Thursday, June 14, 2012

เรื่องย่อ Bridal Mask Ep6
Character:จูวอนเป็น Lee Kang-to-(K)จินแซ่-yeon เป็นหมอกแดน (D)พาร์ค Ki-Woong เป็น Kimura Shunji (S)Han Chae-ah เป็น Chae Hong-Joo (gisaeng เอกลักษณ์ญี่ปุ่น:. Ueno Rie) (H)ชินฮยอนมิถุนายนเป็น Lee Kang-SAN, พี่ชายคังการของผู้ที่เป็นต้นฉบับ Gaksital (KS)

 
เริ่มจากเคนจิถามว่าแคนซัสเป็น Gaksital และนับถึง 3 แม่ของแคนซัสได้รับการยิงและตายและตะโกนแคนซัส Baek เดินตามและเห็นเคนจิและคนของเขาออก เขารีบไปที่บ้านของแคนซัสแคนซัสบอกแม่ของเขาตื่นขึ้นมาโปรดมารดา คุณนอนหลับ ลูกชายของคุณไม่ได้เป็นคนโง่ K คิดว่าพี่เขาเป็นคนโง่มากเกินไป เขาพูดถึงพ่อของเขาและร้องไห้ เขาช่วยให้คุณแม่บอกว่าตื่นขึ้นมา เขาเห็นหน้ากากตกออกมาจากใต้กระโปรงของเธอ เขาร้องไห้มากขึ้น

แคนซัสวางแม่ของเขาอยู่ในห้องของเธอและสัมผัสกับศีรษะของเธอ Baek มาในการเรียกออกมาแคนซัส เขาเห็นแม่เป็น KS สัมผัสมือของเธอ Baek กล่าวว่าฉันกับแม่ เขาถามแคนซัสสิ่งที่เกิดขึ้น แคนซัสครอบคลุมของเธอขึ้น Baek ถามว่าเคนจิไม่ this-ทำไมเขาจะทำเช่นนี้ แคนซัสกล่าวว่าฉันไม่ได้ทำอะไรและก็ยืนอยู่ที่นั่น แม้ในขณะที่เขาจัดกันที่แม่ของฉันแม่จะไม่ปล่อยให้พวกเขารู้ว่าฉันคือ Gaksital และเดินต่อเขา เกิดอะไรขึ้นถ้าฉันได้รับการติดอะไรที่นี่ ที่เกิดขึ้นกับเคแคนซัสสิ่งที่ดูมากกว่าที่เขา แคนซัส: แม้ว่าฉันจะทำเช่นนี้-ฉันเด็กของเธอ ผมเป็นคน? (ในขณะที่เขาไม่ได้มีสิทธิที่จะเรียกตัวเองว่าลูกชายและคนที่แจ้งให้ตายเธอเธอ) เขาจะใช้เวลาหน้ากาก Baek ว่าคุณลาดเททำเช่นนี้ แม่ของคุณพยายามที่จะช่วยให้คุณประหยัด แต่แคนซัสกล่าวว่าเขาเป็นหนึ่งในผู้ที่ฆ่าแม่ของฉัน (หมายถึงเคนจิ)


เลขานุการ Jo 's กลับมาได้รับบาดเจ็บคน จนกระทั่งตำรวจมาขอรอนิด ๆ หน่อย ๆ มิถุนายนมาสวมใส่มากกว่าในเครื่องแบบตำรวจสีขาว เขาฆ่ามนุษย์ทุกคนมี


เคนจิถามเขาขี้ข้าถ้า Gaksital ฆ่าคนจากธนาคาร เขาพูดว่าขี้ข้าสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างไรผู้ชาย Jo 's ถูกฆ่าตาย เขาถามว่าทำไมเคนจิฆ่าแม่ เคนจิบอกว่าเธอมาที่ผม ฉันควรจะฆ่าคนที่แต่งตัวประหลาดที่บ้า เคนจิบอกเขาให้ทำหน้าที่อย่างดีเพื่อให้ผู้ต้องสงสัย K ลาดเทมันเป็น Kenji ที่ฆ่าเธอ คนที่แต่งตัวประหลาดกล่าวว่าแน่นอน


H ไปเพื่อตอบสนองเผือก เผือกกล่าวว่าบทความจะออกไปที่ TM gaksital ฆ่าผู้ชายจากธนาคารและขโมยเงิน ดังนั้นโกจิจะเดือดร้อน เธอพูดถึงเกี่ยวกับเงิน เธอเรียกเผือกโง่และกล่าวว่าวิธีที่คุณสามารถนั่งอยู่ในตำแหน่งของโกจิ เธอเตือนเขาว่าลาดเท Gaksital ที่จะเป็นวีรบุรุษไป joseons อีกต่อไปภาพถ่ายที่เกิดเหตุถูกนำมาจากชายฆ่าตาย สวนนักข่าวมีและท่องบทความเขาจะไปเขียนว่า Gaksital ฆ่าคนบริสุทธิ์ธนาคาร เคนจิบอกไว้ว่าคุณซ้ายออกบางสิ่งบางอย่างเพื่อให้กล่าวถึงพาร์ K.


K มาถึงที่เกิดเหตุและมีลักษณะที่ลำคอของผู้ชายที่มีรอยแตก พาร์คกล่าวว่าบริการ K-คุณจะไปถึงเพียงแค่เฝ้าดู Gaksital ขณะที่เขาทำนี้ K พูดว่าอย่างไรคุณทราบว่านี้ทำโดย Gaksital อุทยานบอกว่าใครจะทำเช่นนี้ K บอกว่าไม่มี "Ki" เครื่องหมายไว้บนหน้าอกและลำคอของพวกเขาถูกเฉือนดังนั้น K ไม่ได้คิดว่ามัน gaksital เคนจิพูดว่าคุณไม่ต้องการให้เป็น Gaksital K บอกว่าทั้งหมดนี้ทำโดยดาบ (ความหมาย Gaksital ไม่ได้ใช้ดาบ) K บอกว่าให้จอดถ้าคุณเขียนบทความที่ Gaksital ทำอย่างนี้คุณจะรู้ว่าอารมณ์ของฉันที่ K ใบเกิดเหตุ


เคนจิบอกขี้ข้าไปที่บ้านของ K และดู K. ขอให้เดิมพันเพื่อดูว่า K จะเข้าสู่ช็อตเกี่ยวกับแม่ของเขาถูกฆ่าตาย Gaksital แสดงขึ้นและต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ Gaksital เต้นขึ้น Kenji K วิ่งกลับไปยังที่เกิดเหตุ Gaksital เป็นเรื่องเกี่ยวกับการนัดหยุดงานเคนจิ แต่ K แสดงขึ้นและต่อสู้ Gaksital แคนซัสกล่าวว่าในชื่อ K หัวของเขา เคนจิได้รับการต่อสู้ขึ้นเป็น K และแคนซัส แคนซัสกล่าวว่าในหัวของเขาโปรดอย่าทำเช่นนี้ K. เคนจิพยายามที่จะรับไป แต่ผู้ชม Gaksital เขา แคนซัสกล่าวกับ K ในหัวของเขา "ระวัง". เขาเคาะ K ลง Gaksital ดูมากกว่าที่เคนจิ ขณะที่เขาจะไปตีเคนจิ K ยิงน้องชายของเขาอยู่ในกระดูก K ย่อมามากกว่า Gaksital Baek แสดงและเต้นขึ้น K และเคาะเขาออก Baek ใช้เวลาแคนซัสออกไป K ตื่นขึ้นมาและไปหลังจาก Gaksital


Baek พยายามช่วยเดินแคนซัส แต่เขาจะมีเลือดออกจำนวนมาก พวกเขาออกจากเส้นทางเพื่อให้เลือดว่า K บิงโก K ตามมัน


ทันทีที่พวกเขาได้รับในประตูจากบ้านของเขา, แคนซัสลาดเทไปอีกต่อไป เขาบอก Baek รับไป Baek พูดว่าคุณต้องลุกออกจากที่นี่ แต่แคนซัสกล่าวว่าฉันจะ - ฉันจะปล่อยให้แม่ของฉันที่อยู่เบื้องหลัง ขอเรียกร้องให้เขา Baek แคนซัสกล่าวบอกว่าพ่อของ K ล่วงลับไปแล้ว และทำไมฉันต้องเป็น Gaksital K คือที่ประตูของเขา แคนซัสได้ยินเขาและบอก Baek รับไป Baek วิ่งออก K มาและพูดว่าบิงโก K บอกว่าคุณมาที่บ้านของฉัน ลองมาดูใบหน้าของคุณ แคนซัสถือเอามือของเขาและพูดว่าหยุด K รอเป็น KS ใช้หน้ากากปิดตัวเอง KS มองขึ้นไปที่เขา K จะตะลึง K: ฮยอง แคนซัส: ใช่ฉันมันพี่ แคนซัสทำให้หน้ากากลงบนพื้น K ลักษณะที่ว่าและพูดว่า - ไม่มีทาง - มันเป็นคุณ?  


คุณ Gaksital แคนซัส: ฉันขอโทษ ฉันขอโทษสำหรับการใช้ที่คุณ มันเป็นทั้งหมดของพ่อ K ร้องไห้และบอกว่าวิธีที่คุณอาจจะ Gaksital คุณเป็นคนโง่ แคนซัสสัมผัสใบหน้าของเขาและพูดว่าฉัน kangto น้องชายของฉัน ฉันจะคิดถึงคุณ-สิ่งที่ต้องทำ แคนซัสปิดตาของเขาตกกลับและเสียชีวิต K ลักษณะที่เขาแล้วที่หน้ากาก K จำครั้งทั้งหมดเขาต่อสู้กับ Gaksital และวิธีการ Gaksital ช่วยชีวิตเขา K ทำให้ร้องไห้ เขาจำวิธีพี่ชายของเขาจะไม่ปล่อยให้เขามองไปที่เสื้อผ้าเปื้อนเลือดเข​​าถือ วิธีพี่ชายของเขาที่เลี้ยงเขา วิธีการตีขึ้น HK พี่ชายของเขาเอง วิธีพี่ชายของเขาโบกมือลาเขา K ทำให้สั่นศีรษะของเขายังไม่มี เขามองมากกว่าที่บ้านของเขา เขาบอกว่าแม่ " ออกมา พี่จะตาย ออกมา "เขาก้าวเข้าไปและเห็นเธอมี ที่เขานำผ้าห่มออกและพูดว่าคุณไม่ได้ยินเสียงฉัน ผมกล่าวได้รับการขึ้น เขาตระหนักว่าเธอจะตาย เขาร้องออกมา

คนเกาหลีพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่จะเราได้ทำถ้ามันไม่ได้สำหรับ Gaksital พวกเขามีความสุขที่จะมีเงินของพวกเขากลับมา พวกเขาตัดสินใจที่จะเชียร์สำหรับ Gaksital แล้วคนเหล่านั้นมองอย่างจริงจังK จะถือใบหน้าแม่ของเขาและร้องไห้และบอกว่าแม่ เขามองภายนอกและไปที่น้องชายของเขา เขาสั่นพี่ชายของเขาและพูดว่าคุณป้องกัน joseons แต่คุณไม่สามารถบันทึกแม่ แม่ถูกยิง cuz ของคุณ ให้เป็นไปไปที่สถานี ฉันจะรายงานคุณ เขาพยายามที่จะรับน้องชายของเขา แต่ Baek หยุดเขา K ถามผู้ที่เขาเป็น Baek แนะนำตัวเองเป็นผู้หนึ่งที่ทำหน้าที่พ่อของ K 's ไม่คุณรู้หรือไม่ K คว้าเขาและพูดว่าคุณทำอย่างนี้ไม่ได้คุณ ที่คุณทำเทิร์นฮยองบริสุทธิ์ใน Gaksital ฉันไม่ได้คุณ Baek พูดว่าฉันจะบอกคุณทุกอย่างตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ  


K: ตั้งแต่เริ่มต้นถึงจุดสิ้นสุด คุณเห็นคนที่ฆ่าแม่ของฉัน Baek ว่าฉันลาดเทบอกคุณยัง เขาบอกว่า cuz แคนซัสเป็นเช่นนั้น K จำวิธีแคนซัสพยายามจะฆ่าเคนจิ K บอกว่าชื่อเคนจิและใช้เวลาปืนของเขาและวิ่งออก Baek เรียกหลังจากที่เขา Baek พยายามที่จะหยุดเขา แต่ K ถือปืนไปที่ศีรษะของเขาและพูดว่าย้ายกันก่อนที่ผมจะยิงคุณ Baek ทำให้ความดันบนเขาและทำให้ K ผ่านเข้าออก

บรรดาผู้ชายเกาหลีที่เชียร์สำหรับไฟชุด Gaksital ไปที่บ้าน K 's แม่ภายใน K 's ไหม้และไฟล้อมรอบแคนซัสมากเกินไป (คนเหล่านี้เกลียด K ดังนั้นพวกเขาจึงทำอย่างนี้)


Baek จะแบก K ด้านหลังและผู้คนของเขาอยู่ที่บ้าน K 's พยายามที่จะดับไฟ K ได้รับกลับมาปิด Baek และพยายามที่จะไปที่บ้านของเขา เขาตะโกนเรียกไม่มี Baek ถือเขากลับจากไปในกองไฟคนมีการฝึกคณะละครสัตว์และเด็กผู้หญิงมีขั้นตอนในกับ D แต่ผู้หญิงบอกว่าไม่มี ชายคนที่ช่วยบอกช่วยฉัน cuz ผู้หญิงจะไปโยนวัตถุมีคมที่เขา พวกเขาผูกเขาและเธอจะพ่นที่นับจาก 3 หลังว่าเธอเป็นสนิมจากการถูกออกจากการปฏิบัติอีกสองสามวัน คนร้อง


S นำอาหารกลางวันและตื่นขึ้น Abe บอก S Abe กินกับ K. Abe กล่าว K ไม่ได้ที่นี่ cuz Gaksital ฆ่าผู้ชาย Jo 's คืน S ถาม Abe ไปรับหนังสือพิมพ์สำหรับเขา Abe กล่าวไม่ให้ใครเห็นใน D. S พูดว่าไม่ต้องกังวลและไป


S ให้ D อาหารกลางวัน เธอบอกว่ามันดูอร่อยและลาดเทเชื่อว่าเขาทำนี้ แขนของเธอติดยาเสพติดให้ IV และอื่น ๆ ถูกใส่กุญแจมือและลาดเทไปถึงอาหารดังนั้น S เสนอที่จะเลี้ยงเธอ เธอกินและรอยยิ้มที่เขา เธอบอกว่ามันอร่อย Abe มาทำงานมากกว่าด้วยกระดาษ S กล่าวว่าปล่อย handcuss Cuz D มีจะกิน Abe กล่าวว่าเขาจะปล่อย cuffs ของเธอ เขาช่วยให้เธอไป เขาบอกว่าวิธีการ Gaksital ถูกยิงโดย K. D: สิ่งที่คุณพูดว่า S กล่าวว่า Abe ควรกินมากเกินไปดังนั้น Abe ไปออกไปกิน D ขอให้ S เพื่อตรวจสอบใน gaksital S กล่าวว่าตั้งแต่ Gaksital บันทึกไว้ 3 ครั้งเธอว่าเขาจะตรวจสอบเกี่ยวกับ gaksital D บอกว่าเขาบันทึกฉัน 3 ครั้งดังนั้นฉันอาจรู้จักเขา ในหัวของเธอที่เธอพูดว่า: เขาอาจจะมีต้นแบบเล็ก


Baek และ K อยู่ที่ gravesites แม่และพี่ชายของเขา หน้ากากอยู่ถัดจากหลุมฝังศพของแคนซัส Baek กล่าวว่าแคนซัสไม่มีทางเลือก แต่ที่จะอยู่เป็นคนโง่หลังจากสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขาหลังจากที่เขาถูกจับได้ เขากล่าวว่ามันเจ็บแคนซัสของหัวใจ everyday.cuz K คือหลังจากที่เขา Baek ใบไม้ที่เขาและ K จดจำวิธีการที่เขาดูถูกแคนซัสและบอกให้เขาตายไปแล้วและเตะเขาบอกว่าผมไม่จำเป็นต้องเหมือนที่คุณพี่ วิธีแคนซัสไล่หลังรถของเขาบอกว่าพี่เป็นธรรม วิธีแม่ของเขาได้อธิษฐานสำหรับ K - สำหรับเขาที่จะมีชีวิตอยู่เหมือนคนและไม่ได้กระทำผิดบาปใด ๆ เพิ่มเติม วิธี K ร้องไห้และบอกพี่ชายของเขา - "ฉันไม่ทราบวิธีที่ดีกว่านี้ พี่พูดอะไรบางอย่าง. "วิธีพี่ชายของเขาที่เลี้ยงเขาเช้าวันรุ่งขึ้น วิธีการที่แม่และพี่ชายของเขาทำให้เขาซุปของพวกเขาที่จะกิน วิธีแคนซัสกล่าวว่า "dongsang ของฉัน ฉันจะคิดถึงคุณดังนั้นสิ่งที่ฉันจะทำ. "K ร้องไห้และตะโกนออกมาพี่


โกจิถามจะมีคำพูดของเขาไม่มี เผือกกล่าวว่าวิธีการที่เขาไม่ได้มาโรงพยาบาลยังมีการตรวจสอบและพวกเขาทุกที่ โกจิกล่าวว่าฉันถูกพูดถึง K. เผือกว่าฉันคิดว่าคุณกังวลเกี่ยวกับ gaksital ทำไม คุณถึงคุณจะกังวลเกี่ยวกับ K. เผือกกล่าวว่าวิธีการที่ลูกชายของเขาเองได้รับบาดเจ็บและ K ไม่ได้จับ gakstial และมีการติดต่อจาก K. ยังคิดว่ายังไม่มี K ควรจะอยู่ในค่าใช้จ่ายในการหา Gaksital จากวันนี้ผมจะรับผิดชอบในการรับ Gaksital ฉันจะคิดว่าคุณให้สิทธิ์และออกในขณะนี้


คนบางคนคือการรับประทานอาหารจำนวนมาก โกจิมาและได้รับบ้าเกี่ยวกับเผือก คนพูดว่าผมอยู่ในช่วงกลางของการรับประทานอาหาร โกจิว่า havent คุณกินอาหารเช้ายัง โกจิเรียกชายคนพี่ คนบอกจิสิ่งที่เขาควรได้กระทำ โกจิว่าเผือกและ Choi เอาภาพร่วมกัน ผู้ชายให้เขาแนะนำให้โกจิพูดว่าเงินและผู้หญิง


เผือกและกลุ่มของเขามีการประชุม ลีถามว่า gaksital ถูกจับ วิธี K สามารถแจ้งให้ gaksital รับไป เผือกบอกว่าผมอยู่ในค่าใช้จ่ายของ gaksital เริ่มต้นจากเมื่อวานนี้ คุณทั้งหมดไม่ต้องกังวล ไม่ว่าสิ่งที่ฉันต้องทำไม่ใช่ฉันจะได้รับนี้ทำ เผือกออกจากห้อง ลีได้รับบ้าและพูดว่าสิ่งที่พวกเราเครื่องเพียงเพื่อเงิน


เผือกทำให้เคนจิในความดูแลของ gaksital และจะฆ่าทั้งสอง Gaksital และ K ดังนั้นโกจิลาดเทพูดอะไรอีกต่อไป เคนจิตกลงที่จะฆ่า K และ Gaksital เคนจิไปโรงพยาบาลไปที่ห้อง D's Abe ถูกผูกขึ้นโดยไม่สม่ำเสมอของเขา Abe กล่าวว่า D เอาเครื่องแบบของเขา เคนจิถามได้ที่คุณได้ยินมาจากเค Abe กล่าว K ถูกไล่ gaksital เขาจะไม่เจ็บขวา เคนจิไม่ได้คำตอบและใบ Abe ผูกขึ้น


D จะเดินออกไปสวมเครื่องแบบ Abe เมื่อแหวนปลุกเพื่อให้เธอเปลี่ยนเป็นชุดพยาบาล เธอเดินผ่านมาเคนจิและคนของเขา เคนจิบอกพวกเขาไปดูทุกที่สำหรับ D. เคนจิมองไปที่ด้านหลังของ D เดินออกไป สายลับของเขาแสดงให้เห็นถึงและเรียกร้องให้ออกชื่อ D's (D น่าจะได้ทำให้มันถ้ามันไม่ได้สำหรับสาวสอดแนมที่เรียกออกชื่อของเธอ)


D ถูกผูกขึ้นและเคนจิพูดว่าขอจบนี้ได้อย่างรวดเร็ว ที่ไหน gaksital คือ ในหัวของเธอเธอบอกว่า "เขายังมีชีวิตอยู่". สอบถาม K cuz เขาไล่ Gaksital เคนจิกับดันเจ็บที่เธอและบอกว่าคุณกำลังจะยังคงไม่ได้ไปพูดคุย


สาวสายลับมาในร้องไห้และบอกคนที่วงเวียน D ถูกจับ ผู้นำถามถึงวิธีการ หญิงสาวกล่าวว่าเธอถูกส่งผ่านโดยเธอเห็นและ D สวมเครื่องแบบพยาบาลและได้รับการติด ผู้นำคิดว่า D ก็พยายามที่จะหลบหนี Sunwhaw บอกว่าเธอจะไปและขอให้ S cuz เขาจะได้รู้ว่าบางสิ่งบางอย่าง สาวสายลับร้องไห้และอ้างว่าจะอารมณ์เสีย


S ดูที่หน้ากากและจดจำวิธีการที่กล่าวว่า D gaksital อาจจะมีใครสักคนเธอรู้ cuz เขาบันทึกครั้งที่ 3 ของเธอ


Sunwha มาในกับพี่ชายและชื่อกล่าวถึง 'D' s ของเธอS ขี่จักรยานออกไปของเขาอีกครั้ง


เคนจิถามเขาขี้ข้าสิ่งที่เกิดขึ้น คนที่แต่งตัวประหลาดกล่าวว่าที่บ้าน K 's ถูกเผาลงโดยประชาชนเกาหลี cuz พวกเขาเกลียด K. Kenji กังวลเกี่ยวกับร่างกายของแม่ คนที่แต่งตัวประหลาดกล่าวว่าแน่นอนเธอถูกเผา เคนจิ: ฉันกังวลอะไร ทันใดนั้น K แสดงแต่งตัวเป็น Gaksital เขาเตะขี้ข้าก่อนที่เขาจะสามารถถ่ายภาพ K. แล้วเขาก็เตะเคนจิ K เคาะลงเจ้าหน้าที่อื่น ๆ S ขี่ขึ้นไปบนจักรยานและการวิ่งของเขาไปยังสถานี เคนจิพยายามที่จะหนีจากเคขี้ข้าลุกขึ้นอีกครั้งเพื่อเจาะ K เขาออก


ยามที่เฝ้าดูดี


K เจาะ Kenji มากและเต้นเขาด้วยหมัดของเขา คอ K เจาะเคนจิและ spurts เลือดออก S มาถึงที่จะเห็นว่า S ตะโกนออกพี่ S โจมตีด้วยดาบ K พวกเขาต่อสู้ พวกเขาเป็นตัวต่อตัว, ตาตา

สิ้นสุด 6 ตอน!ภาพตัวอย่างตอนหน้ากากสำหรับคู่แต่งงาน 7ทั้ง Mokdan และ Kangto บอกว่า Gaksital ยังไม่ตายและเป็นอย่างมากมีชีวิตอยู่ Kangto ถาม Shunji ถ้าเขาคิดว่าเขาจริงๆสามารถป้องกัน Mokdan จากอันตราย Shunji ได้รับโกรธที่หน้ากากในห้องเรียนของเขาและหยุดพักมันลงบนพื้น
ที่มา ohkpop.com, กูเกิลแปล

No comments:

Post a Comment