจและตีรถที่มีของเขาเบ็ตตี้ * ยากจนเบ็ตตี้- ดีเจจะ adorably เป็นไอ

 


ที่มา ohkpop.com,   กูเกิลแปล

No comments:

Post a Comment