Sunday, June 3, 2012

เรื่องย่อ 3 หล่อ คุณพ่อจำเป็น Three Dads and One Mom [Kr-Series]ชื่อเรื่อง: Three Dads and One Mom / Three Dads and a Mother / One Mom and Three Dads
ชื่อเรื่องไทย: 3 หล่อ คุณพ่อจำเป็น 
ประเภท: Romance / Comedy คอมแมนดี้
จำนวนตอน: 16 ตอน
ผู้กำกับ: ลี แจซัง (Dalja's Spring)
นักเขียนบท: โช มยอนจู (The Vineyard Man)
 
นักแสดง
Eugene รับบทเป็น Na Young
Jo Hyun Jae รับบทเป็น Han Soo Hyun
Jae Hee รับบทเป็น Choi Kwang Hee
Shin Sung Rok รับบทเป็น Hwang Kyung Tae
Kim Bin Woo รับบทเป็น Park Seo Yeon
Joo Sang Wook รับบทเป็น Jung Chan Young
Jang Young Nam รับบทเป็น Noh Hee Sook
Ko Do Young รับบทเป็น Jang Joo Mi
Jun So Min รับบทเป็น Nam Jong Hee
Lee Hui Do รับบทเป็น Song Mong Chan (พ่อของ Na Young)
Park Chil Yong รับบทเป็น Han Bong Soo (พ่อของ Soo Hyun)
Jang Jung Hee รับบทเป็น Lee Jin Nyeo (แม่ของ Kwang Hee)
Yang Hee Kyung รับบทเป็น Hwang Soon Ja (แม่ของ Kyung Tae)
Kim Jin Tae รับบทเป็น Park Dae Seok (พ่อของ Seo Yeon)
Yoon Sang Hyun รับบทเป็น Jung Sung Min
 
 
เรื่องย่อ 3 หล่อ คุณพ่อจำเป็น Three Dads and One Mom [Kr-Series]
จอง ชองมิน ฮันซูฮยอน นาฮวางคองเท ชอยฮวางฮี ทั้งสี่เป็นเพื่อนสนิทที่เติบโตมาพร้อมกัน แม้จองชองมินจะเป็นฝ่ายแต่งงานไปก่อนกับชงนายอง แต่เพื่อนอีกสามคนยังไปมาหาสู่ครอบครัวจองชองมินเหมือนชีวิตก่อนแต่งงานราว ครอบครัวพวกเขามีกันอยู่ห้าคน
 
ฮันซูฮยอนเป็นพนักงานบริษัท มีนิสัยรักสะอาดและจู้จี้ขี้งก เรื่องเงินเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเขา บุคลิกติดจะเย็นชาไม่ค่อยแสดงออกถึงความรู้สึกแท้จริงอย่างตรงไปตรงมาแม้จะ งกแต่ถึงคราวจำเป็นต้องใช้เงินเพื่อเพื่อนหรือคนที่เขารักเขาก็รู้จักใช้มัน เพื่อพวกเขา ซึ่งเขากำลังพยายามมองหาผู้หญิงที่มีเงินมาเดทด้วย ส่วนนาฮวางคองเทเป็นตำรวจที่เก่งในเรื่องเตะต่อยจับผู้ร้าย เขาอาจไม่ค่อยฉลาดนักแต่เขามีจิตใจอ่อนโยน มีน้ำใจ ชอยฮวางฮีเป็นนักเขียนการ์ตูน นิสัยเจ้าสำราญเปลี่ยนแฟนไม่ซ้ำหน้าเขาเกลียดการสละชีวิตโสดที่อิสระเสรีที่ สุด

ชงนายองอยากมีลูกแต่ไม่ว่าจะพยายามมากเพียงไรเธอก็ยังไม่ตั้งครรภ์จนจอง ชองมินเชื่อว่าเขาเองที่เป็นหมันแต่เพราะทนเห็นชงนายองเสียใจเรื่องมีลูกไม่ ได้เขาจึงบังคับแกมขอร้องจากเพื่อนรักทั้งสามให้ช่วยบริจาคสเปิร์มให้ จากนั้นต่อมาไม่นานชงนายองก็ตั้งครรภ์ เพื่อน ๆ ทั้งสามยังไม่พร้อมจะมีครอบครัวไม่ต้องการลำบากใจในการช่วยรับผิดชอบเด็กที่ จะเกิดมาในภายหลังจึงคาดคั้นจนจองชองมินยอมรับว่าลูกของเขาไม่ได้เกิดจาก สเปิร์มของเพื่อน ๆ ทำให้สามหนุ่มสบายใจขึ้น

พ่อของชงนายองติดหนี้มากมายถูกนักเลงตามข่มขู่ทวงหนี้จนจองชองมินต้อง แอบช่วยเหลือโดยไม่บอกให้ชงนายองรู้ระหว่างการเดินทางกลับจากการไปช่วย แบกรับหนี้นั้นแก่พ่อชงนายองชองจองมินเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตทำให้ชงนายอง ต้องกลายเป็นแม่หม้าย ชีวิตของเธอต้องลำบากแต่ก็ได้เพื่อน ๆ ของสามีช่วยกระทั่งชงนายองคลอดลูกสาวให้ชื่อว่า จองฮาซอนตามที่จองชองมินตั้งให้

เพื่อนทั้งสามของจองชองมินเริ่มลำบากใจอีกครั้งเมื่อพบเทปบันทึกที่จอง ชองมิ นบันทึกไว้ถึงลูกสาวเมื่อคราวยังมีชีวิตข้อความในเทปนั้นทำให้เพื่อนทั้งสาม เข้าใจว่าจองฮาซอนคือลูกที่เกิดจากสเปิร์มที่พวกเขาบริจาคและหนึ่งในพวกเขา ต้องเป็นพ่อของเธอ พวกเขาจึงแอบรู้สึกผูกพันกับจองฮาซอนในฐานะพ่อที่ไม่อาจเปิดเผยตัวตนได้ ในฐานะพ่อที่ยังไม่พร้อมจะมีลูก แต่เมื่อชงนายองคลอดลูกแล้วต้องหางานทำเพราะพบว่าจองชองมินเป็นหนี้มากมายจน เธอถูกยึดบ้าน เธอต้องมาพึ่งพาเพื่อน ๆ ทั้งสามของจองชองมินด้วยการฝากลูกไว้ให้พวกเขาเลี้ยง ส่วนเธอก็ออกไปทำงานพิเศษโดยปกปิดเรื่องที่เธอแต่งงานมีลูกเล็กไว้เพราะกลัว จะเสียงาน การที่เธอทำงานเป็นพนักงานขายอพาร์ทเมนท์ต้องเดินทางไปค้างต่างเมืองแต่เธอ ไม่ค่อยมีเงินจึงแอบนอนที่อพาร์ทเมนท์จนถูกจองชันยองจับได้ แต่เธอก็แก้ตัวว่ามาพักที่อพาร์ทเมนท์เพราะต้องการหาข้อมูลเพื่อการขาย ไอเดียที่เธอเสนอให้จองชันยองกลับเป็นประโยชน์ทำให้เขารู้สึกสนใจเธอแล้วชวน เธอมาช่วยงานเขา

ชงนายองและลูกย้ายเข้ามาอยู่บ้านสามหนุ่มโดยมีพวกเขาช่วยกันผลัดกัน เลี้ยง เธอระหว่างที่ชงนายองไปทำงานแม้จะรู้สึกหนักหน่วงราวเป็นภาระและอยากปลดว่าง บ่อยครั้งแต่เพราะความรักความผูกพันที่มีให้จองฮาซอนพวกเขาก็ไม่อาจทอดทิ้ง หรือปล่อยให้เกิดอันตรายแผ้วพานแก่จองฮาซอนได้ จนในสายตาคนภายนอกหนุ่มโสดอย่างพวกเขาทั้งสามได้กลายเป็นคุณพ่อไปแล้วโดยไม่ รู้ตัว ขณะที่ความลับเรื่องสามหนุ่มบริจาคสเปิร์มและอาจเป็นพ่อของจองฮาซอนนั้นยัง คงกลายเป็นความลับของพวกเขาสามคน

เมื่อวันเวลาผ่านจองฮาซอนเติบโตขึ้น เดินได้พวกเขาเริ่มรู้หนักใจขึ้นเพราะจะต้องยุ่งยากในการเลี้ยงดูจองฮาซอน แต่เมื่อจองฮาซอนเริ่มเรียกพวกเขาว่าพ่อ พวกเขากลับตื่นเต้นดีใจมาก พวกเขาต่างแหนหวงและต้องการตักตวงช่วงเวลาที่จะได้อยู่กับจองฮาซอนให้มาก ๆ

เมื่อได้ให้ความช่วยเหลือ ได้ดูแลเกื้อหนุนชงนายองกับจองฮาซอนอย่างดี ความผูกพันจากการอาทรดูแลกันและกันจึงค่อยเปลี่ยนรูปกลายเป็นความรัก อันไม่อาจหลีกเลี่ยงได้เมื่อนาฮวางคองเทและชอยฮวางฮีค่อยแน่ชัดว่าพวกเขาหลง รักชงนายอง ขณะที่ฮันซูฮยอนก็ไม่ต่างกันเพียงแต่เขากักเก็บความรู้สึกแล้วเก็บข่มความ ห่วงหาอาทรนั้นไว้ลึก ๆ เพียงเพราะเขามีเป้าหมายมาตลอดว่า ผู้หญิงที่เขาจะคบจะต้องมีเงิน ดังนั้นเขาจึงพยายามเดทกับโซยอนแม้จะรู้สึกว่าเธอไม่เหมือนผู้หญิงที่เขา ต้องการจริง ๆ ก็ตาม

แม่คองเทต้องการจับเขานัดบอดคองเทหมดหนทางปฏิเสธเขาจึงเล่าให้แม่ฟัง เรื่องบ ริจาคสเปิร์มทำให้ชงนายองได้รู้ความจริงเธอตกใจมากจนพาจองฮาซอนย้ายออกจาก บ้านสามหนุ่มไปอยู่บ้านของพ่อแทน บรรดาสามหนุ่มเมื่อบ้านไม่มีจองฮาซอนพวกเขาก็ไม่เป็นอันทำงาน จนคองเทถูกคนร้ายแทงบาดเจ็บทางโรงพยาบาลติดต่อชงนายองเพราะคิดว่าเธอเป็น ญาติเธอจึงได้มาอ้างตัวว่าเป็นภรรยาเพื่อช่วยให้หมอให้การผ่าตัดคองเทได้ ทันทีแล้วช่วยดูแลเขาที่โรงพยาบาล การบาดเจ็บของคองเททำให้ชงนายองได้ปรับความเข้าใจกับนาฮวางคองเท ชอยฮวางฮีและ ฮันซูฮยอน แล้วกลับมาอยู่บ้านเดียวกันกับพวกเขาเป็นครอบครัวอีกครั้ง

แม่ของคองเทและชอยฮวางฮีทนครางแคลงใจไม่ไหวจึงแอบตรวจดีเอ็นเอของลูกตน เอง แต่ผลปรากฏว่าจองฮาซอนไม่ได้เป็นลูกของพวกเขา ฉะนั้น เหลือเพียงฮันซูฮยอนเพียงคนเดียวที่ยังไม่ได้ตรวจดีเอ็นเอ....ระหว่างความ รักกับเงิน ผู้ชายขี้งกอย่างเขาจะให้ความสำคัญต่อสิ่งใด และ บรรดาสามพ่อจะจัดการกับหัวใจและความรักของพวกเขาอย่างไรให้ลงตัว และฮันซูฮยอนเป็นพ่อของจองฮาซอนจริงหรือ ... ติดตามเรื่องราวความรักน่ารัก ๆ ปนยุ่งเหยิงที่ถ่ายทอดผ่านมิตรภาพของความผูกพันแบบเพื่อน ๆ ที่จะเรียกรอยยิ้มได้จากทุกดวงใจ


ที่มา donungonline.com

No comments:

Post a Comment