Thursday, May 10, 2012

“หวังซินหลิน” ร่ำไห้ปฏิเสธ!!! ไม่ใช่มือที่สามแย่งแฟน “ซอนยา ซุย”

ซอนยา ซุย, หวังซินหลิน, เหยาหยวนหาว
       นักร้องสาวคนดัง “หวังซินหลิน” ขอตั้งโต๊ะแถลงข่าวปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ว่าเธอเป็นมือที่ 3 ซึ่งทำให้นางแบบคนดัง “ซอนยา ซุย” ต้องเลิกรากับแฟนหนุ่มที่คบกันมาหลายปี แม้จะยอมรับว่าตนเองเคยสานสัมพันธ์กับอดีตแฟนของนางแบบสาวคู่กรณีจริงก็ตาม
      
       “ฉันไม่ใช่มือที่สามค่ะ ไม่เคยเข้าไปแทรกกลางระหว่างเขาทั้งสองคน” หวังซินหลิน นักร้องสาวชื่อดังจากไต้หวันกล่าวด้วยน้ำตา ในการแถลงข่าวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา
      
       โดยนักร้องวัย 30 ปี ต้องเปิดแถลงข่าวเพื่อปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ว่า เธอคือคนที่ทำให้ความรักของ นักแสดง/นางแบบสาวชื่อดัง ซอนยา ซุย กับแฟนหนุ่มนักแสดง เหยาหยวนหาว ต้องถึงทางตันอย่างที่หลายคนพูดกัน
      
       เป็นที่รู้กันดีว่า ซอนยา ซุย คบๆ เลิกๆ กับ แฟนหนุ่มคนนี้มาตลอด 8 ปีที่ผ่านมา จนกระทั่งเมื่อเร็วๆ นี้ เธอได้กล่าวกับสื่อยอมรับว่าตนได้ยุติความสัมพันธ์กับเขาไปแล้วในเดือน ก.พ.พร้อมเปรยไปถึงหญิงคนใหม่ ให้ดูแลเหยาหยวนหาว ให้ดี
      
       ต่อมาจึงมีภาพถ่ายในเว็บไซต์ของ หวังซินหลิน ที่มีจานอาหารหวานปรากฏอยู่ในภาพ อันเป็นจานแบบเดียวกับที่หลายคนเคยเห็นว่าอยู่ในบ้านของ เหยาหยวนหาว จึงมีเสียงวิจารณ์ดังอื้ออึงว่านักร้องสาวคนดังนี่เองที่เป็นมือที่สาม
      
       ซึ่ง หวังซินหลิน อธิบายถึงเรื่องนี้ ด้วยการยอมรับว่าเธอเคยคบหากับ เหยาหยวนหาว จริง แต่ก็เป็นความสัมพันธ์ในระยะสั้นๆ ในช่วงเดือน พ.ค.ปีก่อน ในระหว่างที่ฝ่ายชายเป็นโสด ซึ่งต่อมาเมื่อเขากลับไปคืนดีกับแฟนเก่า เธอก็ยินดีที่จะเป็นคนยอมถอยออกมา เพราะเข้าใจถึงหัวอกของลูกผู้หญิงด้วยกัน ...
      
       “เมื่อเดือน ส.ค.ปีก่อน ตอนที่ฉันรู้ว่าเขาคืนดีกับเธอ (ซอนยา ซุย) แล้ว ฉันบอกตัวเองว่าต้องถอนตัวออกมา ซึ่งมันก็เป็นสิ่งที่เขาต้องการด้วย ... ฉันเคยเจ็บปวดเพราะมือที่ 3 มาแล้วค่ะ และจะไม่ปล่อยให้ตัวเองต้องกลายเป็นมือที่ 3 เสียเอง กับความสัมพันธ์ของใครๆ อย่างแน่นอน” หวังซินหลิน กล่าว
      
       ซึ่งในการแถลงข่าวผู้สื่อข่าวได้ถามย้ำกับ หวังซินหลิน ว่า หลังจากคู่รักคู่เลิก ซอนยา ซุย กับ เหยาหยวนหาว ได้เลิกกันเป็นครั้งที่ 3 ในเดือน ก.พ.นั้น เธอเคยไปออกเดทกับนักแสดงหนุ่มคนนี้อีกหรือไม่ ซึ่งเธอได้แต่ร้องไห้ และไม่ตอบอะไร จนผู้จัดการส่วนตัวต้องตอบให้แทนว่า “ตอนนี้เธอไม่ได้คบกับเขาแล้ว”
      
       ฝ่ายผู้จัดการส่วนตัวของนักแสดงหนุ่มเสน่ห์แรงก็ได้ออกมาอธิบายถึง เรื่องนี้เช่นเดียวกัน โดยเขายืนยันว่า เหยาหยวนหาว ไม่ได้นอกใจอดีตแฟนสาว ช่วงจังหวะเวลาที่เขาสานสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่นนั้นถือว่า เหยาหยวนหาว เป็นโสด นอกจากนั้นการเลิกรากับ ซอนยา ซุย ในช่วงนั้นก็ยังทำให้เขาตกอยู่ในห่วงแห่งความเศร้ามากด้วย
      
       สำหรับ หวังซินหลิน เป็นนักร้องระดับซูเปอร์สตาร์ของไต้หวัน ส่วน เหยาหยวนหาว เป็นนักแสดงที่มีผลงานมาแล้วหลายเรื่อง และนางแบบสาว ซอนยา ซุย ก็เรียกได้ว่าเป็นซูเปอร์โมเดลของไต้หวัน ที่ระยะหลังหันมารับงานแสดง และยังได้ร่วมแสดงในมิวสิกควิดีโอเพลง “ร้องไห้ทำไม” ของ เบิร์ด ธงไชย ด้วย


โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์

No comments:

Post a Comment