Tuesday, June 5, 2012

เรื่องย่อ Big Ep.3 [Korea Drama]
เรื่องย่อ Big Ep.3

Kyung Joon ตื่นขึ้นมาและเขาตระหนักว่าเขายังคงเป็นภายในร่างกายของยุนแจ ดารันพาเขาไปโรงพยาบาลเพื่อรับการตรวจสอบเพิ่มเติม เขากล่าวว่ามันไร้ประโยชน์ เขารู้ได้ว่าร่างกายของเขาจะสลับกับยุนแจ เขาใช้สองแก้วและสองหุ่นยนต์ที่จะอธิบายให้ดารัน

Kyung Joon อยากจะดื่มโค้ก แต่ดา Ran ไม่ปล่อยให้เขาไป เธอกล่าวว่าในขณะที่เขายังคงใช้ร่างกายยุนแจของเขามีเพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายของเขาด้วยอาหารที่ไร้ประโยชน์ HAHAHA

และแล้ว, ดารันเรียกว่าลุง Kyung Joon ที่จะตรวจสอบว่ายุนแจ (ในร่างกาย Kyung Joon) ที่จะทำตกลง แล้วพวกเขาย้ายเขาไปโรงพยาบาลในกรุงโซลและพวกเขาสัญญาว่าจะปล่อยให้เธอทราบว่ามีข่าวที่ดีเกี่ยวกับเขา

ฉากต่อไปคือคยองจุนเตียงวัยเด็กของเขา เขามีความสุข sooo เพราะตอนนี้เขาไม่จำเป็นต้องไปโรงเรียน! (จำเขาอยู่ในร่างกายของยุนแจของ!)

ขณะ ที่ดารันเดินไปที่โรงพยาบาลและเยี่ยมชมยุนแจที่ยังคงอยู่ใน coma.She จับมือของเขาและร้องไห้และหน่วยความจำของเธอประกายกลับไปวันที่พวกเขาเป็น เวลานานที่ผ่านมา เธอกล่าวว่ามือของเขาคือความอบอุ่นดังนั้น Awwww

ฉากต่อไปคือพ่อแม่ของดา Ran ของลูกชายพูดคุยเกี่ยวกับอนาคตของพวกเขาในกฎหมาย (Yoon Jae) ในขณะที่การทำเกี๊ยว พวก เขาต้องการที่จะเชิญเขามาไปที่บ้านของพวกเขาและพวกเขาต้องการที่จะปรุงอาหาร ให้เขา haha​​ha ปลาไหลบาง (i guess สำหรับความแข็งแกร่ง)

วันรุ่งขึ้นทุกคนอยู่ในโรงเรียน ทันใดนั้นยุนแจมาวิ่งไป Da Ran, เขาได้ออกจากรถแท็กซี่และขอเงินจากดารัน เขามองว่าเจ็บปวดและคัน ดู เหมือนว่าเขามีบางชนิดของโรคภูมิแพ้ (ที่ร่างกายยุนแจมี) และในขณะที่ดา Ran ถูกตรวจสอบร่างกายของเขา, ครูใหญ่โรงเรียนและครูผู้สอนเพื่อนได้เห็นสิ่งที่พวกเขาและพวกเขาได้เข้าใจ ผิด ฉันรู้สึกไม่ดีที่ดารันก็อายมากเกี่ยวกับที่และเธอต้องขออภัยในสำนักงาน: (หลังจากนั้นดาวิ่งให้หักเงินสำรองค่าบางอย่างเพื่อยุนแจ (ฉันจะโทรห​​าคยองจุนยุนแจจากนี้ coz ฉันกลัวนี้จะสับสนคุณทั้งหมด) ดารันเศร้าจริงๆเพราะยุนแจเคยมีการแสดงผลที่ดีและชื่อเสียงในหมู่เพื่อนครูของเธอ แต่เพราะการกระทำของเขาในวันนี้ทุกอย่างถูกทำลาย

ยุนแจก็กลับไปที่โรงพยาบาลเพราะเขาอยากรู้เกี่ยวกับคยองจุน แต่เดาว่ามีใครที่นี่หรือ! มันเป็นพ่อในอนาคตของเขาในกฎหมาย! เขาเก็บไว้เรียกเขาว่ายุนแจ แต่แน่นอนเขาไม่สนใจเขา! คุณควรมองไปที่ใบหน้าของพ่อ! เขาตกใจ! เขาเรียกว่าดาวิ่งตามหลังว่า เขาเป็นคนเดียวที่พยายามที่จะให้เกี๊ยวปลาไหลบางอย่างเพื่อยุนแจในโรงพยาบาล! แย่พ่อ!

พ่อของเธอที่เรียกว่าดารันและเธอรีบไปโรงพยาบาลเอง Chung ซิกเก็บไว้เรียกเธอ แต่เธอปฏิเสธเขา!ขณะเดียวกันในโรงพยาบาล, ยุนแจรู้สึกแปลกเพราะทุกคนในโรงพยาบาลน่าจะรู้ว่าเขาและทักทายเขา เขาพบว่าเขาเป็นรูปแบบของโปสเตอร์ที่โรงพยาบาลและเขาก็ตกใจจริงๆ! เขาอยากที่จะออกจากสถานที่ แต่เขาชน Se หนุ่มสาว (ที่เห็นได้ชัดว่าอดีตของเขา) และแพทย์เพื่อนของเขา พวกเขาถามเขาว่าเขาจะปรับและเขากล่าวว่าเขามีอาการอาหารเป็นพิษจากการรับประทานอาหารบางอย่างเห็ด ที่ Se หนุ่มสาวได้พยายามที่จะสัมผัสเขาทั่วทุกมุม! Arrgghh! เขาถามเขาว่าเขาก็โอเค แต่ต่อมาโชคดีที่ดาวิ่งมาดารันบังคับยุนแจที่จะสวมใส่เสื้อคลุมแพทย์ เธอบอกว่าเขามีลักษณะเหมือนจริงยุนแจเมื่อเขาสวมใส่เสื้อคลุมที่ เธอคว้ามือ HID, และกล่าวว่าเขาไม่ได้เป็นจริงยุนแจ, ยุนเพราะมือของแจจุงจะอบอุ่นจริงๆทันใดนั้นเขารู้สึกและจำบางสิ่งบางอย่างในช่วงที่เกิดอุบัติเหตุ เขากล่าวว่า "ผมจับมือยุนแจของ." ดังนั้นพวกเขาจึงไปที่ห้องของคยองจุนและเธอขอให้เขาคว้ามือของเขาอีกครั้ง มีความเงียบที่เกิดขึ้นในขณะที่ ... และก็ยุนแจกล่าวว่า "รันดา ssi ก็ผม. ผมจะบอกคุณคำที่คุณต้องการจะได้ยิน." ความคาดหวังของดา Ran สูงจริงๆ ~ (บางทีเธอก​​็หวังว่ายุนแจจะบอกว่าเขารักเธอ) แต่สิ่งที่ออกมาจากปากของเขาคือ bbuing bbuing! HAHAHAHAHA นี้เป็นเพียง hillarious!

ดารันรู้สึกเสียใจเกี่ยวกับเขาหลอกลวงรอบเพื่อให้เธอร้องไห้และซ้าย ต่อมาลุงของ Kyung Joon และป้าเข้ามาในห้องและถามเขาว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับคยองจุน ป้าถูกถอดออกมาจากคยองจุนของวัตถุดิบจากตะกร้าและเธอคือ kinda เช่นการขว้างปาพวกเขาทั้งหมดมากกว่า เธอเห็นกระเป๋าสตางค์ของ Kyung Joon, และ (ฉันไม่สามารถเชื่อว่า) ว่าเธอเอาเงินที่อยู่ภายใน! เธอต้องการเพียงแค่ TT เงินของเขาเขาเป็นคนที่น่าเศร้าจริงๆและทั้งสองของพวกเขาออกไปข้างนอกโรงพยาบาล พวกเขาโต้เถียงและจุงซิกอยู่ที่นั่น! เขารู้สึกประหลาดใจเกี่ยวกับวิธีการที่พวกเขาต่อสู้ เขาเรียกเขาว่า "น้องเขย" แต่ยุนแจพูดว่า "ฉันไม่ได้พี่ชายของคุณในกฎหมาย! โง่!" AHAHAHHA

เขาไปเครื่องจำหน่ายเครื่องดื่มและเขาจำได้ว่าวิ่งดาบอกเขาไม่ได้ไปดื่มโซดา แต่เขาก็รู้สึกเสียใจและเขาได้โค้กและโค้กเขาเสร็จในเวลา 3 วินาที! HAHAHA

เขาก็กลับไปที่บ้านของเขาและเขาได้พบกระเป๋าสตางค์ของเขา (กับภาพเทวดาภายใน) และยังกล่องบรรจุภัณฑ์เกี๊ยว จากชื่อที่เขาสามารถบอกได้ว่ามันมาจากครอบครัว haha​​ha ดา Ran ของ เขาไปหาที่ร้านอาหารเกี๊ยวและเขาชนของเขา "แม่ผัว" เธอบอกให้เขามาในและเขาคิดว่าดา Ran อยู่ภายใน ดังนั้นในที่สุดเขาก็รู้! นั่นคือครอบครัว! ว้าวเขาเป็นจริงอย่างรวดเร็วในการมองหาสถานการณ์!ในที่สุดเขาก็ทักทายได้อย่างถูกต้อง ทั้งพี่ชายและพ่อของเธอรู้สึกแปลกทัศนคติเกี่ยวกับสิ่งที่เปลี่ยนแปลงก็ของเขา แต่เขากล่าวว่าเขาล้อเล่น!

พ่อของเขากล่าวว่าเขาต้องการที่จะมีเครื่องดื่มที่มีลูกเขย-ดังนั้น Chung Sik ไปรับ Soju สำหรับพวกเขาพ่อและยุนแจนั่งติดกัน .. งุ่มง่าม ~ พ่อเห็นว่ายุนแจไม่ได้สวมถุงเท้าใด ๆ เพื่อให้เขาได้เสนอเขาถุงเท้าบาง ๆ ที่สวมใส่ (ผมคิดว่าผู้สูงอายุบางอย่างจะยังคงความอนุรักษ์นิยมเกี่ยวกับการไม่ไปแสดงตัวเข้าเท้าของคุณในสิ่งที่ด้านหน้าของพวกเขา)

พ่อของเขาแสดงให้เห็นว่าการเก็บรวบรวมหินของเขาและมี 4 ก้อนหินที่นั่นเป็นตัวแทนของสมาชิกในครอบครัว เขากล่าวว่าจะมีที่ว่างสำหรับเขามากเกินไปตั้งแต่ตอนนี้ยุนแจเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวพวกเขาจะมีอาหารเย็นในขณะนี้และพ่อที่มีให้เบียร์กับเขา ยุนแจต้องการที่จะดื่ม แต่ดารันไม่ให้เขาดื่มและเธอก็ดื่มมันทั้งหมด (Hey Kyung Joon! คุณยังคงไม่บรรลุนิติภาวะ!)

หลังอาหารค่ำเธอเดินไปยุนแจที่บ้าน เธอกล่าวว่าขอโทษนะที่ทำให้เขาทำหน้าที่เป็นคู่หมั้นของเธอและขอขอบคุณเขาสำหรับการที่ เขา เพียงแค่แสดงให้เห็นว่ากระเป๋าสตางค์ของเขาและบอกเธอว่า "ถ้าคุณเป็นผู้กตัญญูเพียงให้แน่ใจว่าคุณกรอกข้อมูลลงในเงินบางส่วนใน กระเป๋าสตางค์ของฉัน!"

ขณะที่ดารันพ่อแม่คิดว่ายุนแจอย่างใดมีการเปลี่ยนแปลงดังนั้นพวกเขายังรักเขามากขึ้นในขณะนี้พวกเขากำลังอยู่ในอพาร์ทเม้นที่แท้จริงยุนแจของ เขาได้รับการเปลี่ยนเสื้อผ้าของเขาและดารันไม่ได้ตั้งใจเห็นมัน เขารู้สึกประหลาดใจที่ดาวิ่งและยุนแจไม่ได้นอนด้วยกันถึงแม้ว่าพวกเขาจะได้แต่งงาน เขาเก็บไว้มาแสดงแพ็คช็อคโกแลตของเขาเพื่อดารันและแกล้งเธออยู่รอบ ๆ

ดารันบอกว่ายุนแจมักจะออกกำลังกาย 2 ชั่วโมงต่อวันเพื่อให้ช็อคโกแลตที่เอบีเอส ยุนแจได้อยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับสิ่งที่เธออยากจะได้ยินจากยุนแจก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุ เธอกล่าวว่า "ผมแค่อยากจะรู้ว่าเขารักฉันหรือไม่".

ยืนยุนแจในด้านหน้าของเธอกล่าวว่า "ผมรักคุณ". ฉันไม่สามารถเชื่อดารันยังคงลดลงเป็นคำที่แม้ว่าจุนยองของผู้ที่กล่าวว่า

เธอแสดงให้เห็นว่าเสื้อผ้าบางอย่างที่จะมอบความยุนแจและเมื่อเขาได้พยายามบางอย่างที่เขาคิดว่าที่สำคัญบ้าน ดารันคิดว่ามันสำคัญสำหรับพวกเขาแต่งงานใหม่ที่บ้าน (ผมคิดว่ามันสำคัญ Se Young 's?)ทันใดนั้นโทรมาและมันก็ Se หนุ่มสาว เธอเป็นห่วงเกี่ยวกับเขา เธอบอกว่าเธอจะไปที่บ้านของเขาเพื่อนำวัตถุดิบจากโรงพยาบาลของเขา

เขาไปข้างล่างและได้พบกับหนุ่มสาว Se Se หนุ่มสาวรันก็เป็นเขากอดเขาและกล่าวว่า "ผมรักคุณ".แต่ Oh Oh ... Da Ran อยู่ที่นั่น .....เขากล่าวว่า "ยุนแจ ... คุณเหวี่ยง ... "และตอนนี้หยุดที่นี่

 
ตัวอย่างบิ๊ก Ep.03 Se: ผมคิดว่าเขาไม่ได้ยุนแจดารัน: คุณเลอะสิ่งขึ้น? โดยปกติแล้วผู้ชายที่กินอาหารสิ่งขึ้นจะหนีออกจากบ้านยุนแจ: ผมต้องการที่จะหาหลักฐานเกี่ยวกับเรื่องบางอย่างRi Ma: ใครคือ ajussi ที่?ดารัน: นี่คือคยองจุน .. ไม่มี .. เขาเป็นเพียงคนที่ฉันรู้Ri Ma: ฉันจะได้แต่งงานกับคุณChung Sik: คุณมีความสวยงามดารัน: ยุนแจอยู่ภายในที่นี่ใช่มั้ย?

 

  


ที่มา vingle.net  กูเกิลแปล

No comments:

Post a Comment