Wednesday, January 11, 2012

My Girl (รักหมดใจ...ยัยกะล่อน)ชื่อเกาหลี: 마이걸 (Ma-i Geol)
ชื่ออังกฤษ: My Girl
ชื่อไทย: รักหมดใจ...ยัยกะล่อน 
ประเภท: โรแมนติก-คอมเมดี้
ประเทศ: Korea
ปี: 2005


นักแสดง
อีดองวุค รับบท โซลกองชาน / Lee Dong-wook (이동욱)อีดาเฮ รับบท จูยูริน / Lee Da-hae (이다해)อีจุนกิ รับบท โชจองวู / Lee Joon-ki (이준기)ปาร์คซียอน รับบท คิมแซยูน / Park Si-yeon (박시연)


เรื่องย่อ
จูยูริน เด็กสาวยากจนที่มีความสามารถพิเศษในการเอาตัวรอดเป็นเลิศ เพราะต้องหนีเจ้าหนี้ของพ่อที่ไล่ตามทวงเงินจนจับพลัดจับผลูได้รู้จักกับ โซลกองชาน เศรษฐีหนุ่มเจ้าของโรงแรมผู้ชาญฉลาดที่เกาะเชจู ในตอนนั้นยูรินไม่มีที่ไปและต้องการหนีเจ้าหนี้ของพ่อ จึงแอบเข้าไปอาศัยอยู่ในบ้านพักร้อนของกองชาน เมื่อถูกกองชานจับได้ก็พยายามใช้วิชาแต่งเรื่องเพื่อเอาตัวรอด แต่ไม่สามารถหลอกกองชานได้

ระหว่างนั้นยูรินก็ได้บังเอิญรู้จักกับ โชจองวู เศรษฐีเพลย์บอยที่บังเอิญเป็นเพื่อนสนิทของกองชาน จองวูประทับใจในความตรงไปตรงมาและความร่าเริงของจูยูรินตั้งแต่แรกพบ ในขณะเดียวกันคุณปู่ที่กำลังป่วยหนักของโซลกองชานต้องการพบกับหลานสาวที่หาย ไปในเหตุการณ์แผ่นดินไหวในญี่ปุ่นก่อนตาย กองชานจึงต้องพยายามสืบหาน้องสาวที่หายไปแต่ก็ยังหาไม่เจอ สุดท้ายจึงวางแผนให้ยูรินปลอมตัวมาเป็นญาติผู้น้องในระหว่างที่ยังหาหลานสาว ตัวจริงไม่พบ

ถึงแม้กองชานจะเกลียดการโกหกเป็นที่สุด แต่เพื่อคุณปู่เขาก็ต้องยอมทำ ตอนแรกยูรินก็ปฏิเสธแต่เมื่อได้เห็นสภาพของคุณปู่จึงใจอ่อน ยูรินเข้าไปอยู่ในบ้านของกองชานในเมืองโซลในฐานะหลานสาวของคุณปู่ประธาน กลุ่มโรงแรมชื่อดัง ด้วยความ ใกล้ชิดยูรินจึงตกหลุมรักกองชานในที่สุด แต่แล้ว คิมแซยูน คนรักเก่าของโซลกองชานที่เป็นนักเทนนิสสาวชื่อดังก็กลับมาจากต่างประเทศ หลังจากที่ทิ้งกองชานไป 2 ปีเพื่อทำตามฝันของตน

แซยูนยังไม่สามารถ ลืมโซลกองชานได้จึงกลับมาตามง้อกองชาน และกลับไปคบกันในที่สุด การตามหาหลานสาวตัวจริงยังคงดำเนินต่อไประหว่างนั้น หลักฐานชิ้นเดียวที่จะตามหาหลานสาวตัวจริงได้ก็คือรูปถ่ายของเธอกับครอบครัว และพ่อลูกชาวเกาหลีที่อาศัยอยู่ด้วยในญี่ปุ่นเมื่อ 10 กว่าปีก่อน ซึ่งก็คือพ่อของยูรินและตัวเธอนั่นเอง หลังจากที่ยูรินได้เข้าไปอยู่ในบ้านของกองชานก็เข้ากับครอบครัวของโซลกองชาน ได้เป็นอย่างดี

และเป็นน้องสาวที่ดีของกองชาน ความน่ารักและเสน่ห์ของยูรินก็ทำให้กองชานก็เริ่มรักยูรินขึ้นมาเหมือนกัน แต่เขาก็ยังปฏิเสธตัวเองอยู่เพราะฐานะพี่น้อง และเพราะกำลังคบกับแซยูนอยู่ จองวูที่ประทับใจยูรินตั้งแต่แรกพบก็ยังคงมาหายูรินเสมอ แล้วเขาก็รู้เรื่องที่กองชานจ้างยูรินมาเป็นหลานสาวตัวปลอมเข้าโดยบังเอิญ แต่เขาก็ไม่บอกกับกองชานเพราะต้องการถือไพ่เหนือกองชานในการจีบยูริน ทั้งๆ ที่ตัวเขาเองก็ทราบดีว่ายูรินรักกองชาน

เมื่อความรักประดังเข้ามาจนมิอาจหักห้ามใจตัวเองได้กองชานจึงยุติความสัมพันธ์กับแซยูน และยอมรับว่าตัวเองก็รักยูริน เช่นกัน แต่แล้วเมื่อพบหลักฐานว่าน้องสาวที่ตามหาอยู่ได้ตายไปแล้วในเหตุการณ์แผ่น ดินไหวครั้งนั้น นั่นก็หมายความว่ายูรินอาจจะต้องรับบทญาติผู้น้องของเขาตลอดไป แต่ต่อมาเมื่อทั้งสองเปิดใจต่อกันจึงตกลงกันว่าให้ยูรินไปรอกองชานที่ที่ เกาะเชจู และกองชานจะเป็นผู้สารภาพเรื่องทั้งหมดกับทุกคน

รอเวลาที่ ทุกคนให้อภัยทั้งคู่แล้วกองชานก็จะตามไปหายูริน แต่แผนการสารภาพผิดของทั้งสองก็ไม่สามารถลุล่วงไปได้ เพราะพ่อของยูรินผู้ชายคนเดียวในภาพที่รู้ว่าหลานสาวตัวจริงยังมีชีวิตอยู่ รู้ข่าวที่เศรษฐีเจ้าของโรงแรมชื่อดังกำลังตามหาญาติผู้น้องที่หายไป จึงตั้งใจที่จะพาหลานสาวกลับมาพบกับคุณปู่และรับรางวัล แต่ดันบอกเรื่องนี้ให้กับแซยูนด้วยเข้าใจว่าเป็นคนรักของกองชาน

แซยู นไม่พอใจที่กองชานทิ้งตนไปหาผู้หญิงจอมหลอกลวงอย่างยูริน จึงนำเรื่องนี้ไปบอกคุณปู่เมื่อคุณปู่รู้เข้าก็โกรธมาก ยูรินที่รู้สึกผิดเพราะโกหกอยู่แล้วก็เสียใจอย่างมากจึงยอมรับคำสั่งของคุณ ปู่แต่โดยดี และหายตัวไปจากชีวิตของกองชาน เรื่องราวต่อไปจะเป็นเช่นไร คุณปู่จะยอมให้อภัยทั้งคู่หรือไม่ และทั้งสองจะได้กลับมาอยู่ด้วยกันหรือไม่ ต้องไปติดตามชมในละครซีรี่ส์ “My Girl”


My Girl (รักหมดใจ...ยัยกะล่อน) ตอนที่1
เริ่มเรื่องจากเพื่อนนางเอกขับรถพาลูกทัวร์จะไปที่สนามบิน แต่คงจะไม่ทัน เลยให้นางเอกไปถ่วงเวลที่สนามบินไว้ก่อน (คิดว่านางเอกคงเป็นไกด์เพราะพูดได้หลายภาษา) นางเอกก็ไปที่สนามบินเข้าร้องห่มร้องไห้ ((คงเล่าอะไรที่ดูน่าสงสารเพราะเห็นทุกคนที่มุงดูอยู่ทำหน้าเศร้าไปตามๆกัน) นางเอกค่อนข้างเจ้าเล่ห์ พวกพนักงานฟังก็เลยสงสารพาขึ้นเครื่องบิน ที่กำลังรอบินอยู่ ซึ่งมีพระเอกอยู่ในนั้นด้วย พระเอกเป็นทายาทเจ้าของบริษัท ที่คงเป็นหนุ่มเนื้อหอมมากๆ หล่ออีกต่างหาก เพราะเห็นแอร์เปิดหนังสือดูเห็นหน้าพระเอกในหนังสือก็มองกันใหญ่.....พวก พนักงานก็พานางเอกเดินหา (นางเอกคงไปบอกว่าต้องมาหาใครบนเครื่อง) พอเดินมาถึงพระเอก นางเอก็แกล้งล้มลงใกล้ๆที่นั่งพระเอกทำเป็นลม และเอามือจับพนักเก้าอี้ไว้แน่น พระเอกก็มองแล้วทำหน้าเบื่อๆ โทรศัพท์นางเอกหล่น และกำลังก้มเก็บ พระเอกก็เอาเท้าเหยียบไว้ นางเอกลืมตัวที่แกล้งเป็นลมก็เอื้อมมือหยิบ พระเอกเห็นก็เอาเอาปากกาแกะมือนางเอกออกจากพนักเก้าอี้ คนเพื่อนนางเอกพาลูกทัวร์ขึ้นมาบนเครื่องบินได้ทันเวลาพอดี

และก็ตัด มาที่นางเอกกับเพื่อนคงพาทัวร์ไปเที่ยวและเจอนักท่องเที่ยว ชาวญี่ปุ่น นางเอก็พูดเป็นภาษาญี่ปุ่นและให้นามบัตรตัวเองไว้ เจอนักท่อเที่ยวชาวจีน นางเอก็พูดภาษาจีนได้อีก.....และก็ตัดมาที่นางเอกมาหาพ่อและพากันไปเล่นม้า ท้ายที่สุดก็เสียเงินกันทั้งสองคน....... 

พ่อนางเอกคงไปก่อเรื่อง อะไรมา เลยถูกตามจับตัว ก็วิ่งหนีเอาตัวรอด ขณะที่นางเอกนั่งคุยกับเพื่อนอยู่แถวนั้นพอดี พ่อหนีได้ลูกสาวเลยโดนจับตัวแทน แต่นางเอกกะล่อนทำเป็นตะโกนเรียกพ่อ พวกนี้เลยเปลี่ยนไปวิ่งตามหาพ่อนางเอกแทน นางเอกเลยวิ่งหนีเอาตัวรอด พวกนั้นพอไม่เจอพ่อก็วิ่งกลับมาไล่ตามนางเอกแทน นางเอกก็วิ่งไปเจอกำแพงเลยปีนขึ้นไป กระโดดลงมา พอดีพระเอกขับรถมาพอดี เบรคตรงหน้านางเอกๆ เลยหันไปมองพวกนั้นซึ่งอยู่บนกำแพงกำลังจ้องลงมา แล้วแกล้งเป็นลม(อีกแล้ว) พระเอกเลยพาส่งโรงพยาบาล นางเอกก็ทำเป็นไม่ยอมฟื้นซะที พระเอกเลยกลับไปพร้อมกับทิ้งนามบัตรฝากพยาบาลไว้ นางเอกลืมตามองเห็นพยาบาลคุยถึงพระเอกก็ลุกขึ้นนั่งแล้วรีบหยิบนามบัตรมาถือ ไว้ หลังจากนั้นก็เดินออกมาเจอพวกที่ไล่ตามกำลังถามหาตัวเองกับพวกพยาบาลเลยวิ่ง หนีต่อ หลบเข้าไปในห้องน้ำ เจอชุดแม่บ้านก็เอามาใส่ทำเป็นเช็ดพื้น(น่ารักมาก) วิ่งหลบพวกนั้นเข้าไปในห้องพักแพทย์แล้วก็แต่งตัวเป็นหมอออกมา (จ้าเล่ห์มาก) หลังจากนั้นก็หนีออกมาได้ 

ฝ่ายนางเอกก็ไปคุยกับ เพื่อนว่าได้นามบัตรพระเอกมา และรู้ว่าบ้านพระเอกรวยมากก็คิดแผนการ ทำเป็นไปพบพระเอกที่บ้าน(คิดว่าเป็นบ้านพักรับรอง) พระเอกก็ให้พบและคืนกระเป๋าให้ เพราะตอนนางเอกไปโรงพยาบาลคงทิ้งกระเป๋าไว้ในรถพระเอก พระเอกเลยรู้ว่านางเอกเป็นไกด์เลยเก็บนามบัตรนางเอกไว้ 1 ใบ พอนางเอกมาพบเลยคืนกระเป๋าให้ซะเลย นางเอกก็เลยเอ๋อไปเลย ก็ต้องลากลับ 

พระเอก คงคิดได้ว่ามีแขกชาวจีนต้องเลี้ยงรับรอง และเห็นนามบัตรนางเอกว่ารู้ภาษาหลายภาษารวมทั้งภาษาจีนด้วย เลยตามนางเอกไปเจอในลิฟท์ และให้นางเอกแต่งตัวเป็นสาวจีนเป็นล่ามให้ ซึ่งนางเอกก็ทำได้ดี พอถึงเวลาเลี้ยงอาหาร นางเอกก็ไม่กล้ากิน ท้องก็ร้องด้วยความหิว เลยหยิบขนมปังมากิน พวกแขกชาวจีนชอบใจนางเอกกันใหญ่ (ฉากนี้ดาเฮน่ารักจริงๆ ค่ะ) หลังจากนั้นพระเอกก็จ่ายเงินค่าจ้างให้ และก็แยกจากกัน พอพระเอกขับรถไปแล้ว (พระเอกไม่ได้อยู่บ้านนี้ถาวร) นางเอกก็แอบย่องเข้าบ้านพระเอกใหม่และก็ไปนอนในห้องพระเอก ฝันหวานไปเรื่อยเปื่อย พอวันรุ่งขึ้นก็ทำความสะอาดบ้านให้พระเอกใหญ่เลย และเห็นบ้านพระเอกมีสวนส้มกำลังสุกพอดี นางเอกคิดแผนการโขมยส้มพระเอกไปขาย เก็บส้มของพระเอกไปขายตั้งหลายเข่ง ขายดีมาก ได้เงินมาเยอะเลย ก็ติดใจเอาไปขายอีกในวันรุ่งขึ้น แต่เพื่อนขับรถมาหา และคงห้ามไม่ให้นางเอกทำ(ไม่แน่ใจ) นางเอกก็ไม่ยอม เลยพากันดึงลังวางส้ม จนส้มหล่นกระจายบนถนนเต็มไปหมด  


My Girl (รักหมดใจ...ยัยกะล่อน) ตอนที่2
พระเอกมาที่สวนส้มขณะที่นางเอกกำลังเก็บส้มอย่างเพลิดเพลิน พอเห็นพระเอกก็วิ่งหนี พระเอกก็วิ่งตามพอจวนตัว นางเอกเป็นคนเจ้าเล่ห์ก็ทำเป็นถอดเสื้อตัวนอกออก และทำเป็นวิ่งออกกำลังกาย เพราะคิดว่าพระเอกเห็นตัวเองไม่ชัด แต่พระเอกรู้ทันเพราะใบส้มยังติดอยู่ที่ผมนางเอกอยู่เลย ก็จับได้ พอถูกจับได้ก็ทำเป็นร้องไห้รำพึงรำพัน พระเอกก็ไม่เชื่อคงบอกจะแจ้งความ เพราะเห็นหยิบโทรศัทพ์ขึ้นมา แต่นางเอกบอกว่าจะคืนเงินที่ขายส้มให้ทั้งหมดรวมทั้งเช็คที่พระเอกให้ไว้ตอน ขับรถเหยียบส้มด้วย (คืนด้วยความเสียดาย) และก็ออกจากบ้านไป แต่ตอนที่วิ่งหนีพระเอกเผอิญหกล้ม ขาเลยเจ็บก็เดินขากระเผลกออกไปตามถนน(น่าสงสาร) 

ฝ่ายพระเอกนั่งถือ เงินและก็นึกถึงเรื่องที่นางเอกเล่า และหยิบกระดาษที่นางเอกพอขายส้มได้ก็คงเขียนรายละเอียดว่าจะเอาไปทำอะไรบ้าง นั่งคิดแล้วก็ใจอ่อน ขับรถออกไปเจอนางเอกกำลังเดินอยู่พอดี ก็รับขึ้นรถแล้วพาไปส่งยังที่นางเอกต้องการ พอส่งเสร็จก็ขับรถจากไป นางเอกหิวก็ซื้อบะหมี่มานั่กิน ฝ่ายพระเอกก็รู้สึกมีเรื่องจะต้องเจอนางเอกอยู่เรื่อย ๆ ขับรถไปก็ดันไปเจอนางเอกกินบะหมี่อยู่ก็เลยพานางเอกไปนั่งกินข้าว 

หลัง จากนั้นนางเอกก็คงนึกขึ้นได้ว่าต้องไปเป็นไกด์ ก็พาแขกเดินเที่ยวและพูดภาษาญี่ปุ่นได้คล่องแคล่ว.......และก็เจอ พระรอง(หน้าหวาน) ซึ่งคิดว่าเป็นน้องพระเอก เพราะชื่อขึ้นต้นเหมือนกัน กำลังเดินเที่ยวอยู่แถวนั้นพอดี และเดินชนกับนางเอกที่กำลังคุยกับนักท่อเที่ยว พอชนกันนางเอกก็กำลังจะต่อว่าพอเห็นหน้าพระรอง ก็ตะลึงคงเพราะหน้าตาหล่อ พระรองก็(ตะลึง)มองนางเอกเหมือนกัน มองจนลับตา พอดีพวกที่เคยตามล่านางเอกอยู่แถวนั้นพอดี เห็นนางเอกก็ไล่จับนางเอก พระรองเห็นก็เข้าไปช่วย และต่อสู้กับพวกนั้น (เทห์มาก) แถมเก่งอีกต่างหาก แล้วก็พานางเอกไปขึ้นรถสปอร์ต พานางเอกขับรถด้วยความเร็วหนีพวกผู้ร้าย จนหนีได้ทัน และก็พากันไปจอดรถริมทะเล นางเอกเคยมานั่งคุยกับพ่อตรงนี้ก็นึกถึงและก้ร้องไห้ขึ้นมา พระรองเดินตามหาอยู่ก็ยืนมองด้วยความงง ปนความประทับใจ นางเอกมองเวลาและก็คงนึกได้ว่าต้องไปเป็นไกด์พานักท่องเที่ยวเที่ยว (พระเอกคงจ้าง) พอทำงานเสร็จพระเอกก็ให้เงิน มือถือนางเอกแบตหมดก็ขอไปชาร์จแบตที่บ้านพระเอก (บ้านหลังเดิม) และก็เผลอนอนหลับ พระเอกก็เอาเสื้อไปห่มให้ด้วยความเอ็นดู(รึเปล่า) 

หลัง จากนั้นพระเอกกับนางเอกก็เจอกันด้วยความบังเอิญตลอด พระรองก็นัดเจอพระเอก พระเอกก็พานางเอกไปด้วย(ความบังเอิญ) พอพระรองเห็นนางเอกก็ดีใจใหญ่เลย แต่นางเอกได้รับโทรศัทพ์จากพ่อ ก็เลยรีบไป เรื่องนี้คิดว่าครอบครัวนางเอกต้องมีความสัมพันธ์กับบ้านพระเอกแน่ๆ เพราะเห็นมีรูปถ่ายพ่อแม่นางเอกอยู่ที่ปู่ของพระเอกด้วย เห็นรูปนางเอกตอนเด็กๆ ด้วย ตอนท้ายๆ มีเพื่อนนางเอก(ผู้หญิง)ออกอีกคน และนางรองคนที่เป็นนักเทนนิส คิดว่าเป็นแฟนเก่าพระเอก หรืออะไรไม่แน่ใจ 

หนัง เรื่องนี้น่ารักมากๆ ผูกเรื่องให้โยงถึงกันหมดเลย ดูแล้วประสานกัน แบบมีที่มาที่ไป ดาเฮ ก็เล่นได้น่ารักน่าชัง พระเอกก็เล้นได้มาดนิ่งดี พระเอกเจอนางเอกทีไร มีแต่เรื่องทุกที แต่คิดว่าพระเอกคงประทับใจนางเอกไปแล้วแหละ เพราะชอบนึกถึงนางเอกอยู่เรื่อย แม้นางเอกจะแกล้งพระเอก เพราะมีอยู่ครั้งนึง นางเอกเดินตามพระเอกแล้วพระเอกพูดอะไรไม่รู้ พร้อมกับควักเงินให้นางเอก นางเอก็วางแผนทำเป็นร้องไห้ ทำนองว่าพระเอกไม่รับผิดชอบ เอาเงินฟาดหัว (คิดเอาเองนะ) คนแถวนั้นก็มองพระเอกกันใหญ่ รู้สึกจะเป็นทีสนามบิน ขึ้นเครื่องก็มีแต่คนจำพระเอกได้ ก็มองแบบไม่ดี พระเอกก็นั่งส่ายหัวและยิ้มนิดๆ คงนึกถึงนางเอก  credit: lambutan@popcornfor2.com


My Girl (รักหมดใจ...ยัยกะล่อน) ตอนที่3
ปู่พระเอกออกจากโรงพยาบาลด้วยความแข็งแรงหลังจากเจอหลาน สาว(จอมปลอม) แต่คิดว่าเป็นตัวจริงนะ และพากันมากินข้าวรวมกัน โดยมีพระรอง กับแม่อยู่ด้วย (คงจะเป็นญาติกับพระเอกแน่เลย) ตอนกินข้าว แม่พระรอง ซึ่งดูไม่ชอบนางเอกเลยก็คอยซักถาม ซึ่งนางเอกบางทีก็อีกอัก ก็หันไปมองพระเอกแบบโมโห จนนางเอกเอาตะเกียบคีบอาหารมากิน และคงจะร้อน เพราะทำหน้าผะอืดผะอม จนป้าพระเอก (คนนี้ดูชอบนางเอก) ต้องเอาน้ำมาใหกิน ปูก็มองด้วยความเอ็นดู และบอกให้นางเอกอ้าปาก แลบลิ้นออกมา นางเอกก็ทำตาม ทุกคนก็หัวเราะ โดยเฉพาะพระรอง หัวเราะก๊ากออกมาเลย 

นางเอกกับ พระเอกพากันไปไหว้พระ และก็ขับรถไปไหนกันก็ไม่รู้ ฝ่ายนางรองกำลังจะไปแข่งขันรึเปล่าไม่รู้ ก็มีคนมารอรับ รอสัมภาษณ์กันเยอะแยะ นางรองก็ยิ้มไปตลอด แฟนๆ ก็อยากจะใกล้ชิดก็เอื้อมมือมาหานางรอง เลยจับเอาสร้อยที่พระเอกให้ หล่นลงพื้น นางรองก็ก้มลงเก็บและถูกเหยียบมือ เจ็บจนสลบไปเลย (เวอร์รึเปล่า) ต้องไปนอนโรงพยาบาล 

พระเอกกับนางเอกพากันไปขับรถไป ไหนก็ไม่รู้เหมือนกัน และน้ำมันก็หมด แถมหลงป่ากันอีกต่างหาก ก็พากันเดิน หนาวก็หนาว และไปเจอหมู่บ้าน ก็ไปพักกับเค๊า และมีการกินเลี้ยงกัน พระเอกกับนางเอกก็เปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชาวบ้านไปเลย (ฉากนี้ชอบมากๆ ) และนางเอกก็มาร้องเพลงกับชาวบ้าน น่ารักมากๆ เป็นคาราโอเกะ นางเอกจะให้พระเอกร้อง แต่พระเอกวิ่งหนีและไปแอบมองนางเอกและยิ้ม (คงเริ่มชอบนางเอกแล้ว) 

ตอนกลางคืนพระเอกกำลังนอนหลับ ก็มีชาวบ้านที่ไปอาศัยอยู่ด้วยมาปลุกให้ไปดูนางเอกหน่อย ว่าไม่สบาย (นางเอกกินเยอะไปหน่อย อาหารคงไม่ย่อย เลยปวดท้อง) พระเอกก็แบกนางเอกไปหาหมอชาวบ้าน หมอก็คงเอายาให้กิน นางเอกเลยเรอออกมา (ทุเรศจริง นางเอกชั้น) พระเอก็ขำนางเอกมากๆ 

ตอนเช้าก็พากันไปที่ รถที่ชาวบ้านช่วยเหลือ คงหาน้ำมันมาเติมให้ พระเอกก็บอกจะตอบแทนให้ และก็พากันขับรถกลับออกมา และพากันแวะซื้ออาหาร พระเอกเห็นหนังสือพิมพ์ลงข่าว นางรองเจ็บ ก็ตกใจ ขับรถมาไม่พูดไม่จา และพากันไป (คงเป็นสนามบิน) จอดรถแอบอยู่ตรงนั้น ไม่ได้ลงไป นางเอกก็บอกให้ไป แต่พระเอกใจแข้ง นางเอกเลยกดแตรรถ นางรองก็หันมาพอดี พระเอกก็เลยต้องลงไป (ตอนนี้สงสารนางเอกมากๆ ) และก็จบแบบมั่วๆ เหมือนเดิมค่ะ  credit: lambutan@popcornfor2.com


My Girl (รักหมดใจ...ยัยกะล่อน) ตอนที่ 4
ตอน นางเอกพระเอก รถติดหิมะอยู่นอกเมือง พอดี คนที่มาตักหิมะ แกบอกว่า วันนี้มีงานวันเกิด นางเอกเลยสวยรอยเป็น ลุกสาวเจ้าของงานวันเกิด ที่ตอนนี้ อยู่เรียนหนังสือที่อเมริกา และพาพระเอกไปกินเลี้ยงฟรีเฉยเลย แต่พระเอกจะขายหน้า เพราะนางเอกจะโกหกหน้าตาเฉย เช่นบอกว่า เพื่อนคนนั้น ก้พูดถึงครอบครัวบ่อยๆ จนนางเอกผ่านมาทางนี้ เลยอดแวะมาไม่ได้ และยังบอกหน้าตาเฉยว่า เพื่อนผู้หญิงคนนั้นอีกหน่อยจะพาแฟน ผู้ชายมาให้ที่บ้านดุตัวด้วย 

พูดจน เขานึกว่านางเอกเป็นเพื่อนร่วมมหาวิทยาลัยจริงๆ กับลูกสาว เลย เสนอให้นางเอกพักค้างคืนที่ห้องลุกสาวเลย สรุปว่าความกะล่อนของนางเอก เลยได้ ที่อยู่ ที่กินฟรีค่ะ พระเอกก็ว่า นางเอกว่าถ้าคนอื่นรู้ว่านางเอกอยู่เฉยๆก็มาร่วมงานวันเกิด มาหลอกเค้าละก็มีหวังแบน นางเอกกลับบอกว่า งานวันเกิด ปกติยิ่งคนมาร่วมงานมาก ก็ยิ่งดี พระเอกเลยว่า เอ้อ จริงสิ ว่า หน้า ของนางเอกเป็นหน้าหนังหนาชั้น1เลย 

นางเอกเลยบอกว่า งั้นพระเอกเป็นผู้ดี งั้นนก้เชิญหิวไปก้แล้วกัน เลยเอาอาหารพระเอกมา ไม่ให้พระเอกกินแย่ง กันไปมาจน ชาวบ้านถามว่า อาหาร ถูกปากหรือเปล่า นางเอกบอกว่า สำหรับนางเอกแล้ว ดี แต่พระเอก ยังปรับตัวไม่ค่อยได้ แต่พระเอกก็บอกว่า ใครว่าพระเอกไม่ชอบ นางเอกก้หาว่า ก็ไหนเมือกี้ว่าไม่ชอบไง  เถียง กันจนคนสงสัยในความสัมพันธ์ ถ่ามว่า 2 คนนี้ มีความสัมพันธ์เป็นอะไรกัน นางเอกรีบตอบว่า เราทำงานที่เดียวกัน แต่พระเอกนึกแกล้งนางเอกเลยบอกว่า เราเป็นคู่รักกัน แถมดึงคอนางเอกมากอดด้วย หน้าแนบชิดกันเลย นางเอกตาโตด้วยความตกใจค่ะ ทีนี้ เลยยุ่งเลยเพราะชาวบ้านเลยถามว่า งั้นคืนนี้ที่จะพัก จะพักห้องเดียวกันหรือ2ห้อง 2คน ตกใจ สามัคคี ตอบพร้อมกันทันทีว่า พัก 2 ห้อง

นี่เป็นคำอธิบายเพิ่มเติมของคุณ mamee ค่ะ (ตอนหลงป่า) ขอบคุณมา ณ.ที่นี้ด้วยค่ะ  
credit: lambutan@popcornfor2.com


My Girl (รักหมดใจ...ยัยกะล่อน) ตอนที่5
หลังจากที่นางเอกกดแตรรถ คนนางรองหันมา พระเอกก็ลงจากรถเดินไปหา และมองที่มือที่เจ็บ และก็คงสงสารเลยดึงนางรองมากอด นางเอกเห็นก็ซึมไปเลย นางเอกก็เลยลงจากรถไปหาของกินต่อ (ฮิฮิ) และก็บ่นอะไรไม่รู้ เลยลืมกระเป๋าไว้บนรถพระเอก ฝ่ายพระเอกกับนางรองคุยกันเสร็จก็พากันมาขึ้นรถ และขับออกไป นางเอกก็วิ่งตาม พระเอกเห็นทางกระจกก็ยิ้ม และจอดรถ และไม่รู้นางเอกพูดอะไรออกมา พระเอกก็นั่งอมยิ้ม จนนางรองทำหน้าสงสัย 

ที่ บริษัทพระเอกมีการประชุมกัน มีทั้งพระเอก พระรอง แม่พระรองเข้าประชุมด้วย แต่คุณพระรองดันนั่งหลับตลอด ฝ่ายแม่เห็นก็โมโห เอากระดาษปาก็แล้ว ยังไม่ตื่น เอาปากกาปา ก็ไม่ถูก เลยคว้ารองเท้าจะขว้าง(ขำมาก) แต่นึกขึ้นได้ว่าไม่ควร พระรองตื่นมาพอดี พอตื่นได้ ลุกขึ้นตบมือใหญ่เลย แม่ก็ยิ่งโมโห เดินออกมาด้วยกันก็บ่นไม่เลิก พอเปิดลิพท์ออกมาเจอนางรองพอดี นางรองก็ทักพระรอง แต่พระรองทำหน้าเหมือนไม่อยากคุยด้วย (ไม่รู้เพราะอะไร) แม่พระรองก็จำได้ว่านางรองเป็นใคร (ไม่รู้ว่าพูดว่าอะไร) นางรองไปหาพระเอก ก็คงเล่าเรื่องเจอพระรองให้พระเอกฟัง 

พระเอกกับพระรองพากันไปออก กำลังกาย ฉากนี้ LDW หล่อมากๆ เพราะตัวเค๊าสูง หุ่นดีมาก พากันไปตีสควอช พอตีเสร็จก็พากันแต่งตัวหล่อไปกินเหล้า และไปเจอนางเอก (หรือนัดมาไม่แน่ใจ) พระรองก็ดีใจใหญ่ พระเอกเลยหันไปกระซิบอะไรไม่รู้อีกเหมือนกัน นางเอกก็เดินมานั่งตรงกลาง มีคนเอาเหล้ามารินให้นางเอก นางเอกกำลังจะกิน พระเอกก็แย่งเอาไปไม่ให้กิน พระรองก็คว้ากลับไปให้นางเอกเหมือนเดิม คนนางเอกทำหน้าเหวอ และก็คงพากันไปเล่นสนูกเกอร์ และมีการพนันกัน ทั้ง 3 คน อาจจะแข่งกันเล่น ตอนแรกทั้งพระเอก พระรอง คงไม่เชื่อฝีมือนางเอกหรอก แต่นางเอกบังเอิญเล่นการพนันเก่ง เพื่อนสอนมาดี ท่าแทงสน๊กเกอร์ของลีดาเฮ น่ารักมาก แถมแทงลงหมดเลยทุกลูก ทำเอาพระเอก พระรอง ยืนงงไปเลย 

นางรอง โทรหาพระเอก พระเอกก็รีบไปเลย ทำเอานางเอกซึม พระรองก็พานางเอกไปกินข้าว พระเอกไปหานางรองก็พากันไปซื้อแว่น ซื้อหมวก เพื่ออำพรางตัวของนางรอง ไม่ให้แฟนๆ เห็น ฉากนี้หมั่นไส้พระเอกเหลือเกิน สงสารนางเอกมาก 

มี ฉากป้าพระเอกกับคนเก่าแก่ที่บ้านพระเอก (พ่อแม่พระเอกใน sassy girl) คิดว่าทั้ง 2 คน คงเคยเป็นแฟนกันมาก่อนรึเปล่า.......ปูพระเอกนั่งเล่นหมากรุกกัน และคงพูดอะไรเกี่ยวกับนางเอก (เดาเอา) ว่าคงอยากคุยกับพ่อนางเอก......เพื่อนนางเอก (คนผมยาว) คงจะมาหานางเอก เดินมาอากาศก็หนาว เลยสะดุดล้มลง ไปล้มใกล้ๆ กับที่พ่อนางเอกนั่งอยู่ ก็เลยพาพ่อนางเอกไปกินข้าว ซึ่งท่าทางหิวมากๆ และก็นั่งบีบน้ำตา(เหมือนนางเอก) เล่าอะไรให้เพื่อนนางเอกฟังไม่รู้ เพื่อนนางเอกเลยจดเบอร์โทรให้ไป และก็ไปหานางเอก บอกว่าเจอพ่อ...ฝ่ายปู่พระเอกให้พระเอกต่อโทรศัทพ์คุยกับนางเอก นางเอกก็เลยให้เพื่อนคุยแทนพ่อ โดยการบอกบทอยู่ข้างๆ คุยไปคุยมาปู้พระเอกก็คงไม่เชื่อเท่าไหร่ 

นางเอกลับไปบ้านพระเอก พระเอก็มารอดักอยู่แล้ว คงจะบอกนางเอกให้ระวังตัว(รึเปล่า) ไม่แน่ใจ พากันเข้าไปในบ้าน ซึ่งวันนี้เป็นวันเกิดของนางเอกพอดี ก็พากินเป่าเค๊ก และทุกคนก็ให้ของขวัญกันทุกคน ยกเว้นพระเอกไม่ได้ให้ พอดีนางรองมาหาพระเอกที่บ้าน และเอาของขวัญวันเกิดเป็นนาฬิกามาให้นางเอกด้วย 

และพากันไปกิน ข้าวนอกบ้าน ตอนแรกก็ไม่มีใครเห็นนางรองหรอก พอดีมีคนเห็นและจำได้ก็เข้ามาขอลายเซ็นกันใหญ่ พระเอก็เข้าไปกันนางรองออกมา นางเอกกับนางรองเลยพากันไปเข้าห้องน้ำและเปลี่ยนเสื้อผ้ากันใส่เพื่อไม่ให้ คนจำได้ นางเอกวิ่งหนีแฟนๆ ที่คิดว่าเป็นนางรอง คนล้มหัวเข่ากระแทกพื้น หน้าจมลงไปบนกองหิมะ ซึ่งคงเจ็บมาก และเดินไปหานางรองที่นั่งอยู่ในรถแล้ว เอาเสื้อ เอาผ้าพันคอไปคืน พระเอกเห็นก็คงมาต่อว่านางเอก สงสารนางเอก นางเอกก็ทำหน้าเหมือนจะร้องไห้และเดินขากระเผลกจากไป 

พอเดินไปก็ไป เจอตู๊กตาวางไว้ เป็นของพระรองเอามาให้นางเอก (น่ารักจริง) และไม่รู้ว่าพระรองพูดว่าอะไร ไม่รู้บอกรักนางเอกรึเปล่า เห็นนางเอกตกใจทำตุ๊กตาหล่นลงพื้นไปเลย 

พอขึ้นรถได้ นางรองคงบอกอะไรไป เพราะเห็นพระเอกหันไปมองนางเอก นางเอกพอกลับถึงบ้านก็บ่นใหญ่เลย พระเอกมาเคาะประตู นางเอกลืมตัวกระโดดขึ้นเตียงจะทำเป็นหลับ แต่เจ็บขาขึ้นมาแทน ร้องออกมา พระเอกเข้ามาในห้องถือยามาด้วย เลิกขากางเกงนางเอกขึ้นไปเห็นหัวเข้านางเอกเป็นสีม่วง ช้ำ ก็เอายามาทาให้ เป่าให้ด้วย (ฉากนี้พระเอกน่ารัก) แถมพอเสร็จก็เอามือลูบหัวนางเอก ทำเอานางเอก เหวอไปเลย 

นางรองให้บัตรงานราตรีที่เกี่ยวกับนางรอง ซักอย่างให้นางเอก.....ปู้เรียกตัวพระรองมาที่บ้าน คงจะให้พานางเอกไปออกงานตามที่นางรองให้บัตรมาน่ะแหละ นางเอกแต่งตัวสวยมากลงมา ทำเอาพระรองตะลึงเลยค่ะ และก็พากันไปงานเจอนางรองก็แต่งตัวสวยเชียว นางเอกไปงานเจอคนดังๆ ก็ทำหน้าตื่นเต้น พระรองก็มองด้วยความเอ็นดู นางเอกคงเมื่อยเลยเดินไปนั่งที่บันได และทำร้องเท้าหล่นลงไปข้างล่าง พระเอกมาพอดก็เก็บมาให้ และลืมตัวจะเอามือลูบหัวนางเอก และรีบชักมือออกมาเลย จะเอามาจับมือนางเอกให้ลุกขึ้น พอดีนางรองมาพอดี และพากันเดินไป ทิ้งนางเอกให้อยู่คนเดียว นางเอกเข้าไปในงานก็คงไปบอกพระรองว่าจะกลับแล้ว แต่พระรองบอกยังไม่ให้กลับ และมีฉากเต้นรำที่พระเอกจูบนางรองด้วย นางเอกก็ยืนจ้องด้วยความตกใจ (ฉากนี้ไม่ค่อยชอบนางรองเลย) 
credit: lambutan@popcornfor2.comMy Girl (รักหมดใจ...ยัยกะล่อน) ตอนที่6
ใน งานนางเอกเห็นฉากพระเอกจูบกับนางรองก็ตกใจ ยืนตะลึง พระรองเห็นก็เข้ามาหา และเกือบจะโดนพระรองจูบเหมือนกัน ตอนกลับจากงานพระเอกไปกับนางรอง ส่วนนางเอกมากับพระรองและพากันไปกินข้าว พระรองพูดว่านางเอกชอบพระเอก(รึเปล่า) นางเอกตกใจสำลักข้าวใส่หน้าพระเอกเลย (ขำดี) และก็เดินบ่นอะไรเหมือนเดิม พอกลับถึงบ้านก็พยายามหลบหน้าพระเอกตลอด เอาเข็มจิ้มนิ้วให้เลือดออกเพื่อให้รู้นึกตัวเองรึเปล่าก็ไม่รู้ เพราะตอนนี้นางเอกรักพระเอกเข้าเต็มเปา พระเอกก็คงรักเหมือนกัน แต่ไม่ค่อยแสดงออก ชอบแอบมองแล้วยิ้ม 

นางเอกพยายามหลบหน้าพระเอก กำลังคุยอยู่กับครอบครัวพระเอก พอรู้ว่าพระเอกมาก็หลบขึ้นห้องไปเลย พระเอกก็คงรู้ พระเอกชอบยืนคิดอะไรเงียบๆ กำลังกินอาหารอยู่พอพระเอกมา นางเอกก็แล้งหลับบ้าง ท่ามกลางความสงสัยของคนอื่น วันนึงนางเอกเดินอยู่ พระเอกขับรถมาก็แกล้งก้มหน้าดูเข่าตัวเอง พระเอกก็เลยเรียกไปคุยอะไรกันในรถก็ไม่รู้ พระรองขับรถมาบ้านพระเอกก็เจอรถพระเอกขับเข้ามาพร้อมนางเอกก็ส่งแมสเสจรูป หมามาให้นา
งเอกแล้วก็ไป (น่ารักดี) 

นางเอกไปหาพระเอกที่โรงแรง เจอผู้ชายท่าทางมีพิรุธในลิฟท์ ก็ไปบอกพระเอก พระเอกก็ดูวงจรปิดเลยเห็นหน้าก็เลยให้เลขาปลอมเป็นพนักงาน ไปที่ห้องผู้ชายคนนั้น นางเอกก็จินตนาการว่ากำลังไปสืบราชการลับ คิดว่าพระเอกเป็นเจมส์บอนด์ 007 และถือปืน นางเอกก็แต่งตัวชุดหนัง (หุ่นดีมาก) ไปกับพระเอก ฉากนี้ดูแล้วขำค่ะ.......จินตนาการไปไกลมาก....แต่พอเข้าไปจริงๆ ก็ไม่มีอะไร 

พ่อนางเอกก่อเรื่องไปมีเรื่องกับนักเลง ความจริงพ่อนางเอกก็ไม่ผิดหรอก นักเลงคนนั้นก็เอาพ่อนางเอกเข้าคุก นางเอกมาเยี่ยมก็ร้องไห้ และก็พยามยามไปขอร้องนักเลงคนนั้นให้ช่วยเหลือ นักเลงคนนั้นก็ให้นางเอกไปเที่ยวด้วยและให้ร้องเพลง นางเอกก็ร้องแบบไร้อารมณ์มาก นักเลงก็ไม่พอใจ ให้นางเอกไปยืนรอ เจอพวกผู้ชายขี้เมาก็เข้ามาลวนลาม นางเอกก็ผลักไปทุกที พอนักเลงออกมาก็ไม่ได้ช่วยเหลือเหมือนที่พูดไว้ นางเอกก็โมโหมาก พระเอกกลับถึงบ้านยังไม่เห็นนางเอกกลับก็นั่งทำงาน(รอ) จนดึกจึงเห็นนางเอกกลับมา แต่ทำฟอร์มทำงาน 

นางเอกต้องหาเงินจะไป ประกันพ่อ โดยรวบรวมเงินทั้งหมดที่มี และเหลือบเห็นของขวัญที่ครอบครัวพระเอกให้ ก็คิดว่าจะเอาไปขาย ตอนแรกก็ตีมือตัวเองใหญ่ ว่าอย่าทำ (จิตสำนีกที่ดี) แต่แล้วก็เอาไปขายเพื่อช่วยพ่อ และไปประกันตัวพ่อออกมา และเจอนักเลงคนนั้นเข้ามาเยาะเย้ย ด้วยความแค้น วันนึงเลยปลอมตัวเป็นตัวการ์ตูน มาหานักเลงคนนี้ที่กำลังเมาอยู่ด้วย และเอาอะไม่ไม่รู้เกวี้ยงรถนักเลงคนนี้แล้ววิ่งหนี ไม่รู้คิดได้ไงฉากนี้ (ขำดี) นักเลงก็วิ่งตามและไปแจ้งตำรวจแต่โดนไล่ออกมาหาว่าเหลวไหล

พระเอก เห็นของขวัญคริตส์มาสที่โรงแรมตัวเอง ก็หยิบมาจะให้นางเอก พอกลับมาถึงมาเคาะประตูห้องเห็นนางเอกคุยกับพ่ออยู่ แต่นางเอกทำเป็นว่าไม่ได้คุยกับพ่อ และออกมาดูหิมะตกกัน พระเอกก็ไปหยิบของขวัญมาเพื่อให้นางเอก แต่นางเอกอยู่ในห้องน้ำ และบังเอืญมีโทรศัพท์มา พระเอกเลยรับแทน พ่อนางเอกโทรมาพอดี และคงต่อว่านางเอก หรืออะไรนี่แหละ พระเอกฟังก็โกรธนางเอก ที่คงบอกไว้ว่าตอนนี้กำลังตามหาพ่ออยู่ ก็คิดว่านางเอกโกหก (ตอนนี้ไม่แน่ใน ใครรู้ช่วยบอกด้วย).........ก็เลยว่านางเอกแรงๆ และคงว่าเรื่องของขวัญด้วย....และกลับห้องไปเลย (สงสารนางเอกมาก) นางเอกก็ไปร้องไห้กับเพื่อน เพื่อนนางเอกก็เลยต่อว่าพ่อนางเอก คงว่าเพราะพ่อน่ะแหละ 

นางเอกไปหาเพื่อนและเพื่อนบอกว่าพ่อทิ้ง จดหมายไว้และไปแล้ว ไม่รู้ว่าเขียนว่าอะไร.....นางเอกก็ร้องไห้ตามหาพ่อที่ท่าเรือ....ฝ่าย พระเอกอยู่ที่โรงแรม เลขาบอกอะไรกับพระเอกไม่รู้ พระเอกทำหน้าเสียใจ ตกใจ ขับรถตามหานางเอก มาที่ท่าเรือและก็จบพอดีค่ะ 

ตอนนี้เล่าย่อๆ แล้วกัน เพราะว่าบางฉากไม่ค่อยเข้าใจ ต้องรอซับออกก่อน หรืออ่าน translation ที่เค๊าแปลไว้ คุณดิวหรือใครที่ดูแล้วก็มาแก้ไขได้นะคะ....เพราะเล่าข้ามด้วย....ถ้าได้ดู แล้วเล่าเลยจะนึกออก แต่อยากให้เห็นรูปด้วยเลยรอค่ะ  
My Girl (รักหมดใจ...ยัยกะล่อน) ตอนที่ 7
หลังจากที่พระเอกขับรถเจอนางเอกที่ท่าเรือ ส่วนนางเอกก็ร้องไห้เพราะหาพ่อไม่เจอ พระเอกก็เลยดึงนางเอกมากอด (น่ารักดีฉากนี้) หลังจากนั้นนางเอกก็ไปนั่งกินเหล้าคนเดียวจนเมาคอพับคออ่อน และมีเพื่อนพระรองมาเจอ ก็เลยไปบอกพระรอง พระรองก็เลยมาหานางเอก พอนางเอกเห็นพระรองก็นั่งร้องไห้และคงบอกความในใจที่ตัวเองชอบพระเอกให้ พระรองฟัง ส่วนพระรองฟังก็ซึมไปเลย เพราะตัวเองรักนางเอกอยู่และก็เห็นพระรองร้องไห้ด้วย (เศร้าจังเลย สงสารพระรองมาก ฉากนี้) พระรองก็เลยเอามือถือตัวเอง กดหาพระเอกแต่ไม่พูดเอง แต่ส่งให้เจ้าของร้านบอกแทน และจากไป 

พระเอกอยู่โรงแรมก็รีบมาหา นางเอกเลย พอเห็นก็พานางเอกที่ยังไม่ค่อยจะรู้เรื่องเท่าไหร่ออกมา ส่วนพระรองไม่ได้ไปไหนแอบมองอญุ่แถวนั้น (เศร้า) พระเอกมัวแต่หันไปคุยกับเจ้าของร้าน นางเอกก็เดินออกมา พอดีแถวนั้นมีโบสถ์ของศาสนาคริสต์ และมีต้อนคริสต์มาสอยู่ และมีดาวอยู่บนยอดของต้น นางเอกเห็นก็อยากได้ดาว และมีบันไดอยู่ตรงข้างๆ ต้น นางเอกก็เลยปีนขึ้นไป พระเอกออกมาเห็นก็วิ่งมาบอกให้ลง แต่นางเอกไม่ได้มองมัวแต่มองดาวอย่างเดียว และก็พลาดตกลงมาจากต้น พระเอกเห็นก็อ้าแขนรับได้พอดี (ฉากนี้โรแมนติคสุดๆ) พวกแม่ชีออกมาเห็นก็ตกใจกันใหญ่ พระเอกก็เอาดาวที่นางเอกหยิบมาคืนให้พวกแม่ชี แต่พวกแม่ชีบอกไม่เอา ยกให้ 

พระเอก ก็เอานางเอกที่ยนังช่วยตัวเองไม่ค่อยได้ ใส่รถเข็นที่อยู่แถวนั้น ตลกมาก เพราะบนรถมีตุ๊กตาอยู่เต็มเลย คงเป็นรถของซานตาคลอสแหละค่ะ พานางเอกไปที่รถ นางเอกก็ทำท่าจะอ้วก พระเอกเลยเดินไปซื้อยาให้ ทิ้งนางเอกไว้ที่รถ นางเอกก็ทำดาวตกลงมาถูกตัวล็อก ทำให้รถล้อก พระเอกมาก็เข้าไม่ได้ เลยจะไปโทรศัพท์ นางเอกก็ออกมาอ้วกพอดี พอดีเพื่อนนางเอก (ผู้ชายผมยาว) เห็นนางเอกอยู่กับพระเอก ก็ไม่รู้ว่าพระเอกเป็นใครก็เข้าไปต่อว่า แต่พอพระเอกบอกชื่อ ก็เปลี่ยนท่าทีทันที และพากันไปบ้านเพื่อนนางเอกที่เป็นร้านเสริมสวย 

พระเอกก็เลยต้อง นอนที่บ้านเพื่อนนางเอก แต่นอนบนเก้าอี้ ฝ่ายนางเอกพอตื่นมาเห็นดาวอยู่ใกล้ๆ ก็ตกใจ และพระเอกตื่นมาก็ตกใจจนตกเก้าอี้ไปเลย และคงโทรศัทพ์ให้เลขามาหา เพื่อนนางเอกเห็นเลขาพระเอกก็ชอบทันที ยืนตะลึงมองไม่วางตาเลย ที่บ้านพระเอก นางเอกทำน้ำมาให้ ตอนแรกพระเอกก็ทำเป็นจิบเฉยๆ นางเอก็ทำหน้าคว่ำเลย และกำลังจะเดินออกไป พระเอกพูดอะไรไม่รู้ นางเอกกลับเข้ามาใหม่ พอนางเอกออกไป พระเอกก็เอาของขวัญที่จะให้นางเอกออกมาแล้วนั่งมองแล้วยิ้ม 

นางเอก มาที่บ้านพระเอกเอาของขวัญมาให้ปู่ ป้าพระเอก และก็เอาดอกไม้มาให้พระเอก และก็ขึ้นไปบนห้องพระเอก เห็นของขวัญที่พระเอกจะให้นางเอก ก็นึกว่าพระเอกจะให้ตัวเอง ก็ยิ้มดีใจใหญ่เลย พระเอกนั่งกินข้าวกับนางเอก และไม่รู้คุยอะไรกัน นางเอกก็เอามือถือพระเอกมาเปลี่ยนเสียงเป็นเสียงไก่ขัน และเอารูปตลกของตัวเองใส่ไว้หน้าจอ (ตลกมากๆ ตอนนี้) เสียงไก่ขันดังมาก พระเอกนั่งประชุมอยู่ที่บริษัท นางเอกโทรหา และเสียงเรียกเป็นเสียงไก่ขันก็ดังมาก คนที่นั่งประชุมก็นั่งยิ้มกันใหญ่เลย พระเอก นางเอก นางรอง พากินมากินข้าวข้างนอก นางเอกเห็นพระเอกจัดเสื้อให้นางรองก็เมิน ไม่อยากมอง ส่วนนางรองก็มองนางเอกแบบเยาะเย้ยนิดๆ (ไม่ชอบเลย) พระเอกกับนางเอกก็แยกมาจากนางรอง และพากันเดินออกมา ซึ่งแถวนั้นมีตู้เกมส์ และมีผู้หญิงยืนหันหลังอยู่ นางเอกแกล้งพระเอกโดยการจับก้นผู้หญิงคนนั้นแล้วเดินหนีไป ผุ้หญิงคนนั้นโมโหหันมามอง เจอแต่พระเอกยืนอยู่ ก็เปลี่ยนท่าที ยิ้มหวานและจับก้นพระเอกคืน ขำนางเอกทำหน้าทะเล้นสุดฤทธิ์

หลังจาก นั้นนั่งรถมาด้วยกัน พระเอกก็เอาของขวัญให้นางเอกแบบเหมือนโยนให้เลย นางเอกชอบของขวัญมากๆ หิมะก็ตก บรรยากาศโรแมนติกดีมากๆ ฝ่ายพระรองเดินอยู่ในโรงแรมเจอนางรองก็ทักทายกัน นางรองเจอพวกนักข่าวแอบถ่ายรูป


No comments:

Post a Comment