Monday, June 4, 2012

เรื่องย่อ Big Ep1 [Kr-Series]




Summary Big Ep1
ตอนแรกเริ่มต้นกับดารันทำงานด้วยช่อดอกไม้สำหรับงานเลี้ยงงานแต่งงาน เธอควรจะดูแลการส่งมอบช่อดอกไม้ แต่เจ้าสาวเปิดออกมาเป็นเพื่อนที่เห็นได้ชัดไม่ได้เชิญเธอ TT เธอยังเป็นคนที่จะได้รับช่อดอกไม้ แต่เธอไม่ได้รับมัน แต่เธอได้พบกับยุนแจ, และที่ว่าพวกเขาได้พบกับ
เวลาผ่านไปและดา Ran คือการรถโดยสาร คนที่แต่งตัวประหลาดเล็ก (Kyung Joon) ให้มองไปที่เธอในรถบัสและปฏิบัติตามของเธอเมื่อเธอออก เธอคิดว่าคยองจุนพยายามที่จะก้านและปฏิบัติตามเธอ แต่ก็เปิดออกที่ร่มที่ดา Ran จะใช้เป็นร่มของเขา

พวกเขาแยกทั้งหมดในด้านหน้าของโรงเรียนที่เธอสอน Kyung Joon เปิดออกมาเป็นนักศึกษาใหม่ที่รับโอนมาจากสหรัฐอเมริกาและผมคิดว่าเขาจะกลายเป็นนักเรียนของเธอ! ดารันได้ embarrased จริงๆเพราะจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ร่ม!

ดารันไม่ได้เหมือนที่คยองจุนให้ใช้แบบฟอร์มสบาย ๆ ของเกาหลี (ตั้งแต่เธอเป็นอาจารย์และเขาเป็นนักเรียน) เธอพาเขาไปที่ห้องสมุดและมีเธอได้รับโทรศัพท์จากยุนแจ ยุนแจที่เป็นคุณหมอกำลังยุ่งและเขาปล่อยให้เธอไปโรงพยาบาล

ขณะที่ในโรงเรียนมีเสมอในกลุ่มของนักเลง พวกเขาตอบสนองจุนยองและพยายามที่จะระรานเขา Kyung Joon กล่าวว่าพวกเขาจะโง่จึงทำให้อารมณ์เสียแก๊ง พวกเขาพยายามที่จะเจาะ Kyung Joon แต่ก็วิ่งมาดาและหยุดการต่อสู้
Kyung Joon ถามนักเรียนคนอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น OK สำหรับครูที่จะต้องเอาชนะนักเรียน แต่พวกเขากล่าวว่ามันเป็นกรณีพิเศษเนื่องจากนักเรียน (Chung Sik) ที่บันทึกเล็ก ๆ น้อย ๆ ของดา Ranหลังจากนั้นดา Ran ไปโรงพยาบาลเพื่อเข้าชมยุนแจ เธอเดินไปที่สำนักงานของเขาและคิดว่าเธอเป็นความสุขและวิธีการที่ลึกเธอตกหลุมรักกับยุนแจ แต่ต่อมาเธอเห็นว่าจดหมายเชิญของพวกเขาจัดงานแต่งงานไม่ได้ถูกส่งออกจากยุนแจ

เธอไม่ได้ที่จะตอบสนองยุนแจและกลับบ้าน ยุนแจเท่านั้นที่เห็นกล่องเค้กบางซ้ายโดยที่เธอ

ในขณะที่คยองจุนกลับมาที่บ้านของเขา ผมไม่ทราบว่าสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ฉันคิดว่าแม่ของเขาผ่านไปแล้วออกไปและทิ้งเขาไว้กับบ้านหลังใหญ่สุดและรถจักรยานยนต์ เขาล้มตัวลงนอนบนเตียงของเขาและคิดเกี่ยวกับแม่ของเขาและเขาดูเศร้า ๆ

Kyung Joon ไปที่ร้านเฟอร์นิเจอร์ที่จะซื้อเตียงใหม่ เขาได้พบกับดาตั้งใจวิ่งที่มีแผนจะซื้อเตียงใหม่สำหรับบ้านแต่งงานใหม่ของเธอกับยุนแจ พวก เขาต้องการเตียงเดียวกัน แต่ดา Ran ได้พยายามที่จะชักชวนให้จุนยองไม่ได้ที่จะซื้อเตียงที่ แต่ในที่สุดเธอก็มันและเธอต้องจ่ายสำหรับมัน

เธอซื้ออาหารค่ำจุนยองและถามเขาไปซื้อเตียงหักของเธอ แต่เขากล่าวว่า "ผมไม่ได้จะไปซื้อเตียงที่ผมแค่มองไปที่ it."
ดารันก็มีโทรศัพท์จากยุนแจบอกเธอว่าเขาไม่สามารถทำให้มันไปที่ร้านเฟอร์นิเจอร์ (ฉันเกลียดเขา! เขาน่าจะเป็นทีทีไม่ว่างจริงๆ)
วันถัดไป, ดาวิ่งไปโรงเรียนและรถจักรยานยนต์ผ่านของเธอซึ่งเปิดออกเพื่อจะ Kyung Joon ดารันบอกเขาขอให้นักเรียนที่ไม่ได้รับอนุญาตให้ขี่มอเตอร์ไซค์และเธอยังให้เขาแต่งชุดนักเรียนที่สวมใส่

ในโรงพยาบาล, ยุนแจกำลังมองไปที่จดหมายเชิญของพวกเขาจัดงานแต่งงานและเขาดูลังเล

ดา รันเดินไปยังชั้นที่จะสอนได้ตามปกติ แต่นักเรียนถูกล้อเล่นของเธอเกี่ยวกับจดหมายที่เธอส่งไปยังสถานีวิทยุ (และเรื่องราวเกี่ยวกับวิธีที่เธอทำร้ายตัวเองพบยุนแจและการแต่งงาน)

หลังจากเสร็จสิ้นการโรงเรียนเธอก็รอโทรศัพท์จากยุนแจ, เพราะพวกเขาวางแผนที่จะเห็นบ้านของพวกเขาแต่งงานใหม่ แต่โทรมาอีกครั้งและยุนแจบอกว่าเขาไม่สามารถทำให้มันได้รับการแต่งตั้งของพวกเขา ยุนแจถามเธอว่าเธอคือ OK แต่ดากล่าวว่าวิ่ง (ในขณะที่ร้องไห้) ที่เธอไม่ตกลง เธอกล่าวว่าถ้าเขาไม่รักเธอเขาไม่ควรจะถามเธอจะแต่งงานกับเขา ใน ขณะที่เธอกำลังร้องไห้, จุน Kyung เห็นเธอและเขาเอาดาวิ่งหนีออกมากับรถจักรยานยนต์ของเขาและเดินไปที่ทะเลสาบ บางส่วนเพื่อความสะดวกสบายของเธอ ดารันถามแม้กระทั่งให้เขาทำ * puing puing * ก่อให้เกิด

เธอก็รับโทรศัพท์จากยุนแจอีกครั้งที่เธอถามเขาอีกครั้งว่าเขารักเธอ ยุนแจบอกว่าเขาจะได้พบกับเธอ Kyung Joon ที่เหลือไว้กับรถจักรยานยนต์ของเขาและยุนแจได้ขับรถของเธอ ผมคิดว่าฉากต่อไปคือการคาดเดา อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นระหว่างรถจักรยานยนต์และรถ! รถทั้งสองและรถจักรยานยนต์ล้มลงไปในทะเลสาบ OH NO!

ยุนแจคยองเห็นร่างกายของจุนอยู่ในน้ำและเขาก็จะไปให้ถึงและบันทึกเขา ทั้งสองของพวกเขาในโรงพยาบาลและ Medics กำลังพยายามที่จะบันทึกของเธอ
OH NO ดูเหมือนว่าหนึ่งในนั้นคือความตาย! ใคร?
ดูเหมือนว่าหนึ่งตายเป็นยุนแจเพราะดา Ran มาถึงโรงพยาบาลและเธอจริงๆตกใจและอ่อนแอหลังจากได้ยินสิ่งที่พยาบาลกล่าวว่า เธอร้องไห้จริงๆ!ในห้อง, ยุนแจก็ตื่นขึ้นมา! จากการตายของเขา! เขาเป็นคนเปลือยกายกำลังมองหาที่ตัวเองชอบเขาไม่สามารถเชื่อว่ามัน (ฉันประหลาดใจที่ร่างกายของเขามากเกินไป .. OMG! ฉันน้ำลายไหล!)เขาเดินออกจากห้องเดินและวิ่ง Da เห็นเขาคิดว่ายุนแจยังมีชีวิตอยู่
เธอกอดเขา แต่ก็เขากล่าวว่า "ผมคังคยองจุน! คุณเป็นใคร?"ดังนั้นจึงเป็นทางการในขณะนี้ Kyung Joon ถูกขังอยู่ในร่างกายของยุนแจของ ดารันให้บอกเขาว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเพราะอุบัติเหตุและถามเขาว่าเขาจำอะไร เขากล่าวว่าเขาจำ Da วิ่งขอให้เขาทำ puing * puing * LOL นี้เป็น hillarious!ดังนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นกับจิตวิญญาณของยุนแจแล้ว? เขาถูกขังอยู่ในร่างกาย Kyung Joon ของสติที่ยังคง
Kyung Joon รู้สึกน่ากลัวและก็เตือนเขาว่าแม่ของเขาตาย
ตอนนี้ดาวิ่งไปที่ห้องของโรงพยาบาลและเห็นยุนแจ (ในร่างกาย Kyung Joon) ที่โกหกมีสติ เธอกำลังสับสนจริงๆ เธอพยายามที่จะหาจุนยองและเธอพบเขาในบ้านของเขา ... นอนบนเตียงของเขาเอง .. และตอนนี้เธอก็พบว่าวิญญาณของพวกเขาจะสลับ!

ตัวอย่างบิ๊ก Ep 2
ดารัน: Let 's go ไปโรงพยาบาลแม่ดา Ran ของเราควรจะเรียกยุนแจและย่างปลาไหลบาง?Kyung Joon: มันขับรถผมบ้าครูผู้สอนอื่น ๆ : ในโรงเรียนที่ศักดิ์สิทธิ์นี้ว่ากล้า!ดารัน: ยุนแจคือตอนนี้อยู่ในโรงพยาบาลหรือไม่Chung Sik: ใครที่ฉันเห็นเป็นเพียงแค่ตอนนี้หรือไม่พ่อของ Da Ran กับเขาแกล้งทำเป็นไม่เห็นฉันRi Ma: มีใครบางคนในโรงเรียนของคุณที่ชื่อ Kang Kyung Joon, ขวา?Kyung Joon: ผมคว้ามือของเขา .. Da Ran-ssi ... อย่าลืมที่จะแพร่กระจายคำและตามเรามาที่



 


 
เครดิต: vingle.net , กูเกิลแปล

No comments:

Post a Comment