Friday, January 27, 2012

KO One พันธุ์เด็กแสบ 
นักแสดง

Top KO
* จิโร่ หวัง (Jiro Wang) แสดงเป็น Wang Da Dong 汪大東 KO.3
* เฉินอี้หยู (Calvin Chen) แสดงเป็น Wang Ya Se 王亞瑟 aka Ya Se Wang 亞瑟王 (King Arthur) KO.3
* เหยียนหย่าหลุน (Aaron Yan) แสดงเป็น Ding Xiao Yu 丁小雨 KO.4
* ถังอวี่เจ๋อ (Tang Yu Zhe) แสดงเป็น Lei Ke Si (Lex) 雷克斯 KO.2

นักเรียน
* Lee Shu Yan แสดงเป็น Huang An Qi 黃安琪
* Huang Xiao Rou แสดงเป็น Sha Jie 煞姊 KO.13
* Zhang Hao Ming แสดงเป็น Jin Bao San 金寶三 KO.135
* Cai Yi Zhen แสดงเป็น Wu Xiong 五熊
* Cai Han Cen แสดงเป็น Yun Han 雲寒 KO.7
* Gong Ji An แสดงเป็น Ji An 技安
* Xie He Xian แสดงเป็น Sha Yu 鯊魚
* Lu Jian Yu แสดงเป็น Xiao La 小辣
* Ke Tian Bei (柯天貝) แสดงเป็น Bai Linda 白琳達
* Wang Huai Xuan (王懷萱) แสดงเป็น Tao Zi 桃子
* Xu Zhi Yan (許智彥) แสดงเป็น Zhu Pi 豬皮
* Chen Zhen Wei (陳振偉) แสดงเป็น Fu Tou 斧頭
* Li Yi Hua (李衣驊) แสดงเป็น Xia Ba 下巴
* Wang Qiao Zheng (王巧琤) แสดงเป็น Liang Zhi 兩指

อาจารย์
* Melody แสดงเป็น Homeroom teacher Tian Xin 田欣
* Ba Ge (巴戈) แสดงเป็น Principal Qian Lai Ye 錢萊冶
* Hsia Ching Ting แสดงเป็น School dean Jia Yong 賈勇
* Ye Hui Zhi (葉蕙芝) แสดงเป็น Chinese teacher Gu Wen Jing 古文靜
* Jian Han Zhong (簡翰忠) แสดงเป็น Drillmaster Su Bu Qi 蘇布啓
 
นักแสดงอื่นๆ
* Na Wei Xun แสดงเป็น Duan Chang Ren 斷腸人
* Chen Bo Zheng แสดงเป็น Wang Tian Yang 汪天養
* A Jiao (阿嬌) แสดงเป็น Ceng Mei Hao 曾美好
* Huang Wan Bo แสดงเป็น Dao Ba Jason 刀疤傑森
* Li Jie Sheng (李傑聖) แสดงเป็น Teacher Yu Sheng De
* Liu Er Jin (劉爾金) แสดงเป็น Doctor
* Deng An Ning (鄧安寧) แสดงเป็น Wan Bo 萬伯
* Huang Hong Sheng แสดงเป็น Cai Yi Ling 蔡一0 KO. 9
* Figaro Ceng Shao Zong แสดงเป็น Ceng Shao Zong 曾少宗
* Yang Jie Mei (楊潔玫) แสดงเป็น Bai Mu Dan 白牡丹
* Qian De Men แสดงเป็น Weapon store manager
* Li Bing Yi (李秉億) แสดงเป็น Doctorเหล่านักเรียนแห่งชั้นเรียน KO ONE ของโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งหนึ่งที่ได้รวบรวมเหล่านักเรียนสุดแสบที่มีพลัง ความแข็งแกร่งเอาไว้ด้วยกัน ในภาพยนตร์จีนชุด “KO One พันธุ์เด็กแสบ” (KO ONE) ผลงานเรื่องแรกของสามหนุ่มนักร้องสุดฮอตวงฟาเรนต์ไฮต์ วังตงเฉิน เฉินอี้หยู และ เหยียนหย่าหลุน ร่วมด้วย แดนสัน ถัง นักแสดงนักร้องหนุ่มชื่อดังของไต้หวันมาแสดงร่วมกับสามหนุ่มฮอตเป็นครั้งแรก

หวัง ต้าตง นักเรียนหัวโจกของชั้นเรียน KO One ชั้นเรียนพิเศษสำหรับนักเรียนนักเลงที่ชอบพกอาวุธและท้าตีท้าต่อยประจำโรง เรียนบาเล่ย โรงเรียนระดับมัธยมศึกษาที่รองรับนักเรียนเกเรที่ไม่มีโรงเรียนใดๆ ยอมรับ ต้าตง เป็นนักสู้ที่มีความแข็งแกร่ง มีพลังในชาร์ต KO ลำดับที่ 3 ทำให้เขาได้รับการยกย่องจากเพื่อนๆ ให้เป็นหัวโจกประจำชั้นเรียน แต่ เทียนซิน อาจารย์ประจำชั้นสาวได้ขอร้องให้ ต้าตง สัญญาว่าจะไม่เข้าร่วมการต่อสู้อีก ต้าตง ยอมรับคำขอร้องนั้น แต่แล้วปัญหาได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อ หวัง หย่าเซ่อ และ ติง เสี่ยวหยู่ สองหนุ่มผู้มีพลังในชารต์ KO อยู่ในลำดับที่ 3 และ 4 เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชั้นเรียนนี้ ถึงแม้ทั้งคู่เพิ่งย้ายเข้ามาเรียนได้ไม่นาน แต่ก็ได้กลายเป็นเพื่อนสนิทกับ ต้าตง จนถึงขั้นยอมตายแทนกันได้
ต่อมา เล่ย เข่อซื่อ เพื่อนรักอีกคนของ ต้าตง ได้กลับมาเรียนที่โรงเรียนอีกครั้งหลังจากหยุดเรียนไปทั้งเทอมอย่างไม่มี เหตุผล เข่อซื่อ เป็นเด็กหนุ่มที่อ่อนแอ ไม่สู้คน แต่ หย่าเซ่อ กลับสงสัยพฤติกรรมของ เข่อซื่อ จนต้องสืบหาความจริง กระทั่งได้รู้ว่า เข่อซื่อ เป็นนักสู้แห่งตำนานที่มีพลังในลำดับที่ 2 ซึ่งเขาไม่ยอมเปิดเผยตัวตนที่แท้จริง หย่าเซ่อ พยายามบอกเรื่องนี้แก่ ต้าตง และเพื่อนๆ แต่ไม่มีใครเชื่อ

ในขณะเดียวกันได้มีเหตุการณ์เลวร้ายเกิดขึ้นในชั้นเรียน KO One หย่าเซ่อ มักจะถูกกล่าวหาว่าเป็นคนผิด ทำให้เขาต้องหยุดเรียนเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ ในขณะที่ เสี่ยวหยู่ เชื่อว่า หย่าเซ่อ เป็นผู้บริสุทธิ์ จึงจับตาดู เข่อซื่อ ตลอดเวลา ระหว่างนั้นเอง หวง อันฉี หญิงสาวที่ ต้าตง และ เข่อซื่อ หลงรักตั้งแต่เด็กเดินทางจากไต้หวันมาเรียนร่วมชั้นเรียนกับพวกเขาด้วย อันฉี หลงรัก ต้าตง ทำให้ เข่อซื่อ โกรธมากจึงท้าต่อสู้กับ ต้าตง แต่ ต้าตง ไม่ตอบโต้ โดยให้เหตุผลว่าเขาไม่เคยทำร้ายเพื่อนตัวเอง เข่อซื่อ จึงตัดสินใจออกจากโรงเรียน และจากการต่อสู้ในครั้งนี้ ทำให้ เข่อซื่อ เปิดเผยว่าเขาคือ KO 2 หย่าเซ่อ จึงได้กลับมาเรียนต่อ หลังจากนั้น ต้าตง และ อันฉี จึงตกลงเป็นแฟนกัน

แต่เมื่อ ต้าตง ได้รู้ว่า เสี่ยวหยู่ ชอบ อันฉี จึงเกิดอาการไม่พอใจ ทำให้สองเพื่อนรักต้องต่อสู้เพื่อแย่งชิง อันฉี ในที่สุด อันฉี ตัดสินใจกลับอเมริกา หลังจากนั้นเหตุการณ์แปลกๆ ก็ได้เกิดขึ้น เมื่อนักเรียนหญิงสองพี่น้องได้เข้ามาเรียนร่วมชั้น KO One และหนึ่งในนั้นหลงรัก หย่าเซ่อ และช่วยให้เขาและ ต้าตง ผ่านเหตุการณ์เลวร้ายต่างๆ ที่มาจากการปรากฎตัวของ เฮ่ยหลง ชายหนุ่มผู้มีพลังความแข็งแกร่ง หรือ KO1 โดยที่ เฮ่ยหลง มีเป้าหมายที่จะกำจัด ต้าตง โดยได้ใช้ เข่อซื่อ เพื่อนรักของ ต้าตง เป็นเครื่องมือ ต้าตง จะทำเช่นไร? เมื่อเขาต้องโดดเข้าสู่วังวนแห่งการต่อสู้กับเพื่อนที่เขารักที่สุดคนหนึ่ง อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้1 comment: