Tuesday, June 12, 2012

เรื่องย่อ Big ep4 [ซีรี่ย์เกาหลี]

ยุนแจ approaced ใบหน้าดา Ran ครับ แต่ดา Ran ไม่ได้หลีกเลี่ยง! ยุนแจรู้สึกประหลาดใจ! เขากล่าวว่า "อะไรทำไมไม่ให้คุณหลีกเลี่ยง! มีจิตวิญญาณของ 18-ปีภายในร่างกายนี้!" ดารันกล่าวว่า "ดังนั้นนี้เป็นวิธีการที่จะรู้สึก ... " ยุนแจกล่าวว่า "อะไร? ที่คุณไม่เคยมีมันมาก่อนหรือไม่?" ดา รันกล่าวว่า (และฉากประกายกลับ), "เมื่อ ... แต่ฉันไม่ได้รู้สึกว่ามัน ... ที่เขาทำมันเมื่อฉันกำลังนอนหลับอยู่ในรถ ... ผมจะอายที่ฉันจะไม่ได้เปิด ตาของฉัน! "

ดารันบอกว่าเธอจำไม่ได้ว่ามันรู้สึกดังนั้นก็ยุนแจบอกว่า "ชอบครับ" และเขาเป็นเพียงแค่จูบเธอ! OMG! สำหรับเช่น 2 วินาที, ดารัน could'nt ทำให้ใจของเธอ แต่เมื่อเธอตระหนักว่ามัน Kyung Joon จูบเธอเธอเริ่มตีเขา!

ในขณะเดียวกัน Ri Ma พบออกมาจากจุงซิกที่ดา Ran เป็นน้องสาวและครูของเขาในโรงเรียน พวกเขาเดินไปที่โรงพยาบาลและจุงซิกยังแสดงให้เห็นโปสเตอร์ยุนแจและกล่าวว่า "นี่คือพี่ชายของฉันในกฎหมาย." Ri Ma ซ้ายในขณะที่พูดว่า "ทำไมทุกคนบอกความเท็จกับผมหรือเปล่า"ดารันไปบ้านยุนแจและพบว่าเขากินพิซซ่าและโค้ก (เขาสติ unhealth soooo! ตรงข้ามกันโดยสิ้นเชิงจากยุนแจจริง) ดารันให้เขาวัสดุเพื่อการศึกษาบางเพราะสำหรับดา Ran, ยุนแจยังคงเป็นนักเรียนมัธยมปลาย

ทันใดนั้นข้อความมาถึงยุนแจ มันเป็น Ri Ma Ri Ma ถามเขาว่าเขาจะทำและเขาตอบ! (เขาไม่ได้รู้ว่า Ri Ma พบว่า Kyung Joon อยู่ในอาการโคม่า) Ri Ma ส่งภาพของเธอกับจุนยองนอนบนเตียงและยุนแจจริงๆตกใจ!Kyung Joon ของลุงและป้าได้เป็นเพียงแค่ออกจากโรงพยาบาลที่ต้องการหาความสุขจริงๆ ดูเหมือนว่าพวกเขามีความสุขที่จุนคยองไม่ตื่น

Ri Ma, คนเดียวในห้อง Kyung Joon ของความพยายามที่จะจูบ himm ... แต่ ... ยุนแจมาและปิดปากของเธอ จากนั้นเขาก็กล่าวว่า "คยองจุนไม่ชอบคุณ. เขาแล้วมีใครบางคนที่เขาชอบ." Ri Ma ถามว่า "ใคร! เขาได้ไม่มีใครเขาชอบ!" ยุนแจก็กล่าวว่า "ใช่เขามี! ของเธอมัน (ชี้ไปที่ดารัน)" OMGGGG สารภาพจุนยองของมันของ! เขาบอกว่าเขาอยู่แล้วลดลงเป็นของเธอตั้งแต่แรกเห็นของเขาในรถบัส เขาเดินตามเธอจงใจ

Ri Ma ดูเหมือนแตกเป็นเสี่ยง ๆ เพื่อที่จะได้ยินข่าว ... ยุนแจและดาวิ่งออกจากห้องความพึงพอใจ ยุนแจกล่าวว่า "เรามีอยู่แล้วมาตั้งรกรากของเธอ. เธอในที่สุดก็จะออก." แต่ แล้ว Ri Ma ตามพวกเขาและถาม Da Ran, "คุณไม่ชอบคยองจุน, คุณ? คุณมีคู่หมั้นที่เป็นสิ่งที่ดีมากขึ้นกว่าที่ต้องการหาจุนยองของคุณ!" ดา Ran กล่าวว่า "Oh yeah เขาคนที่ฉันจะแต่งงานกับ." Ri Ma ที่กลิ่นคาวบางสิ่งบางอย่างบอกว่ายุนแจกับการสวมใส่เสื้อคยองจุน 's!

ยุนแจเป็นฉากถัดไปเรียกแม่ของเขา พวกเขาไม่ได้แสดงให้เราเห็นใบหน้าของแม่ แต่แม่ของเขากล่าวว่า "Let 's ตรงกับวันที่. พ่อของคุณยังจะกลับไปเกาหลีวันที่." หลังจากที่เขาแขวนขึ้นเขาถามในสิ่งที่ดารันวันคือ แต่ดารันยังไม่ทราบว่าในวันนั้นคือดารันบอกว่ารหัสผ่านโทรศัพท์มือยุนแจคือ 0624 ซึ่งบังเอิญเป็นวันเกิดของจุนยอง 's!

ยุนแจถามว่าเป็น 24 มิถุนายน bday ยุนแจของ แต่เธอบอกว่ามันไม่ใช่พวกเขาตรวจสอบปฏิทินในโทรศัพท์และพบว่าวันที่ทำเครื่องหมายไว้ที่ 24 มิถุนายน แต่มีบันทึกเกี่ยวกับมันไม่

ที่สุดพวกเขาก็แสดงใบหน้าแม่ของยุนแจของ! แม่ของยุนแจของถูกมองที่ภาพ ... จาก .. ลาอิกะฮ์ 2 โลภมือของกันและกัน (ภาพที่คยองจุนและยุนจามี)หลัง จากที่เธอกลับบ้านเธอโทรศัพท์ตรวจสอบอีกครั้ง Yoon Jae และเธอไม่สามารถช่วย แต่เห็นข้อความที่หนุ่มสาวมี Se (แต่เธอไม่ได้สงสัยอะไร!)ในขณะเดียวกัน Se หนุ่มสาวเดินไปที่อพาร์ทเม้นของเธอ (หาไม่มีใครจะมี) และพบกุญแจบ้านของเธออยู่บนชั้น เธอเป็นคนอารมณ์เสียเลย!

เช้าวันถัดไป, ดารันมีอาหารเช้าของเธอกับพ่อแม่และผู้ปกครองมีความตื่นเต้นมากเกี่ยวกับการเตรียมงานแต่งงาน! เธอจะไปบอกผู้ปกครองว่าเกิดอะไรขึ้นได้อย่างไร! "

ดารันถามในที่สุดยุนแจไปทำงานธุระบางอย่างสำหรับเธอ ทันใดนั้นยุนแจมาอีกครั้งเพื่อโรงเรียนเวลานี้ขับรถ ดารันดุเขาสำหรับการขับรถ แต่เขากล่าวว่าเขามีใบอนุญาตขับรถสหรัฐ

หลักที่ออกมาจากโรงเรียนและเห็นยุนแจอีกครั้ง เธอ ถามว่า "ดังนั้นสิ่งที่เวลานี้คุณ didn; t? มาพร้อมกับรถแท็กซี่ในขณะนี้ .. คุณจะไปได้รับการหักเงินสำรองค่าก๊าซบางอย่างสำหรับรถของคุณหรือไม่"

ทันใดนั้นยุนแจมาหาเธอและพูดคุยในภาษารัสเซียกับสุภาพสตรี! เขาประทับใจจริงๆผู​​้หญิงที่!

OH NO! Kyung Joon ของลุงและป้าไปบ้านของเขาและพวกเขาก็พบว่าวัตถุดิบและเสื้อผ้าที่ดูเหมือนไม่ได้เป็นของคยองจุน ป้ากล่าวว่า "D​​id พ่อ Kyung Joon ของมา?" แต่ลุงดูเหมือนลังเลที่เกี่ยวกับการที่ พวกเขาโยนออกไปเขาวัตถุดิบ!ดังนั้นดาวิ่งและยุนแจไปช้อปปิ้งสำหรับงานแต่งงานของพวกเขาบาง! พวก เขาซื้อผ้าห่มบางส่วนและยัง haha​​ha ชุดนอนคู่ (มันน่าสนใจมากวิธีเกาหลีเสมอสวมใส่เครื่องแต่งกายที่เหมือนกันสำหรับ ฮันนีมูนของพวกเขา) ยุนแจต้องการลองชุดนอน แต่แน่นอนดารันไม่ได้ช่วยให้เขา เขากล่าวว่า "ผมเพิ่งจะกลับบ้านและเตรียมความพร้อมของตัวเองวัตถุดิบ!" และเขาเหลือยุนแจคือหน้าบ้านของเขากำลังมองหาที่อยู่นอกเตียงของเขาในวัยเด็ก! โยนไปตามลุงและป้าของเขา! นี้จะหมดสภาพจริงๆหัวใจของฉัน! เขาพยายามที่จะลากเตียงนั้นกลับไปที่บ้าน ... แต่มันเสียตอนนี้!

ดา รันเป็นห่วงเกี่ยวกับเขาเพราะเขาไม่ได้รับสายและพวกเขาจะต้องเจอกันที่ตัว แทนอสังหาริมทรัพย์ดังนั้นดาวิ่งรีบวิ่งไปที่บ้านของเขาและพบว่าเขาสั่นจาก เย็นนั่งอยู่บนเตียงหักของเขา ทำลายหัวใจ!

ดารันแปลกใจเอาออกสิ่งที่เธอซื้อสำหรับงานแต่งงานของเธอและมอบมันให้กับยุนแจที่สวมใส่ เธอปล่อยให้เขาใช้ผ้าห่ม, ชุดนอนเธอออกถ้วยใหม่, กระทะ, ที่มีค่าวัตถุดิบใหม่ว่าเธอจะเก็บเฉพาะสำหรับยุนแจจริง เธอเป็นซูชนิดใจในที่สุดเขาก็ผล็อยหลับไปภายใต้ผ้าห่มนั้นและเมื่อยุนแจตื่นขึ้นมา, ดารันได้เกี่ยวกับการเตรียมอาหารบางอย่างสำหรับเขา ดารันสัมผัสหัวของเขาและถามว่าเขายังคงมีไข้ ยุนแจกล่าวว่า "คุณกำลังจะกังวลเกี่ยวกับร่างกายของยุนแจ 's" แต่ดา Ran กล่าวว่า "คุณคิดอย่างนั้น?" (ฉันคิดว่าเธอเป็นความจริงใจ)

ดารันเดินออกมาและพบว่าถุงเท้าคู่บนถนน ... และมันเตือนของเธอจริงยุนแจ .. ดังนั้นเธอแวะไปที่จุนคยองอยู่ในโรงพยาบาลและนำถุงเท้าบนเขาฉากประกายกลับไปที่จริงยุนแจและดาวิ่งเข้าไปในอดีตที่ผ่านมา ยุนแจกล่าวว่าเขาชอบเธอไม่ได้เพราะเขารู้สึกผิดและมีความรับผิดชอบและเขายังบอกว่าเขาจะรับผิดชอบชีวิตของเธอตลอดไป Sweeettt!

วันต่อมายุนแจไปธนาคารและถอนเงินทั้งหมดจากธนาคาร ดารันที่ถือโทรศัพท์ยุนแจของตกใจมากเพราะเธอได้รับข้อความจากธนาคาร

เธอ วิ่งไปที่ยุนแจและจะเปิดออกที่ยุนแจอยู่แล้วใช้เงินที่จะซื้อบ้านของเขาเอง (หรือในคำอื่น ๆ ที่บ้าน newlywed ของพวกเขา) จากลุงป้าและตัวเองของเขา ดารันดูเหมือนอารมณ์เสียเพื่อให้เรื่องนั้น ยุนแจกล่าวว่า "ผมไม่ผิด. เพียงมีอะไรเหลือสำหรับฉันยกเว้นบ้านหลังนี้ .. " ดารันในที่สุดกล่าวว่า "ให้เป็นไปทั้งภายในและกิน."

สิ่งต่อไปที่เราจะได้เห็นพวกเขาเป็นบ้านที่มีเฟอร์นิเจอร์ใหม่ eheheheeehehe ตกแต่ง พวกเขาดูเหมือนจะเพลิดเพลินไปกับเวลาของพวกเขาร่วมกัน!

Ri Ma อยู่ในขณะนี้กับจุงซิก ผมสงสัยว่าทำไมทั้งสองของพวกเขาเสมอกัน พวกเขามีตอนนี้ในห้องของเขา เธอมองไปที่ภาพบางส่วนยุนแจ, และเธอกล่าวว่า "ผมไม่ชอบ ajussi นี้. เขาก็เหมือน copycat Kyung Joon 's."

ขณะที่ในบ้านใหม่ของพวกเขา, ยุนแจได้ดูโทรทัศน์ในขณะที่ดา Ran ถูกทำความสะอาด ดาวิ่งบอกให้เขาไปซื้อผลไม้บางเพราะพ่อแม่ของเธอจะได้รับเร็ว ๆ นี้ ทันใดนั้นโทรมาจาก Se หนุ่มขอพบ

พวกเขาได้พบและ Se สาวกล่าวว่า "อะไรที่คุณจะทำอย่างไรกับคีย์บ้านของฉัน? คุณจะเก็บกุญแจนี้ไหม"

ในที่สุดยุนแจเก็บไว้ที่สำคัญอีกครั้งและเดินกลับไปที่บ้านของเขา แต่ลดลงจากจากกระเป๋าของเขาและดารันพบ

เธอถามเขาเกี่ยวกับคีย์ แต่ยุนแจกล่าวอย่างหงุดหงิดว่า "มันสำคัญที่ขาด." จากนั้นเขาก็โยนมันทิ้งไปกับพลาสติกขยะ

ระหว่าง ทางกลับบ้านของเธอ, ดารันคิดไว้ประมาณสำคัญที่และเธอจำได้ว่าเห็นข้อความจาก Se สาวกล่าวว่า "คุณสวม; t ต้องส่งกลับมาให้ฉันคุณสามารถเก็บมัน.." เธอก็มีเงื่อนงำว่ามันสำคัญ Se ความคิดเห็นของและเธอก็กลับไปที่บ้านยุนแจของที่จะได้รับกุญแจจากขยะ

ยุนแจเป็นเพียงแค่วิ่งไปรับเธอในขณะที่ดารันอยู่แล้วในหน้าบ้าน Se ความคิดเห็นของพร้อมที่จะใส่คีย์บน

นี้เป็นที่น่าเศร้า sooo ดวงตาของเธอมีน้ำตาและเธอก็สั่น เธอจี๊ดรู้ว่าคีย์จะตรงกับ ประตูเปิด แต่ยุนแจมาปิดมันอีกครั้งและกอดเธอ!Ohhhhh Cliffhanger ... ว่าฉันควรจะรอจนกว่าสัปดาห์หน้า?!
 

ที่มา http://www.vingle.net/posts/20929-LIVE-Recap-Big-Ep-4 แหล่ง #
No comments:

Post a Comment