Thursday, May 31, 2012

'โย'ฉะไฮโซเติ้ลเบี้ยวตรวจดีเอ็นเอ'โย'ฉะไฮโซเติ้ลเบี้ยวตรวจดีเอ็นเอ

"โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร" ฉะไฮโซ "เติ้ล-คมกริช จันทรวิสูตร" โกหกศาลอยู่ต่างประเทศ เบี้ยวตรวจดีเอ็นเอ หนีไปแต่งงานแถวสุขุมวิท รอ "เอ-อัญชลี" พี่สาวแถลง 2 มิ.ย. งดตอบกรณีแอบซุ่มคบหลาน ม.ร.ว.พันธุ์ดิศ ดิศกุล แฟน ออร์แกน ราศี

          หลังจากฝ่ายชายเบี้ยวไกล่เกลี่ยมาตลอด จนต้องพึ่งอำนาจศาลกดดันให้ "เติ้ล-คมกริช" มาตรวจดีเอ็นเอ เพื่อพิสูจน์ความจริงว่า เป็นพ่อของหลานสาว "น้องเอวี่"  จริงหรือไม่  ซึ่งศาลนัดฟังผลไปเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน แต่กลายเป็นว่าฝ่ายชายเบี้ยว โดยให้เหตุผลว่าอยู่ต่างประเทศไม่มีกำหนด แต่กลับมีภาพไฮโซหนุ่มแต่งงานหลุดออกมาซะงั้น งานนี้ "โย-ยศวดี" ถึงกับออกอาการปรี๊ดแตก ฉะไฮโซหนุ่มไม่ยั้งในงานเปิดตัวแบรนด์เสื้อผ้า "เบสิค เฮ้าส์" ที่เซ็นทรัลพระราม 9 ว่า

          "เขาให้ทนายยื่นมาว่าอยู่ต่างประเทศ ยังไม่มีกำหนดกลับ แต่จริงๆ แล้วเขาอยู่ที่นี่ตลอด และเพิ่งจัดงานแต่งงานไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว บังเอิญมี คนส่งรูปมาให้ เราเช็กปรากฏว่า เขาแต่งงานไปแล้วที่ร้านอาหารบ้านปลาแถวสุขุมวิท และในวันที่ 30 พฤษภาคม เขาจะมีงานเลี้ยงที่พะงัน เราก็ตกใจไม่คิดว่าเขาจะกล้าที่จะให้การเท็จ และทำให้เรื่องยืดเยื้อมานานมากขนาดนี้ ก็มีหลักฐานหลายอย่าง แต่โยไม่อยากพูด ให้พี่เอเป็นคนตัดสินใจดีกว่า" โยกล่าว

          นางแบบสาวกล่าวต่อว่า อย่าให้พูดเลยว่า พี่สาวจะเสียแค่ไหน เพราะขนาดตัวเองไม่ใช่แฟนยังรู้สึกว่าเรื่องนี้มันโหดร้ายมาก

          "เราก็ให้กำลังใจ เท่าที่จะให้ได้ เรื่องแบบนี้ไม่โดนกับตัวเอง เราจะไม่รู้จริงๆ ว่ารู้สึกอย่างไร โยยอม รับว่ามันเป็นเรื่องที่โหดร้ายที่สุดที่คนคนหนึ่งจะรับได้ ที่ผ่านมาถือว่าเราทำเต็มที่แล้ว ถ้าวันหนึ่งหลานสาวโตขึ้น เขาก็ต้องเชื่อว่าคุณแม่ของเขาสู้เพื่อเขาอย่างเต็มที่ ถ้าอยากรู้ว่าบทสรุปเป็นอย่างไร อยากให้ไปสัมภาษณ์จากปากพี่เอเอง เพราะเรื่องนี้โยตอบแทนไม่ได้ มันไม่ใช่เรื่องของโย มันเป็นเรื่องของแม่กับลูก
          รู้สึกว่าวันที่ 2 มิถุนายน เขาจะเรียกพี่ๆ นักข่าวไปสัมภาษณ์ เพราะเขามีงานที่โรงเรียน พี่เอเองก็มีเรื่องที่จะพูดเยอะ คงจะแถลงทั้งครอบครัวที่นั่น ให้จบไปรวดเดียวเลย แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น โยก็เชื่อว่าพี่เอเป็นคนเข้มแข็งพอที่จะดูแลลูกได้ดี" โยกล่าว และเมื่อสอบถามถึงข่าวที่ว่าตอนนี้กำลังกำลับแอบซุ่มคบหาดูใจกับนักธุรกิจ หนุ่มนอกวงการที่แว่วว่ามีดีกรีเป็นหลานของ  ม.ร.ว.พันธุ์ดิศ แฟนหนุ่มของ ออร์แกน ราศี สาวโยกล่าวสั้นๆ ว่าไม่อยากพูดแล้ว เพราะกลายเป็นว่าไปพูดพาดพิงคนอื่น จึงไม่ขอพูดดีกว่า


No comments:

Post a Comment